Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa?

Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa?
HHT - Tuần này, khi sao Thủy vẫn đang đi lùi, 12 cung Hoàng đạo cần đặc biệt chú ý cho các kế hoạch đi chơi và tụ tập bạn bè. Việc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào khâu... chuẩn bị đấy!

Bạch Dương: Quá đà chi tiêu, tình cảm tấn tới

Những ngày cuối tháng Tư, Cừu ta có thể sẽ mua sắm rất nhiều thứ đấy. Hãy để ý túi xiền của mình một chút nào! Ảnh hưởng của sao Kim, ngôi sao của tình yêu dự báo rằng Cừu sẽ rất dễ "rung rinh" ai đó trong lớp hoặc ở gần mình.

Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa? ảnh 1

Kim Ngưu: Tranh thủ tích trữ

Thời tiết tháng Tư nóng thật là nóng, khiến Ngưu Ngưu nhà ta chỉ muốn ôm chặt điều hoà và ở nhà mãi thôi. Thế nên, bạn sẽ có xu hướng tích trữ thật nhiều... lương thực, truyện tranh, đồ chơi... để có thể nằm dài ở nhà tận hưởng đợt nghỉ lễ sắp tới.

Song Tử: Chìm đắm... bài tập

Chẳng hiểu sao tuần này của Song Tử cực kỳ bận rộn và có cả tá bài tập, công việc nhóm hay deadline cần xử lý. Bên cạnh đó, thời gian này do nóng bức nên Song Tử có thể tỏ ra khá bốc đồng và dễ bị mất tập trung, thiếu kiên nhẫn và nổi khùng.

Cự Giải: Chạy trốn rắc rối

Ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi sẽ khiến Cua chỉ muốn thu mình vào vỏ ốc bảo vệ và "hờn dỗi" cả thế giới. Trong tuần này, Giải Giải sẽ có khá nhiều bí mật và chuyện muốn giấu. Nếu có thể, bạn nên đi đâu vài ngày hoặc ở riêng một mình để tránh xa các mâu thuẫn và mớ hỗn độn xung quanh.

Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa? ảnh 2

Sư Tử: Cơ hội bất ngờ

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ mang đến cho Sư Tử một cơ hội cực tuyệt vời trong tuần này. Ai đó sẽ rủ rê bạn trình diễn, tham gia hoạt động ngoại khoá hay làm một việc gì đó cực thú vị. Trăng non trong ngày 26 sẽ cho Sư Tử được toả sáng, nếu bạn biết cách luyện tập chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu.

Xử Nữ: Chú ý sức khoẻ

Những ngày cuối tháng Tư, Xử Nữ có thể bị cảm lạnh, say nắng hay ốm, mệt mỏi vì cố gắng quá mức. Bạn nên tập luyện thể dục và ngủ đủ giấc. Chớ có nhịn ăn hay giảm cân trong mấy ngày cuối tháng Tư này.

Thiên Bình: Niềm vui mới chợt tới

Tuần cuối cùng của tháng Tư với ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến Thiên Bình bỗng dưng say mê, mê mẩn một điều gì đó. Đó có thể là một nhóm nhạc Kpop mới, một bộ phim thần tượng siêu hấp dẫn hay thậm chí là... đứa bạn cùng bàn.

Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa? ảnh 3

Bọ Cạp: Mong ngóng, đợi chờ

Ảnh hưởng của sao Thủy cho thấy Cạp Cạp nhà ta đang rất chờ mong một chuyến đi hay một cuộc hẹn hò nào đó. Đó có thể là kì nghỉ đợt 30/4 - 1/5, hoặc một cuộc gặp gỡ quan trọng quyết định tương lai của bạn. Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để có kết quả tốt nhất.

Nhân Mã: Hiểu nhầm không đáng có

Tuần này, Nhân Mã cần đặc biệt chú ý lời nói hay các phát ngôn của mình. Ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi có thể "nổ ra" một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng, những hiểu nhầm không đáng có hay các "mâu thuẫn" giữa Mã Mã và bạn bè thân thiết. Một điều nhịn là chín điều lành, Nhân Mã hãy nhớ điều này nhé!

Ma Kết: Chia tay thói quen cũ

Tuần cuối cùng của tháng Tư, các dấu hiệu chiêm tinh cho thấy Ma Kết sẽ phải nói lời chia tay với một thói quen hay người bạn nào đó. Đó có thể là lớp học nhóm đã đến hồi kết thúc, một người bạn chuẩn bị đi xa. Sự chia cắt đột ngột có thể khiến Kết Kết buồn rầu mất cả tuần.

Horoscope: Bạn đã lên kế hoạch rộn ràng cho tuần nghỉ lễ chưa? ảnh 4

Bảo Bình: Như một giấc mơ

Chuyện "tình củm" của Bảo Bảo tuần này có những diễn biến cực kỳ hấp dẫn. Dù đã có "một nửa" hay vẫn vườn không nhà trống, chắc chắn bạn sẽ có một cuộc hẹn hò hay có những lời tán tỉnh, đùa giỡn khiến bản thân "đỏ mặt" cả tuần.

Song Ngư: Kế hoạch bị trì hoãn

Tuần này, các kế hoạch bỗng dưng đồng loạt... biểu tình và thay đổi. Song Ngư sẽ bị nhầm lịch hẹn, nhắn tin sai người và gặp vô vàn rắc rối trong các buổi tụ tập. Sao Thuỷ đi lùi khiến Ngư Ngư có thể hoãn lại một chuyến đi chơi hay có xích mích với người thân trong gia đình.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm