Horoscope: Bạn nên... từ bỏ điều gì trong năm 2017?

Horoscope: Bạn nên... từ bỏ điều gì trong năm 2017?
HHT - Giờ là thời điểm hoàn hảo để làm (hoặc không làm) những việc giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và tích cực hơn. Trong đó, điều rất quan trọng là hãy buông tay khỏi những lo lắng và có một thái độ sống lạc quan. Cùng xem nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn thân mến, hãy từ bỏ việc cố gắng kiểm soát tất cả mọi điều và chấp nhận rằng điều duy nhất chúng ta có thể kiểm soát là cảm xúc của chính mình. Một khi bạn làm được như vậy, bạn sẽ thấy như thể một gánh nặng đã được nhấc khỏi vai mình đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu à, năm nay hãy ngừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, chỏ cần sống đúng với con người thực sự của mình. Bạn đã tốn quá nhiều thời gian lo lắng về suy nghĩ của người khác và quên rằng mình muốn làm gì rồi đấy. Khi bỏ được thói quen này, bạn sẽ nhận ra rằng lắng nghe trái tim mình mới là tự do thực sự.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bí mật hạnh phúc của Song Tử năm 2017 là bỏ đi sự thù ghét và bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào bạn vốn dành cho bất kỳ ai. Hãy đi tiếp, quên những vết thương và những rắc rối cũ đi - điều đó sẽ giải phóng tâm hồn bạn.

Horoscope: Bạn nên... từ bỏ điều gì trong năm 2017? ảnh 1

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ơi, 2017 là thời điểm hoàn hảo để bạn buông tay khỏi cảm giác tội lỗi. Tất cả chúng ta thỉnh thoảng đều mắc sai lầm, nhưng cứ chìm đắm trong những sai lầm đó thì chẳng có ích gì. Rời bỏ những hối hận trong quá khứ sẽ giúp bạn hàn gắn vết thương và đặt nụ cười trở lại trên môi bạn. Mắc sai lầm không hề có nghĩa bạn là người xấu, Cự Giải ạ!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những người bạn Sư Tử, bí mật hạnh phúc của bạn năm 2017 là bỏ bớt đi lòng kiêu hãnh của mình và chấp nhận thực tế rằng chúng ta phải tha thứ để đi tiếp. Đúng, tìm được sức mạnh để tha thứ là rất khó, nhưng khi làm được, bạn sẽ thấy tự do và nhẹ nhõm cực kỳ - đó là cảm xúc tuyệt vời nhất thế giới này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn nổi tiếng là hay chú ý đến chi tiết và rất cầu toàn. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống của mình dễ dàng hơn nhiều nếu bạn bỏ những tiêu chuẩn cao đến không tưởng của mình đi. Không ai hoàn hảo cả, và việc chấp nhận bản thân với cả những khiếm khuyết chính là chìa khóa của hạnh phúc. 

Horoscope: Bạn nên... từ bỏ điều gì trong năm 2017? ảnh 2

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình tự đặt rất nhiều sức ép lên bản thân. So sánh mình với người khác là một trong những điểm yếu nhất của Thiên Bình và khiến Thiên Bình không vui vẻ được. Trong năm 2017, hãy tập trung vào việc cải thiện bản thân và đừng tự chê bai mình nữa nhé. Hãy yêu thương con người mình như vốn có.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Bạn Thần Nông ơi, bí mật để tìm được hạnh phúc thực sự chính là bỏ những kỳ vọng của người khác đi. Đây không phải là việc dễ, bởi xã hội luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định mà chúng ta bị cuốn theo và tin rằng mình phải sống được như thế. Giờ là lúc để bạn độc lập hơn và theo đuổi những gì mình yêu thích, tất nhiên là trong phạm vi không làm hại đến mình và đến ai cả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thân mến, có một cụm từ dành cho bạn: Sợ thất bại. 2017 là năm mà bạn cần ngừng lo lắng rằng mình sẽ thất bại, và nhận ra giá trị thực của bản thân. Liên tục lo lắng rằng mình không đủ tốt là một gánh nặng quá lớn. Mà cho dù bạn thất bại hay gặp vài khó khăn, thì ít nhất, điều đó chứng tỏ bạn đã dám thử. Mà có ai không gặp thất bại hay khó khăn chứ?

Horoscope: Bạn nên... từ bỏ điều gì trong năm 2017? ảnh 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn Ma Kết yêu quý, bạn nghĩ thế nào về việc đừng tự làm cho mình bận rộn nữa và dành thời gian thực sự cho bản thân trong năm nay? Trái với suy nghĩ chung, giờ đây, các nhà nghiên cứu đều tin rằng sự bận rộn không có nghĩa là hạnh phúc, mà chỉ là căng thẳng hơn thôi. Lúc nào cũng tối mặt tối mũi thì còn đâu thời gian chăm sóc bản thân và làm những điều khiến mình vui nữa?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đã đến lúc bạn rời bỏ những mối quan hệ tiêu cực và chỉ mang lại sự mệt mỏi trong cuộc sống của bạn. Bạn có đang chơi với những người luôn khiến bạn cảm thấy không vui và không hài lòng về bản thân? Hay có mối quan hệ nào mang đến nhiều rắc rối hơn là niềm vui? Nếu có, thì trong năm 2017, hãy để chúng lại trong quá khứ và đặt hạnh phúc của mình lên trước nhé!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Các bạn Song Ngư, 2017 là thời điểm lý tưởng để bạn từ bỏ sự phụ thuộc cảm xúc của mình vào tiền bạc và những thứ vật chất khác. Có nhiều đồ không đồng nghĩa với có nhiều hạnh phúc. Có nhiều tiền và nhiều đồ thì rất tuyệt, nhưng hạnh phúc là vô giá. Hãy bắt đầu khám phá chính mình và biết ơn vì những gì mình đang có nhé!

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm