Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu

Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu
HHT - Mỗi cung Hoàng đạo có cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Hiểu rõ được điều ấy, bạn sẽ bớt bực mình, bớt giận dỗi, bớt khó chịu khi người ấy không nói lời yêu theo cách bạn muốn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương luôn thích khoe tình yêu với cả thế giới, sẵn sàng cho lên sóng Facebook tất tần tật mọi thứ: hẹn hò ở đâu, ăn gì, giận nhau mấy ngày rồi, vì sao giận. Bạch Dương thường cho rằng yêu thực sự nghĩa là phải cho cả thiên hạ biết, trong khi khối người âm thầm block tài khoản Bạch Dương từ lâu rồi cũng nên.

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Muốn đến với trái tim của Kim Ngưu, nhất định bạn phải đi qua dạ dày. Buổi hẹn lý tưởng của họ là tại một quán ăn nào đấy, và phải ăn no mới được. Nếu Kim Ngưu liên tục rủ bạn đến khám phá những tiệm ăn mới mở, đó là Kim Ngưu đang bày tỏ tình cảm đấy. Làm người yêu của Kim Ngưu, nghĩa là bạn chấp nhận cân nặng sẽ tăng lên theo từng tuần.

Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu ảnh 1

Song Tử (22/5-21/6)

Khi còn độc thân, Song Tử sẵn sàng thả thính bốn phương tám hướng. Nhưng khi đã chính thức hẹn hò, thì mọi tâm trí của Song Tử đều hướng về người ấy mà thôi. Song Tử luôn cho rằng cách chăm sóc tình cảm tốt nhất là ở bên nhau thật nhiều. Đưa đón nhau đến trường, cùng tham gia một lớp học thêm, đi chơi với hội cạ cứng cũng phải dắt díu nhau đi.

Cự Giải (22/6-22-7)

Hẹn hò với Cự Giải vô cùng dễ chịu, vì người thuộc cung này biết cách làm đối phương vui vẻ nhất. Họ sẽ nói yêu bạn hàng ngày. Họ ôm bạn thật chặt khi bạn buồn. Họ vào bếp nấu món bạn thích ăn. Mỗi buổi tối họ lại nhắn tin chúc ngủ ngon theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ thấy mình là người đặc biệt nhất trong mắt người ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những người tính tình kín đáo hẳn sẽ không hợp với cung Sư Tử. Bởi Sư Tử luôn bày tỏ tình cảm theo những cách hoành tráng nhất, phải khiến thiên hạ xì xào kèm ngưỡng mộ mới vui. Từ chuyện mang theo một bó hoa to bự cùng chùm bóng bay đến tận lớp người ta để tỏ tình, đến chuyện luôn hẹn hò ở những địa điểm sang trọng đắt đỏ để check in Facebook.

Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu ảnh 2

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi Xử Nữ yêu mến một ai đó, họ sẽ cố gắng làm cho mọi thứ của người ấy tốt hơn. Xử Nữ sẵn sàng bắt tay vào dọn dẹp trang trí lại phòng riêng của đối phương, trở thành stylist tư vấn chuyện ăn mặc, tìm một lớp học thêm tốt để bạn củng cố kiến thức còn hổng. Cách bày tỏ tình cảm của Xử Nữ không màu mè, mà thực tế nhưng cũng rất ấm áp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi đã yêu ai, người đó sẽ trở thành trung tâm vũ trụ trong mắt Thiên Bình. Bất kỳ điều gì người kia muốn, Thiên Bình cũng cố gắng chiều theo. Dù là phải vay nợ để đưa người ấy đi du lịch, phải trở thành nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ chụp từ đầu đến cuối buổi hẹn hò. Thiên Bình cứ nhẫn nại chiều chuộng như vậy cho đến khi chịu không nổi nữa mới chịu nói ra.

Thần Nông (23/10-22/11)

Thần Nông không thích thổ lộ tình cảm bằng những câu mùi mẫn, hay những hành động sặc mùi khoe khoang. Thần Nông sẽ âm thầm đứng sau hỗ trợ, giúp đỡ người mình yêu. Nhưng giữa thời sống ảo lên ngôi như thế này, cách yêu lặng lẽ của Thần Nông không còn hợp thời nữa rồi.

Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu ảnh 3

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã rất thích được nhìn thấy những người mình yêu quý được vui vẻ, nên họ sẽ tìm mọi cách để mang lại niềm vui cho đối phương. Dù Nhân Mã có mệt mỏi, có buồn chán, thất vọng thì họ cũng giấu kín trong lòng, luôn tỏ ra mọi chuyện đều ổn thỏa thành công để nửa kia yên tâm.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết không khéo léo, đôi khi còn hơi vô tâm nên bạn cần cảm thông vô bờ bến nếu xác định hẹn hò với Ma Kết. Họ có thể quên mất buổi hẹn chỉ vì mải làm bài tập, chỉ mua cho bạn món quà vô cùng phổ biến nhân dịp sinh nhật, hiếm khi nói những câu ngọt ngào. Biết làm sao được, tính Ma Kết là vậy.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình thích được chăm sóc, giúp đỡ người mình yêu, từ những việc nhỏ nhất. Thấy xe bẩn thì dắt đi rửa, thấy tủ lạnh nhà bạn hết sữa sẽ chạy đi mua ngay, thấy bạn mặc phong phanh là cởi ngay áo của mình ra đưa bạn. Người nào chiếm được trái tim của Bảo Bình đúng là may mắn.

Horoscope: Bạn sẽ không còn giận dỗi người ấy, khi đã hiểu cách họ yêu ảnh 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư luôn quan tâm chu đáo tới nửa kia, và họ sẽ đòi hỏi một sự đáp lại tương ứng. Vì thế, Song Ngư rất dễ thất vọng, chán nản nếu người kia không quan tâm nhiều như họ muốn. Bạn luôn cần lưu ý đến tâm trạng của họ, nếu không muốn Song Ngư giận dỗi vô cớ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm