Horoscope: Bạn sẽ nhàn rỗi hay vất vả những ngày cuối năm?

Horoscope: Bạn sẽ nhàn rỗi hay vất vả những ngày cuối năm?
HHT - Ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi vẫn tiếp tục mang đến những trắc trở bất ngờ cho cuộc sống 12 cung Hoàng đạo. Thử đọc xem các chòm sao của chúng mình có "vượt khó" thành công mấy ngày cuối năm không nha!

Bạch Dương: Phản xạ nhanh, thành công lớn

Tuần cuối năm của Cừu non sẽ đa cảm và mau..."nước mắt" hơn. Thay vì hành động ngay tức khắc hay đưa ra quyết định vội vàng, Cừu để mọi thứ cho...cảm xúc lên tiếng. Tiếng gọi trái tim sẽ mang đến cho Bạch Dương những quyết định "xuất thần" đấy. Bên cạnh đó, Trăng non vào ngày 29 cũng tặng Cừu ta một "cú hích" tinh thần để bắt đầu một kế hoạch mới toanh đó.

Điểm sáng cuối năm: Một ý tưởng hay kế hoạch siêu thú vị.

Kim Ngưu: Thay đổi phút chót

Sao Thuỷ đi lùi sẽ làm mấy dự định ăn chơi, tất niên và liên hoan cuối năm bị thay đổi liên tục. Cứ đến phút cuối, mọi thứ lại...loạn cào cào. Thật bực mình hết biết. Thế nhưng, đây thực chất lại là "cơ hội vàng" để Kim Ngưu nhìn mọi thứ theo một cách mới. Biết đâu bạn lại tìm được một địa điểm mới hay lên được một kế hoạch cuối năm thú vị hơn thì sao?

Điểm sáng cuối năm: Thay đổi may mắn.

Song Tử: Túi tiền "khóc thét"

Song Tử vô tâm cần đặc biệt thận trọng trong chuyện tiền bạc trong tuần này. Mùa mua sắm cuối năm, giảm giá và quà tặng hàng loạt từ các shop online sẽ khiến Song Tử chẳng thể... kiềm chế. Nếu không cẩn thận thì túi tiền Song Song sẽ "báo động đỏ" và bạn sẽ phải đón 2017 "rỗng ví".

Điểm sáng cuối năm: Trò chuyện bạn bè, các cuộc hẹn hò.

Horoscope: Bạn sẽ nhàn rỗi hay vất vả những ngày cuối năm? ảnh 1

Cự Giải: Điểm lại năm vừa qua

Tuần cuối cùng trong năm, Cự Giải rất muốn sắp xếp và dành vài ngày bình yên... cho riêng mình. Đây là thời điểm tốt để Giải Giải nhìn lại điểm số, kết quả học tập và kế hoạch học hành của mình trong năm 2016. Còn điều gì khiến bạn chưa hài lòng và muốn sửa chữa? Hãy dành những ngày cuối cùng để thay đổi và kết thúc năm nay thật trọn vẹn.

Điểm sáng cuối năm: Hoàn thiện một môn học hay bài tập.

Sư Tử: Chơi vui... quá mức

Tuần này, hàng loạt các kế hoạch ăn chơi, lịch hẹn hò, tụ tập và tổng kết năm cũ sẽ khiến Sư Tử bận bù đầu. Sư Tử sẽ chơi suốt từ đầu tuần đến cuối tháng, từ sáng sớm đến tận khuya muộn. Tuần cuối 2016 quả là thời gian "vui nổ trời" cho các Sư Tử ham vui. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị cảm hay ốm vặt vì... quá sức đó.

Điểm sáng cuối năm: Toả sáng trong bữa tiệc.

Xử Nữ: Hiểu lầm..gà bông

Những ngày cuối năm, Xử Nữ nếu không khéo léo có thể làm gì đó khiến "gà bông" giận dỗi. Xử Nữ sẽ vì mải mê với đám bạn nên quên lịch hẹn, hay trót đặt cuộc đi chơi với cả nhà nên bỏ lỡ lịch hẹn với "gấu". Dù gì, ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi sẽ làm chuyện tình củm gặp không ít trục trặc. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, vì thế hãy tìm cách đối xử mềm mỏng với người khác hơn nhé!

Điểm sáng cuối năm: Món quà bất ngờ từ gia đình.

Thiên Bình: Thời gian cho nhà

Cuối năm, mọi sự chú ý của các Tiểu Bình đều dồn về gia đình. Có thể bố mẹ đang lên một kế hoạch "đổi diện mạo", hay sửa sang sơn lại phòng ốc trước Tết. Thiên Bình cũng vì thế mà bận rộn hơn hẳn bình thường. Bên cạnh đó, sao Thuỷ rắc rối vẫn đang đi lùi có thể gây nên cãi vạ trong nội bộ gia đình. Thiên Bình hãy nhớ "một điều nhịn là chín điều lành".

Điểm sáng cuối năm: Tân trang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Bọ Cạp: Hiểu lầm đáng ghét

Chẳng hiểu sao, mấy ngày cuối năm nay, Bọ Cạp nói gà mà bạn bè cứ hiểu sang... khủng long. Dù Cạp Cạp làm gì, vô tình hay cố ý cũng bỗng thu hút những "ánh nhìn" ghen tị. Có vẻ như sao Thuỷ đi lùi đang quyết làm khó các Bọ Cạp nhà ta. Hãy chú ý từng câu chữ của mình mỗi khi định chia sẻ điều gì với gà bông, hội cạ cứng hay thầy cô nhé!

Điểm sáng cuối năm: Món quà cuối năm đặc biệt.

Horoscope: Bạn sẽ nhàn rỗi hay vất vả những ngày cuối năm? ảnh 2

Nhân Mã: Thả phanh mua sắm

Mấy ngày cuối năm, túi tiền của Mã Mã "dầy" lên trông thấy. Chính vì thế, Ngựa ta mang nguyên tâm trạng phấn khởi đó với dự định "mua trọn" cả thế gian. Càng sắm sửa nhiều quà cáp cho bản thân và những người thân, Mã Mã càng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp dâng trào. Thế nhưng, Nhân Mã nên hạn chế chi tiền cho những gì không quá cần thiết trong tuần lễ này.

Điểm sáng cuối năm: Mang niềm vui đến cho người thân.

Ma Kết: Bận tít mắt

Ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ khiến Ma Kết vô cùng bận rộn những ngày cuối năm. Cũng chính nhờ các kế hoạch liên tiếp mà bỗng dưng Kết Kết quen thêm được nhiều người rất thú vị và mở rộng vốn kiến thức rất nhiều. Không chỉ vậy, Trăng Non tại Ma Kết từ 29/12 sẽ hối thúc Ma Kết hành động và toả sáng.

Điểm sáng cuối năm: Gây ấn tượng cho mọi người.

Bảo Bình: Tình cảm nở hoa

Bảo Bình bỗng dưng có vài ý tưởng kinh doanh "ngàn đô". Khi bạn sẻ chia ý tưởng này với hội bạn thân, ai cũng trầm trồ và ủng hộ bạn... thực hiện ngay lập tức. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của trăng tròn cũng mang đến một vài tin vui trong chuyện "tình củm" của Bảo Bình. Hãy đón chờ những ngày siêu lãng mạn dịp cuối năm!

Điểm sáng cuối năm: Chuyện "tình củm" thăng hoa.

Song Ngư: Toả sáng chờ năm mới

Dịp cuối năm này, Song Ngư có thể tha hồ... làm mọi điều mình muốn. Rủ ngay đứa bạn thân đi vẽ tranh hay cùng mẹ mua sắm cuối năm nào. Bên cạnh đó, nhờ sự ưu ái từ sao Hỏa, Song Ngư sẽ được tiếp thêm đáng kể sức mạnh. Sắp qua thời gian ngủ vùi rồi, hãy chuẩn bị thức dậy thật rực rỡ nhé!

Điểm sáng cuối năm: Kết nối tình cảm với mọi người thân.

BẢO NGỌC 

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm