Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo

Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo
HHT - Cùng xem bạn đứng thứ mấy trong "bảng xếp hạng" vui nhộn này nào!

Nhân Mã

Đâu phải vô cớ mà Nhân Mã bị xem là nhà vô địch trong cuộc thi ai hậu đậu nhất. Tại vì Nhân Mã khá là lơ đễnh, nghe tai này lại bỏ sang tai kia chứ có nhớ vào đầu đâu. Làm việc gì cũng không tập trung mà cứ nghĩ chuyện này chuyện kia nên cầm đồ thì rơi đồ, đi đường cũng hay vấp ngã.

Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Sư Tử

Sư Tử bản tính vốn cẩn thận, nhưng lại thích ôm đồm để chứng tỏ khả năng siêu đẳng của mình. Dĩ nhiên bạn không thể làm hết quá nhiều việc một lúc được. Kết quả là sẽ có những thứ Sư Tử làm chẳng tốt một chút nào, chỉ làm quấy quá cho xong mà thôi.

Bảo Bình

Đã có rất nhiều người bực mình với Bảo Bình, vì nhờ các bạn ấy làm việc gì cũng đều xôi hỏng bỏng không cả. Chẳng phải Bảo Bình cố tình đâu, chỉ vì bạn ấy hay lơ đễnh, nên hay quên, nhiều khi sát hạn chót rồi mới cuống quít làm thì sao mà tốt cho được.

Thiên Bình

Thiên Bình thì nhiệt tình đấy, nhưng lại thiếu tập trung. Bạn ấy khó mà ngồi yên một chỗ để làm việc gì tỉ mẩn, chỉ được một lúc là Thiên Bình sẽ tìm cách chuyển sang hoạt động khác. Mà đã không tập trung, thì làm sao hoàn thành mọi việc cho tốt được?

Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải

Cự Giải có một nhược điểm là dễ cuống quít, mất bình tĩnh khi gặp sự cố bất ngờ. Kết quả là bạn ý cứ nhặng xị hết cả lên, chạy chỗ này chỗ khác mà chẳng làm được việc gì tốt cả.

Bạch Dương

Bạch Dương nhanh nhẹn, nhiệt tình, nhưng lại hay ham vui. Bố mẹ nhờ Bạch Dương đi mua rau ngoài siêu thị chẳng hạn. Nếu lỡ nhìn thấy có món bánh mình thích ăn là Bạch Dương có thể quên ngay nhiệm vụ được giao để rinh bánh về.

Song Tử

Vì có hai cái đầu trong một cơ thể, nên Song Tử rất thích làm nhiều thứ một lúc. Đang học Toán lại chạy qua ôn Anh văn một tẹo. Đang học đàn lại thích học thêm cả vẽ. Vì thiếu tập trung, nên Song Tử chẳng làm cái gì đến nơi đến chốn hết.

Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Song Ngư

Song Ngư cũng có tật hay quên, nên thường xuyên bị mọi người trách là “hứa mà không làm”. Bù lại, nếu Song Ngư đã nhớ thì bạn ấy sẽ làm rất cẩn thận đấy. Tốt nhất là bạn hãy nhắc liên tục vào cho Song Ngư không thể quên.

Ma Kết

Việc gì đã giao vào tay Ma Kết thì yên tâm. Bởi các bạn ấy luôn biết lựa theo sức mình chứ không ham hố thành tích, lại còn chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, dự phòng cả những bất trắc có thể xảy ra nữa cơ. Nếu có lớp trưởng là Ma Kết thì mọi hoạt động của lớp đều có người lo cho đáo.

Xử Nữ

Cẩn thận nhất trong các cung Hoàng Đạo chính là Xử Nữ chứ ai. Không có chuyện Xử Nữ hay quên hoặc làm việc thiếu cẩn thận đâu. Ngược lại, các bạn ấy quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, đã nhận lời giúp ai thì sẽ cố gắng hết mình, và còn hoàn thành đúng hẹn nữa.

Horoscope: "Bảng xếp hạng" mức độ hậu đậu và cẩn thận của 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Thần Nông

Thần Nông cũng thuộc nhóm chu đáo hết sức. Thậm chí Thần Nông đôi khi còn tỉ mỉ hơn mức cần thiết, làm xong rồi còn muốn làm lại cho tốt hơn. Chẳng hạn bài kiểm tra của Thần Nông không chỉ có đáp án đúng, mà còn viết chữ rất đẹp nữa.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không hậu đậu, nhưng lại hay rề rà lề mề. Trong một cuộc hẹn, người khác đến nơi rồi mà Kim Ngưu có khi vẫn đang ở nhà, chỉ vì bạn ấy thấy có gì đâu mà vội. Chính vì quản lý thời gian rất kém, nên Kim Ngưu thường xuyên bị hỏng việc.

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm