Horoscope: Bốn cô nàng hoàng đạo "được lòng" chị em phụ nữ nhất

Horoscope: Bốn cô nàng hoàng đạo "được lòng" chị em phụ nữ nhất
HHT - Cô gái được nhiều chàng trai yêu thích chưa chắc đã tốt, nhưng được nhiều bạn nữ khác quý mến thì nhất định là một cô gái tốt.

Nhân Mã

Horoscope: Bốn cô nàng hoàng đạo "được lòng" chị em phụ nữ nhất ảnh 1

Cô gái Nhân Mã tính tình phóng khoáng, tự do tự tại, sống vô tư hồn nhiên như chú ngựa hoang trên thảo nguyên bao la rộng lớn. Cô ấy lúc nào cũng vui vẻ, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, đã vậy còn dễ tính, không hay chấp vặt, giận dai hay làm nũng như các các bánh bèo dặt dẹo khác. Cô ấy mạnh mẽ, độc lập, tuy có chút vô tâm, nghịch ngợm nhưng cởi mở, chân thành và hảo sảng. Hơn nữa, con gái Nhân Mã cũng rất ga lăng với người cùng giới, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè không ngại khó khăn, đôi khi còn hào phóng và tận tình hơn cả cánh mày râu nữa. Một cô gái đáng yêu và cá tính như vậy, thử hỏi sao không yêu cho được?

Bạch Dương

Horoscope: Bốn cô nàng hoàng đạo "được lòng" chị em phụ nữ nhất ảnh 2

Bạch Dương tuy tính tình cục súc, nóng nảy, có chút "đầu gấu", nhưng bù lại rất thật thà, thẳng thắn, đối xử với ai cũng bằng tấm lòng chân thành của mình, không hề mưu mô toan tính hay sân si, ganh ghét với ai. Các cô Cừu non cũng rất nghĩa hiệp với bạn bè, giữa đường mà gặp chuyện bất bình thì sẽ không thể làm lơ, sẵn sàng ra tay bảo vệ phái yếu khi gặp nạn. Nhìn chung, Bạch Dương là phiên bản soái ca bá đạo tổng tài phiên bản nữ mà chị em nào cũng thầm ngưỡng mộ. 

Sư Tử

Nữ cường nhân mang khí chất Chúa tể muôn loài là típ phụ nữ "dám làm dám chịu", không phải dạng bánh bèo siêu dẹo, càng không thích ăn bám dựa dẫm ai cả. Cô ấy mang trong mình suy nghĩ của một người đàn ông thực thụ, vừa có tham vọng trong sự nghiệp, lại vừa có lòng tự trọng và bản ngã cao. Cô nàng Sư Tử không bao giờ cho phép mình tỏ vẻ đáng thương hay quỵ lụy trước mặt phe khác giới, cũng luôn có ý thức phải bảo vệ và nâng niu các chị em cùng giới thay vì ganh ghét, đố kị hay chà đạp lẫn nhau chỉ vì đám nam nhân vãng lai ngoài kia. Xét về độ nữ tính, khéo léo và nhu mì, nữ nhân Sư Tử khó lòng đọ được ai, nhưng riêng về khoản ga lăng, hào phóng và lịch thiệp với các bạn gái, cô nàng này chẳng thua kém cậu trai nào nhé!

Bảo Bình

Horoscope: Bốn cô nàng hoàng đạo "được lòng" chị em phụ nữ nhất ảnh 3

Vừa thông minh, tự chủ lại can đảm, dám sống thật với chính mình, Bảo Bình chính là hình mẫu phụ nữ lý tưởng mà cánh chị em luôn ngưỡng mộ và hướng đến. Cô nàng này là một bản thể rất độc đáo, chỉ làm những gì mình thích, không bao giờ gồng ép bản thân vì suy nghĩ và định kiến xã hội. Cô ấy có tư tưởng hiện đại, cách tân và tôn chỉ không dựa vào đàn ông, mà phải dựa vào thực lực của chính mình. Cô ấy luôn đối xử tử tế và công bằng với mọi người, không phân biệt nam nữ. Chỉ cần là bạn của nhau, Bảo Bình sẽ luôn coi trọng và chơi đẹp, không thích tị nạnh, sân si hay hóng hớt chuyện thiên hạ, cũng không phải típ phụ nữ nhiều chuyện, thích khẩu nghiệp.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm