Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên?

HHT - Muốn tạo ấn tượng tốt với người ấy trong buổi hẹn đầu tiên, các cô gái hãy dò cung Hoàng đạo để xem họ sẽ quan tâm tới điều gì nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương đặc biệt chú ý tới cách mà cô gái trò chuyện, ứng xử với mọi người xung quanh đây. Chẳng hạn người ấy trò chuyện nhẹ nhàng hay cáu kỉnh với người phục vụ, xử lý ra sao khi đang nói chuyện vui thì có điện thoại gọi đến là Bạch Dương lưu tâm hết đấy.

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ quan sát kỹ ngoại hình của đối phương. Một cô gái trang điểm quá đậm, trang phục quá lòe loẹt diêm dúa hoặc trống trên hở dưới nhiều chắc chắn sẽ bị trừ điểm nặng, thậm chí chẳng có buổi hẹn tiếp theo luôn. Còn một cô gái trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ nữ tính, phong thái dịu dàng thì sẽ dễ dàng đốn tim Kim Ngưu.

Song Tử

Song Tử vốn hay nói, thích nói chuyện nên sẽ chịu không nổi trước một cô gái cứ im lặng suốt buổi hẹn, chỉ hỏi gì đáp nấy mà thôi. Muốn ghi điểm trước Song Tử thì bạn phải hoạt ngôn, nói chuyện hài hước một chút mới được. Cũng không cần đề cập đến các chủ đề quá nghiêm túc trong buổi hẹn đầu đâu.

Cự Giải

Cung Cự Giải sẽ quan tâm đến chuyện tính cách đối phương hòa đồng dễ gần hay quá lạnh lùng xa cách. Nếu gặp người vui vẻ hoạt bát thì quá tốt, nếu chẳng may gặp công chúa băng giá là Cự Giải dễ nản lòng bỏ cuộc.

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên? ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử lúc nào cũng thích tỏa sáng giữa đám đông nên đặc biệt chú ý đến thần thái của đối phương. Một cô gái xinh đẹp, tự tin, đi đến đâu khiến người khác ngoái nhìn đến đó thì nhất định sẽ cưa đổ Sư Tử từ cuộc gặp đầu tiên rồi.

Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ siêu cầu toàn sẽ săm soi những chi tiết cực nhỏ. Móng tay cô ấy có gọn gàng sạch sẽ không, đôi giày có được đánh xi bóng loáng hay lấm tấm vết bùn đất, túi xách đặt ngay ngắn hay quẳng lung tung trên ghế… là những điều tưởng bé xíu nhưng lại tiết lộ nhiều điều về đối phương.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ chú ý đến cách nói chuyện của người con gái ấy. Nếu ăn nói nhỏ nhẹ dễ thương, chủ đề nào cũng có thể tung hứng thì quá tuyệt rồi. Còn một cô gái chỉ chăm chăm khoe về bản thân mình thì dù có tài giỏi đến mấy cũng bị Thiên Bình lặng lẽ rời xa.

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên? ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông thích những cô gái cá tính. Nên một cô nàng cắt tóc tém ngắn ngủn, nhuộm tóc màu độc, phụ kiện đeo kín người có thể mất điểm trong mắt các cung khác nhưng lại gây ấn tượng cực mạnh cho Thần Nông.

Nhân Mã

Nhân Mã không thích các cô gái trang điểm quá đậm đến mức chẳng biết gương mặt thật của nàng như thế nào đâu. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong veo như Hàn Quốc mới đúng là kiểu Nhân Mã đang tìm vì các chàng sợ cảnh nhìn trang điểm thì xinh, nhìn mặt mộc lại giật mình lắm rồi.

Ma Kết

Ma Kết sẽ âm thầm điều tra về sở thích, thói quen của cô gái mình gặp gỡ. Chỉ là những câu thăm hỏi khéo léo thôi nhưng Ma Kết sẽ biết được đối phương là người như thế nào, sống phóng khoáng hay kỷ luật, chăm chỉ cố gắng hay dễ buông xuôi, có nghị lực hoặc dễ tính kiểu sao cũng được.

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên? ảnh 4

Bảo Bình

Không hiểu sao Bảo Bình rất thích quan sát đôi mắt của mọi người và tất nhiên trong buổi gặp đầu tiên thì lại càng chú tâm ngắm mắt đối phương hơn. Bảo Bình cho rằng ánh mắt tiết lộ nhiều về tính cách của một người. Một người có ánh mắt sáng, nhanh nhẹn và ấm ám thì tất nhiên dễ tạo thiện cảm hơn rồi.

Song Ngư

Một chàng trai Song Ngư sẽ dễ liêu xiêu trước một cô gái có tổng thể ngoại hình bắt mắt. Không cần cao như người mẫu xinh như diễn viên mà chỉ cần cô ấy khéo chọn trang phục phù hợp với vóc dáng, đầu tư chỉn chu cho đầu tóc khuôn mặt là được rồi.

Horoscope: Các chàng Hoàng đạo để ý điều gì ở đối phương trong buổi hẹn đầu tiên? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm