Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng?

Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng?
HHT - Đến những bạn giàu năng lượng và thích hoạt động như Bạch Dương cũng ngại phải bước ra đường trong thời tiết nắng nóng. Nhân Mã thích du lịch là thế, nhưng thời tiết nắng nóng nhiều khi cũng khiến các bạn ấy chùn bước.

Bạch Dương

Đến những bạn giàu năng lượng và thích hoạt động như Bạch Dương cũng ngại phải bước ra đường trong thời tiết nắng nóng. Nhưng nếu có trò chơi gì mang tính chất thách đố, kiểu như ngâm mình trong bồn nước đá, hay thi ăn đá lạnh là các bạn ý nhiệt tình tham gia ngay đấy!

Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu có tâm hồn ăn uống vô tận nên thời tiết nắng nóng này, các bạn ý chỉ thích ăn kem suốt ngày thôi. Ai muốn biết vị kem gì ngon nhất, hay loại kem nào rẻ nhất thì cứ Kim Ngưu mà hỏi nha!

Song Tử

Mùa Hè, sở thích duy nhất của Song Tử là nằm ườn trong phòng xem TV, chơi game, đọc truyện và chỉ mặc quần đùi áo áo ba lỗ thôi. Đừng mong rủ các bạn ý ra ngoài, lo quần quần áo áo chống nắng, ngại ghê lắm luôn!

Cự Giải

Trời nóng thế này, Cự Giải chỉ muốn “cắm đầu” vào tủ lạnh cả ngày. Mở tủ lạnh ra ngồi sát vào đọc truyện, đằng nào cũng tiện thể có đồ ăn trong đó để nhâm nhi, mở ngăn đá ra đứng đọc truyện cạnh đó cũng được. Nhưng cẩn thận dính lấy cái tủ lạnh cả ngày dễ bị bố mẹ la mắng lắm đó nha!

Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng? ảnh 2

Sư Tử

Cách giải nóng với Sư Tử chính là nước, mùa Hè không thể sống thiếu nước được. Có khi một tiếng là các bạn ấy lại chui vào nhà tắm làm ướt người một lượt luôn ý, còn vụ đi bơi thì khỏi bàn, ai rủ cũng đi tuốt luôn!

Xử Nữ

Xử Nữ có khi sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ để được đón một cơn gió mùa về. Thế nên các bạn ấy sẽ ôm lấy cái quạt cả ngày, kể cả có ngồi điều hòa rồi cũng vẫn cứ phải phe phẩy cái quạt. Đi du lịch thì đến vùng nào tránh nóng là các bạn ý đồng ý liền luôn đó!

Thiên Bình

Không ai tốn kém như Thiên Bình mùa nóng, nào là phải sắm áo chống nắng, kem chống nắng, đủ thử chống nắng để bảo vệ nhan sắc. Mà món nào cũng phải đẹp mắt hợp xu hướng, chứ cứ trùm như tấm vải như cái chăn ra đường thì thà các bạn ấy không mặc gì còn hơn.

Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng? ảnh 3

Thần Nông

Nếu nói về độ chăm chỉ trong thời tiết nắng nóng, chắc Thần Nông về nhất rồi đấy! Các bạn ấy không ngại ra đường, không ngại các hoạt động ngoài trời, không ngại đi làm thêm, cho dù là thời tiết khắc nghiệt thế nào đi nữa. Cứ thủ sẵn chai nước mát trong người, mặc đồ chống nắng là các bạn ấy “cân” hết mọi việc.

Nhân Mã

Nhân Mã thích du lịch là thế, nhưng thời tiết nắng nóng nhiều khi cũng khiến các bạn ấy chùn bước. Nhưng nếu biết trước nơi nào sẽ có mưa, Nhân Mã sẽ lao đến đó ngay đấy, không phải để tham quan du lịch đâu, mà chỉ là để được tắm mưa thôi ý!

Ma Kết

Thông minh như Ma Kết chắc chắn sẽ có cực nhiều cách đối phó với thời tiết nắng nóng. Các bạn ấy sẽ lên kế hoạch để làm mọi việc trong nhà, hoặc nếu có phải ra đường thì cũng không bao giờ thò mặt ra những lúc nắng quá gay gắt, mọi việc đều có thể được giải quyết vào buổi chiều tối hoặc một ngày mát mẻ.

Horoscope: Các cung Hoàng đạo thường làm gì để đối phó với thời tiết nắng nóng? ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ chống nóng bằng cách mỗi ngày nghĩ ra một loại sinh tố hoặc nước ép trái cây. Qua một mùa Hè, các bạn ấy sẽ là “siêu sao” trong việc chọn lựa và pha chế các loại đồ uống chống nắng nóng.

Song Ngư

Không ngại ra đường, nhưng nhất định Song Ngư chỉ chấp nhận đi một đoạn đường ngắn thôi, và đích đến nhất định phải là một Trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim mát rượi nào đó, chứ đừng bảo các bạn ấy ngồi tâm sự dưới bóng râm hàng cây ngoài trời, không có chuyện đó đâu.

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm