Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn!
HHT - Cô bạn sao Kim bỗng nhiên nổi hứng đi giật lùi vào tuần này và có thể sẽ khiến 12 cung Hoàng đạo một phen điêu đứng với tài chính và “tình củm” đấy!

Bạch Dương: Thông điệp giấc mơ

Do năng lượng của sao Kim, các Bạch Dương bỗng cảm thấy hơi băn khoăn một chút về những chuyện cãi cọ lặt vặt xảy ra gần đây. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để Cừu trắng ngẫm nghĩ lại và điều chỉnh cách ứng xử nóng vội của mình đấy nhé! Mặt khác, hãy lưu ý hơn đến những giấc mộng vào các ngày chẵn trong tuần bởi rất có thể nó mang theo thông điệp gì đó cho Bạch Dương!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 1

Kim Ngưu: Kim tình yêu đổi hướng

Sự kiện sao Kim đi lùi sẽ mang đến một vài rắc rối khó lường với chuyện tình cảm của họ nhà Ngưu. Nếu Kim Ngưu đang có một mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình iu”, hoặc đang có chuyện không thật thà với “gấu”, có thể mọi chuyện sắp bất ngờ đổi hướng nhanh đến chóng mặt đấy nhé!

Song Tử: Lạc lõng

Tuần này, Song Tử sẽ có cảm giác như thể mình không thuộc về bất cứ nơi đâu và cũng chẳng có hứng thú hòa nhập với bạn bè. Tâm trạng hờ hững đó của Song Tử rất có thể sẽ kéo dài ít nhất 1 tháng đấy! Hãy tự nhắc nhở mình cố gắng giữ cân bằng các mối quan hệ Song nhé kẻo đến khi “con tim vui trở lại” thì chẳng thấy ma nào ở bên mình!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 2

Cự Giải: Dễ bị nhầm lẫn

Do ảnh hưởng của năng lượng chiêm tinh trên bầu trời, họ nhà Cua có thể sẽ đột ngột làm điều gì đó hơi bị bốc đồng ngay giữa đám đông. Nếu may mắn, Cua sẽ nhận được tràng pháo tay tán thưởng của bạn bè. Nhưng nếu xui xẻo, không khéo Cự Giải sẽ phải đỏ mặt vì xí hổ một phen đó! Ngoài ra, tác động của sao Hải Vương sẽ khiến Cự Giải dễ nhầm nhầm lẫn lẫn khi làm bài kiểm tra đấy!

Sư Tử: Cảm nhận nhạy bén

Ái chà, tuần này các “chúa sơn lâm” sẽ giống như là được ăn kẹo đọc suy nghĩ của Doraemon vậy, đoán được hết tâm trạng của bạn bè xung quanh chỉ sau vài lần tiếp xúc với họ. Tuy nhiên, Sư Tử cũng sẽ thấy hơi hoang mang vì không chắc người ta đang nghĩ vậy thật hay là do mình nhạy cảm quá mức. Cách tốt nhất là hãy quan sát các bạn ấy thêm chút nữa thay vì vội vàng đưa ra kết luận Sư Tử nhé!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 3

Xử Nữ: Bảo vệ “hầu bao”

Khoảng thời gian tới, Xử Nữ rất dễ “nhỡ tay” tiêu sạch bóng số tiền mình đã chăm chỉ tiết kiệm trước đó, đã vậy còn bỏ vào những thứ không đáng lắm.Thế nên, nếu có thể, Xử Nữ nhớ hạn chế chi tiền vào những ngày này. Cho dù là mua sắm, cho bạn bè vay hay là chỉ mang theo trong ví khi đi chơi, Xử Nữ cũng nên tránh được việc nào hay việc đó nhé!

Thiên Bình: Liều thuốc cho tình cảm

“Tình cũ không rủ cũng tới” – Thiên Bình sẽ thấm thía câu này lắm đó khi sao Kim - chòm sao chủ quản cung Thiên Bình sắp đi lùi vào cuối tuần này. Các bạn Cân sẽ gặp không ít rắc rối với chuyện tình cảm, không chừng có thể còn chia tay vì những lý do không đâu. Nóng vội không phải là điều tốt cho các mối quan hệ đâu Thiên Bình ạ!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 4

Bọ Cạp: Cảm xúc rối rắm

Tuần này, một vài nhiệm vụ mà thầy cô hay bố mẹ giao phó có vẻ sẽ hơi quá sức với các Cạp Cạp một chút. Nếu không quá gấp gáp, Bọ Cạp nên nói thẳng với người lớn, hoặc ít nhất là cũng nên tìm kế “hoãn binh” nhé, còn hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình! Đến cuối tuần, chuyện tình cảm sẽ làm tâm trạng của nhà Cạp rối bời và chẳng biết mình đang làm gì nữa!

Nhân Mã: Lười yêu

Bảy ngày tới, cứ nhắc đến chuyện tình cảm là Nhân Mã đã cảm thấy…phiền rồi. Mặc dù cũng thích có ai đó để cùng mình đi chơi đấy, nhưng Mã Mã lười lắm, chẳng muốn bỏ công sức “cầm cưa” ai. Hơn nữa, đây cũng không phải thời điểm các chú ngựa có thể tìm được một người thực sự phù hợp với mình đâu vì tình cảm bắt đầu vào lúc này sẽ rất chóng tan vỡ đấy nhé!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 5

Ma Kết: Buông bỏ chuyện cũ

Năng lượng của sao Kim có thể sẽ đánh thức một chuyện tình cảm đã ngủ yên trong quá khứ và điều đó không khỏi khiến cho các Kết Kết cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng Ma Kết nè, nếu vẫn còn cảm thấy không vui nghĩa là thực ra vẫn chưa quên đâu! Thế nên, hãy tranh thủ khoảng thời gian này để giải quyết hết các băn khoăn trong lòng mình đi Ma Kết nhé!

Bảo Bình: Thay đổi chóng vánh

Bảy ngày tới, một thay đổi bất ngờ trong lịch trình học hành công việc hoặc môi trường sống có thể sẽ khiến các Bảo Bình trở tay không kịp. Mặc dù xưa nay, phương châm của Bảo Bảo vốn là “mình thích thì mình làm thôi”, nhưng giờ đây thói quen đó có vẻ không còn phù hợp với hoàn cảnh nữa đâu nhé!

Horoscope: Cẩn thận nhé, sao Kim sẽ gây nhiều rắc rối cho bạn! ảnh 6

Song Ngư: Mơ màng cả tuần

Tuần này, sao Hải Vương cùng Mặt Trời sẽ tụ họp với nhau và sinh ra một loại năng lượng giống như là “chất gây buồn ngủ” với họ nhà Cá vậy. Chẳng thế mà Song Ngư cứ thấy buồn ngủ suốt cả tuần, ngay cả khi đang ngồi trong lớp học vẫn có thể mơ màng và ngủ gật được! Mặt khác, Ngư Ngư nên tránh mua sắm đồ đạc đắt tiền vào thời gian tới kẻo bị “hố to” đấy!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm