Horoscope cho hội F.A: “Binh pháp cầm cưa” cung Hoàng đạo

Horoscope cho hội F.A: “Binh pháp cầm cưa” cung Hoàng đạo
HHT - Tựa như một chỉ dẫn nho nhỏ, để bạn có thêm tự tin mà tiến tới nhé, hihi!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nếu muốn “lấy lòng” một cô nàng Bạch Dương, hãy chân thành, dám nghĩ dám làm và thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối. Còn đối với một chàng trai Bạch Dương, hãy thể hiện mình là một bạn gái can đảm, tự lập, tự tin và luôn có chính kiến riêng của mình.

Horoscope cho hội F.A: “Binh pháp cầm cưa” cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để quyến rũ được một cô nàng Kim Ngưu, đừng thể hiện ồn ào vì họ không thích sự ngạc nhiên hay bất ngờ tí nào cả, cứ lẳng lặng mà “tiến tới”. Với chàng trai Kim Ngưu thì sao? Hãy thể hiện mình là một cô nàng ngọt ngào, trong sáng và luôn thoải mái khi ở bên họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Một cô nàng Song Tử sẽ dễ dàng bị thu hút nếu bạn tỏ ra là một người biết cách nói chuyện và luôn sẵn sàng chia sẻ. Và một chàng trai Song Tử sẽ mê mẩn nếu bạn tỏ ra là một người bạn gái tế nhị, đầy bí hiểm và không thể đoán trước được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không khó để quyến rũ một cô gái Cự Giải, quan trọng là bạn biết thể hiện là một người ân cần, chu đáo, biết quan tâm, và thật tế nhị. Tuy nhiên đừng giả dối nhé vì bạn ấy sẽ cảm nhận được ngay đấy. Và nếu bạn muốn “hạ gục” một chàng trai Cự Giải, hãy luôn quan tâm đến bạn ấy, làm cho bạn ấy những món ăn ngon và giúp bạn ấy thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ lâu dài bên cạnh anh chàng Sư Tử, hãy để anh chàng luôn là tâm điểm. Còn với những cô nàng Sư Tử, hãy mang lại cho bạn ấy những cảm xúc ấm áp và những món quà dễ thương.

Horoscope cho hội F.A: “Binh pháp cầm cưa” cung Hoàng đạo ảnh 2

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn thu hút một cô bạn Xử Nữ, hãy tỏ ra là người thông minh và đáng tin cậy. Còn những chàng trai Xử Nữ bị thu hút bởi những cô bạn gái giản dị và dịu dàng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chỉ cần thể hiện mình là một người tử tế và đáng yêu, bạn sẽ lấy lòng được cô bạn Thiên Bình. Và chỉ cần tỏ ra là một cô gái có gu thời trang tốt, sống tinh tế và tự tin, bạn sẽ thu hút được chàng trai Thiên Bình.

Thần Nông (23/10-21/11)

Bạn phải là một người sôi nổi, đầy nhiệt huyết và thông minh mới mong lôi cuốn được một cô bạn Thần Nông. Và với một chàng trai Thần Nông, đừng bao giờ thể hiện sự do dự và đừng tỏ ra quá ngây thơ.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Cô bạn Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi những anh chàng đứng đắn, sống có nguyên tắc và chân thật. Những chàng trai Nhân Mã lại thích những bạn gái thẳng thắn, đáng tin cậy và vừa có thể là bạn, vừa có thể là “gà bông”.

Horoscope cho hội F.A: “Binh pháp cầm cưa” cung Hoàng đạo ảnh 3

Ma Kết (22/12-20/1)

Những cô nàng Ma Kết không thích những người quá vồn vã và lúc nào cũng xoắn xuýt bên họ. Hãy tỏ ra hơi xa cách và bí hiểm, bạn sẽ lấy lòng được họ dễ dàng hơn. Còn với những chàng trai Ma Kết, cách lấy được lòng tin của họ dễ dàng nhất trong chuyện tình cảm là bạn phải không ngần ngại công khai chuyện tình cảm của mình với mọi người.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Nếu muốn lấy lòng một cô bạn Bảo Bình, hãy là một người phóng khoáng và không theo bất kỳ chuẩn mực nào cả. Và để lấy lòng một chàng trai Bảo Bình, hãy tỏ ra là một bạn gái tự tin, độc lập, có tài ăn nói và có một cuộc sống sinh động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chỉ cần chứng tỏ mình là một người lãng mạn, luôn sáng tạo và có nhiều mơ ước, bạn sẽ thu hút được một cô bạn Bảo Bình dễ dàng. Và một chàng trai Bảo Bình sẽ bị thu hút bởi một bạn gái gợi cảm, sống đầy đam mê và chân thành.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm