Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình?

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình?
HHT - Trong tuần này, Mặt Trời sẽ rời khỏi Ma Kết và đặt chân vào địa bàn của Bảo Bình đấy! Chòm sao này sẽ mang đến những thay đổi khó đoán nào cho 12 cung Hoàng đạo?

Bạch Dương: Lôi cuốn tự nhiên

“Hữu xạ tự nhiên hương” - đó chính xác là câu nói dành cho họ nhà Cừu tuần này. Cho dù không hề cố gắng thể hiện bất kỳ khả năng gì, Bạch Dương vẫn dễ dàng lôi cuốn sự quan tâm của mọi người bằng tinh thần tràn đầy sức sống của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khoảng thời gian tới, Cừu dễ vướng phải một chuyện “tình củm” hết sức khó khăn và chông gai đấy nhé!

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình? ảnh 1

Kim Ngưu: Quả bóng cảm xúc

Nửa đầu tuần của nhà Ngưu sẽ trôi qua hết sức chậmmmm chạp, hầu như chẳng có sự kiện nào đáng chú ý cả. Tết chưa tới nhưng có vẻ tinh thần của các Tiểu Ngưu đã uể oải lắm rồi ấy! Đến khoảng cuối tuần, cảm xúc của Kim Ngưu bỗng giống như một quả bóng nước, có thể nổ tung bất kỳ lúc nào! Có lẽ là Ngưu Ngưu nên… cảnh báo bạn bè không nên gây sự với mình vào thời điểm này!

Song Tử: Bảy ngày dễ thở

Chà chà, nếu Tiểu Song có thể nhanh nhạy nắm bắt cơ hội, vậy thì bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho cả chuyện tài chính lẫn các mối quan hệ đấy nhé! Việc học hành trên lớp của Song Tử cũng sẽ “dễ thở” hơn vì thầy cô bỗng trở nên thoải mái hơn nhiều đó!

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình? ảnh 2

Cự Giải: Tránh vay nợ

Do ảnh hưởng của Mặt trời, Cua sẽ muốn nhanh chóng giải quyết hết mấy khoản vay nợ với bạn bè trong tuần này để tránh dây dưa tới dịp Tết âm sắp tới. Ấy thế nhưng Cự Giải nhớ đòi khéo khéo thôi kẻo lại gây ra rạn nứt tình cảm đấy nhé! Ngoài ra, có thể Cự Giải còn được ai đó gợi ý về việc đi du học trong tương lai. Chà chà, cũng đáng để lên kế hoạch lắm chứ nhỉ!

Sư Tử: Tình cảm khác lạ

Năng lượng của Mặt trời sẽ đem đến cho các Sư Tử còn độc thân một cô/cậu bạn cực kì thú vị, đặc biệt, hơi khác người nhưng tính cách rất thông minh và độc lập. Chuyện tình củm giữa cả hai cũng không hề diễn biến theo “qui chuẩn” thông thường. Tuy nhiên, nếu đã có “gấu”, Sư Tử hãy cẩn thận mình sắp bị vướng vào một trận “cuồng phong” ghen tuông đấy nhé!

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình? ảnh 3

Xử Nữ: Ưa hoạt động mạnh

Xử Nữ sẽ bước vào tuần mới với một tâm trí tràn đầy sự tự tin và tinh thần thì phơi phới. Do tác động của các chòm sao chiêm tinh, Xử Nữ sẽ có hứng thú với các hoạt động thể thao như là bóng rổ, bóng đá (với các Xử nam) hay aerobic, dance, múa... (với các Xử nữ). Có vẻ như Xử Nữ đang rất quyết tâm tranh thủ tập tành để đón Tết đấy nhỉ!

Thiên Bình: Thả thính và “đớp thính”

Nhờ ảnh hưởng của Mặt trời, chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của các Thiên Bình tuần này. Thiên Bình sẽ có kha khá dịp để tranh thủ “thả thính” ai đó, hoặc là bị người ta “thả thính”.  Tuy nhiên, những rắc rối ngoài ý muốn cũng như một dự định nào đó đổ bể vào khoảng giữa tuần có thể sẽ khiến các bạn Cân chỉ muốn “dỗi cả thế giới” thôi!

Bọ Cạp: Quan tâm tới gia đình

Tuần này, Bọ Cạp sẽ quan tâm rất nhiều tới gia đình mình, chỉ là theo một cách không giống ai cả. Có thể người ngoài sẽ cho rằng Cạp Cạp thật lạnh lùng nhưng thực hư thế nào thì chỉ có bố mẹ mới cảm nhận được! Mặt khác, hãy cẩn thận chuyện tình cảm hoặc tính ham vui sẽ khiến các Bọ Cạp một phen khốn đốn vì “cháy túi” đấy nhé!

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình? ảnh 4

Nhân Mã: Sức mạnh ngôn ngữ

Do tác động của Mặt Trời, có thể tuần này Mã Mã sẽ có vài ba bận đang tám chuyện với bạn bè thì lại vỗ đùi đét một cái “A, tớ vừa nghĩ ra cái này hay cực!”. Những ý tưởng thú vị, thậm chí có phần kì quái của Nhân Mã hoàn toàn có đủ sức hấp dẫn để lôi kéo mọi người cùng thực hiện. Nhưng nhớ phải tránh xa mấy trò chơi không an toàn đấy Tiểu Mã nhé!

Ma Kết: Kiềm chế mua sắm

Trên bầu trời, Hỏa tinh và Thổ tinh đang giằng co nhau, thế nên tuần này Ma Kết sẽ cần “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” kẻo sẽ vô tình nói ra những lời công kích khiến bạn bè tổn thương đấy nhé! Mặt khác, năng lượng của Mặt Trời còn góp phần khiến Kết Kết nảy sinh nhu cầu mua sắm đồ công nghệ hay các món đồ lạ lạ. Liệu có bị cháy túi hay không thì còn phải xem khả năng kiềm chế của Ma Kết rồi!

Horoscope: Chuyện gì sẽ xảy ra khi Mặt Trời chuẩn bị gặp Bảo Bình? ảnh 5

Bảo Bình: Chuẩn bị cho năm mới

Ái chà, tuần này chính là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình xem lại một năm đã qua và đặt mục tiêu mới cho năm Đinh Dậu đang tới rất gần rồi đấy! Những gì mà Bảo Bảo làm vào lúc này sẽ tác động tới cả năm 2017 đó, thế nên hãy tận dụng nó thật hiệu quả nhé!

Song Ngư: Bài học cho Cá

Một giấc mơ đẹp nào đó của Ngư Ngư có thể sẽ bị người khác tạt cho gáo nước lạnh khiến những kỳ vọng của Cá cũng nhanh chóng tan biến. Hãy thử nghĩ mọi việc theo góc nhìn khác xem sao, rất có thể các rắc rối này cũng là một bài học cho Song Ngư về sự kiên nhẫn và tính lì lợm khi cần thiết đấy!

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm