Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui?

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui?
HHT - Tháng 11 dự báo đời sống tình cảm của các Song Ngư đang yêu sẽ có phần áp lực và bí bách... còn các cung Hoàng đạo khác thì thế nào nhỉ?

Bạch Dương 

Bạch Dương độc thân trong tháng 11 có nhiều khả năng quen biết với các đối tượng ngoại quốc trong những chuyến đi ra nước ngoài. Bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi tâm linh, duy tâm như chùa chiền, nhà thờ, các buổi hội thảo, sự kiện liên quan đến thần học...Đối tượng của bạn có nhiều khả năng là người thông minh, có học vấn hoặc có năng lực tâm linh nhạy bén, đặc biệt. 

Các Bạch Dương đang yêu sẽ xảy ra vài mâu thuẫn về suy nghĩ và quan điểm sống cũng như sở thích cá nhân. 

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 1

Kim Ngưu 

Tháng 11 báo hiệu cuộc sống sôi động và đầy năng lượng dành cho các Kim Ngưu trong lĩnh vực tình cảm. Sao Diêm Vương đi vào chòm sao Nhân Mã sẽ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội của các Kim Ngưu độc thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia các buổi giao lưu, tiệc tùng và năng đến những nơi đông người. Một mối quan hệ tình cảm với ai đó mới quen dự đoán sẽ xảy ra. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé!

Các Kim Ngưu đang yêu cũng sẽ có một tháng hòa thuận trong tình yêu với nửa kia của mình.

Song Tử

Chuyện tình cảm của các Song Tử đang yêu trong tháng 11 này không có nhiều biến đổi đáng nói. Mối quan hệ giữa hai bạn được duy trì ở mức ổn định dù đôi khi có xảy ra vài vụ cãi vã vặt vãnh.

Các Song Tử độc thân thì ngược lại, sẽ có một tháng ngập trong "drama tình yêu" với hàng đống lựa chọn đến từ các vệ tinh vây quanh mình. Bạn vốn là người quảng giao và biết cách kết bạn mới. Không có gì lạ khi bạn luôn lọt vào mắt xanh của những đối tượng khác giới mới quen. Vấn đề chính ở đây là do có quá nhiều người theo đuổi, Song Tử sẽ rơi vào trạng thái bối rối, không biết nên lựa chọn ai. Nếu đang học hoặc làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật, bạn có thể rơi vào lưới tình với bạn học hoặc cấp trên của mình.

Ngoài ra, các Song Tử độc thân cũng có thể nảy sinh tình cảm với người nước ngoài hoặc những đối tượng có xuất thân danh giá, giàu có.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 2

Cự Giải

Vận đào hoa của các Cự Giải độc thân trong tháng 11 chỉ dừng ở mức trung bình. Bạn dễ rơi vào tình cảnh yêu đơn phương và không được đáp lại.

Các Cự Giải đang yêu sẽ phải đương đầu với vài chuyện bất hòa với người yêu hoặc người nhà ngay từ đầu tháng. May mắn là mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu bạn chịu cố gắng hàn gắn lại. Niềm vui và sự ấm cúng sẽ ngập tràn trong đời sống cá nhân của bạn từ giữa tháng trở đi.

Sư Tử

Các Sư Tử sẽ trải qua một tháng vô cùng rực rỡ và mãn nguyện về mặt tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội hình thành quan hệ tình yêu với những đối tượng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, đa phần mối tình bạn trải qua tháng này đều chỉ mang tính vui vẻ qua đường, không ổn định, sâu sắc.

Đời sống tình cảm của các Sư Tử đang yêu cũng sẽ tràn ngập màu hồng với hàng loạt khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 3

Xử Nữ

Đời sống tình cảm của các Xử Nữ trong tháng 11 này sẽ vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Nếu còn độc thân, bạn không chỉ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu mới mà còn có thể làm quen được với nhiều người bạn thú vị, mở rộng quan hệ và mạng lưới xã giao. Bạn sẽ tìm thấy một nửa phù hợp với mình ở những nơi đông người hoặc tại nơi làm việc, lớp học.

Chuyện tình của các Xử Nữ đang yêu cũng sẽ tiến triển và trở nên sâu đậm hơn. Bạn và nửa kia sẽ thấu hiểu và càng ngày càng yêu nửa kia của mình hơn.

Thiên Bình

Chuyện tình của các Thiên Bình đang yêu không chỉ lãng mạn mà còn vô cùng nồng nhiệt và cháy bỏng. Chuyện tình cảm của bạn rất êm ái, đem lại cho bạn tinh thần vững vàng và ổn định. Nhìn chung, chuyện tình cảm tháng này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng và hạnh phúc.

Các Thiên Bình độc thân có nhiều khả năng tìm thấy nửa kia khi tham gia các hoạt động mang tính trí tuệ và học thuật. Bạn có thể đăng ký một khóa học ngoại ngữ hoặc bộ môn nào đó mình yêu thích. Biết đâu tại lớp học thêm, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 4

Bò Cạp

Trong tháng 11, Bò Cạp độc thân có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu trong quá trình theo đuổi các dự án kiếm tiền. Rất có thể, đối tượng mà bạn nảy sinh tình cảm là đối tác, đồng nghiệp hoặc ai đó có liên quan đến sự nghiệp của bạn. 

Đời sống tình cảm của các Bò Cạp đang yêu trong tháng 11 nhìn chung êm ấm, ổn định, không có nhiều biến động. Cả bạn và nửa kia đều rất cố gắng trong việc nhường nhịn và hòa hợp với đối phương, nhằm đem lại không khí ấm áp, yên bình cho cả hai.

Nhân Mã

Chuyện tình yêu của các Nhân Mã độc thân tháng này vô cùng tiềm năng. Sẽ có ai đó "để mắt" tới bạn và không ngại bày tỏ điều này. Quyết định là phụ thuộc ở bạn. Tuy nhiên, theo dự đoán của chiêm tinh, đây thực sự là một mối quan hệ đáng để thử.

Các Nhân Mã đang yêu sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia sẽ phát sinh nhiều bất đồng và tranh cãi, nhất là sau ngày 24 tháng này. 

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 5

Ma Kết

Dưới tác động của sao Kim, các Ma Kết độc thân sẽ khó tránh khỏi việc rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ dính vào những mối quan hệ không ràng buộc thay vì tìm kiếm điều gì đó ổn định và nghiêm túc. 

Các Ma Kết đang yêu sẽ cảm thấy vui vẻ và bất ngờ vì sự nhiệt tình và vô cùng chu đáo, quan tâm của nửa kia dành cho mình.

Bảo Bình

Đời sống xã hội của Bảo Bình trong tháng 11 này vô cùng sôi nổi và rực rỡ. Bạn bè đóng vai trò chính trong cuộc sống của bạn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ không còn hứng thú tìm kiếm tình yêu khi đã có quá nhiều những người bạn tốt vây quanh và chẳng mấy khi cảm thấy cô đơn. Nhìn chung, tháng 11 không phải là thời điểm phù hợp để bạn thoát ế, nó là tháng để kết bạn giao lưu.

Với các cặp đôi Bảo Bình, sau ngày 23, sẽ có vài rắc rối nảy sinh trong đời sống tình cảm của bạn. Khả năng cao, nửa kia sẽ cố gắng tìm cách kiểm soát bạn và khiến bạn cảm thấy bất bình. Hãy cố gắng giải quyết chuyện này rõ ràng thay vì kìm nén nhé!

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng 11 của 12 cung Hoàng đạo có gì vui? ảnh 6

Song Ngư

Tháng 11 dự báo đời sống tình cảm của các Song Ngư đang yêu sẽ có phần áp lực và bí bách. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng với lý do chính có thể là vì thái độ nghiêm trọng hóa vấn đề của đối phương. Để giải quyết tình hình này, bạn nên là người thỏa hiệp và nhún nhường.

Với các Song Ngư độc thân, vận đào hoa của bạn có dấu hiệu giảm sút. Nhìn chung, tháng 11 không phải là thời điểm lý tưởng để bạn yêu đương.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm