Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì?

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì?
HHT - Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng 12 nhìn chung ổn định và êm ấm.

Bạch Dương

Chuyện tình cảm của các Bạch Dương đang yêu tiến triển vô cùng tốt đẹp và hòa thuận. Sau những xung đột và cãi vã, hai bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung và dần trở nên nhường nhịn nhau. Các Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc, trường học hoặc khi tham gia các hoạt động hội nhóm, tụ điểm đông người.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì? ảnh 1

Kim Ngưu 

Tháng 12 dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang yêu sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Bạn và nửa kia sẽ gặp nhiều xung đột, mâu thuẫn và hiểu lầm khó giải quyết. Sau ngày 21, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn chút. Tuy vậy, để giải quyết triệt để, bạn và người ấy cần ngồi lại và nói chuyện rõ ràng với nhau. Các Kim Ngưu độc thân vận đào hoa không có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một số đối tượng tiềm năng nhưng khả năng thành đôi không cao do sự tương tác giữa đôi bên quá nhạt nhẽo.

Song Tử

Tháng 12 này, Song Tử đang yêu sẽ khiến nửa kia của minh vô cùng hạnh phúc với những cử chỉ quan tâm, yêu thương vô bờ bến. Bạn trở nên mềm mỏng, ngọt ngào và nhận thức rõ tầm quan trọng của người ấy đối với mình. Các Song Tử độc thân cũng sẽ có một tháng vui vẻ với nhiều hoạt động xã hội thú vị và tích cực. Rất có thể vào khoảng giữa tháng, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu ai đó và mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tiến triển rất tốt đẹp và nhanh chóng.

Cự Giải

Đời sống xã hội của các Cự Giải trong tháng 12 này vô cùng rực rỡ và thú vị, giúp phần đẩy mạnh vận tình duyên của bạn. Nếu vẫn còn độc thân, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một nửa của mình trong đám đông. Còn nếu đang yêu, hai bạn cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Nửa kia cũng sẽ trở nên mềm mỏng và biết nhường nhịn bạn hơn.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì? ảnh 2

Sư Tử

Tháng 12 dự báo sức khỏe của Sư Tử đang ở mức sung mãn. Nguồn năng lượng dồi dào này sẽ khiến bạn có một đời sống tình cảm ngập tràn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu còn độc thân, bạn nên cẩn thận với những câu chuyện tình một đêm. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn! Còn nếu đang yêu, bạn sẽ có một tháng mật ngọt với nửa kia khi cả hai vô cùng yêu thương nhau.

Xử Nữ

Tháng 12 sẽ là một tháng tương đối dễ chịu và hài hòa với các Xử Nữ đã có người yêu. Các Xử Nữ đang yêu có thể sẽ cùng nhau lên kế hoạch du lịch chơi xa tận hưởng tháng cuối cùng của năm. Riêng với các Xử Nữ độc thân, bạn cần năng đi ra ngoài, thậm chí đi chơi xa mới mong có thể thoát được kiếp F.A, nhất là sau ngày 22 tháng này.

Thiên Bình

Thiên Bình đang yêu cần tỏ ra bao dung và ân cần hơn với nửa kia của mình. Sẽ có nhiều tình huống khó khăn xảy đến với đời sống của đối phương, buộc bạn phải tạm gác vấn đề của bản thân để trở thành chỗ dựa vững chắc của người ấy. Bạn cần thể hiện sự hỗ trợ và động viên tới người thương của mình rất nhiều trong tháng này. Với các Thiên Bình độc thân, bạn có thể cải thiện vận đào hoa ở những nơi như đền chùa, nhà thờ, các trung tâm y tế, sức khỏe và những nơi liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì? ảnh 3

Bò Cạp

Sẽ có một vài xích mích nhỏ xảy ra với chuyện tình cảm của các Bò Cạp đang yêu sau ngày mùng 5 tháng này. May mắn là mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa ngay sau đó và nhường chỗ cho những khoảnh khắc bình dị nhưng đầy hạnh phúc giữa đôi bên. Nếu vẫn độc thân, các Bò Cạp cần cẩn thận trong việc lựa chọn người yêu từ đầu tháng cho tới hết ngày 21 bởi đây là thời điểm bạn rất dễ chọn sai người. Những địa điểm như trường học, các lớp học thêm hay nhà sách là những nơi bạn rất dễ gặp được chân ái của đời mình.

Nhân Mã

Chuyện tình cảm tháng 12 của Nhân Mã vô cùng tuyệt vời và đầy phấn khích. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ trước sự thay đổi của người ấy. Anh/cô ấy sẽ trở nên quan tâm, yêu thương và chiều chuộng bạn hơn. Mối quan hệ của cả hai sẽ thêm nồng thắm nếu bạn không chỉ tiếp nhận tấm lòng của họ mà còn học cách đáp trả tương xứng. Các Nhân Mã độc thân vận đào hoa vẫn giậm chân tại chỗ, xác suất tìm thấy gấu trong tháng này thực sự không cao.

Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm hiện tại của các Ma Kết trong tháng 12 không có dấu hiệu tiến triển. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai bạn cũng không hề phai nhạt đi chút nào, chỉ dừng lại ở mức ổn định và hài hòa. Với các Ma Kết độc thân, bạn sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh trong tháng này nhờ sức hút giới tính vô cùng lớn. Tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng sẽ là khoảng thời gian bạn có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội quý giá này nhé!

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng cuối năm của 12 cung Hoàng đạo liệu sẽ có biến cố gì? ảnh 4

Bảo Bình

Các Bảo Bình đang yêu sẽ có một tháng 12 ngập trong lãng mạn và ngọt ngào với nhiều niềm vui và hoạt động giải trí bên nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn trong tháng này được đánh giá là hòa hợp. Rất có thể, hai bạn sẽ cùng nhau đi du lịch trong hoặc ngoài nước trước ngày 22 tháng này. Với các Bảo Bình độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng ở những địa điểm như sự kiện, hội thảo, hội nghị hoặc các địa điểm cầu nguyện, thiền định.

Song Ngư

Chuyện tình cảm của Song Ngư đang yêu trong tháng 12 nhìn chung ổn định và êm ấm. Hai bạn ít xảy ra cãi vã, xích mích nghiêm trọng và biết cách trân trọng đối phương. Nửa kia dường như sẽ nhún nhường bạn hơn trong những cuộc tranh luận. Các Song Ngư độc thân nên nắm bắt cơ hội tiếp cận đó mình để ý trước ngày 12 tháng này. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn thể hiện sức hút cá nhân của mình và gây ấn tượng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm