Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào?

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào?
HHT - Đây có thể được coi là thời điểm tuyệt vời nhất về mặt tình cảm trong năm 2019 đối với những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp.

Bạch Dương

Vào tháng 1 này, các Bạch Dương đang yêu sẽ có xu hướng nhường nhịn và tôn trọng nửa kia hơn trong cả ngôn từ lẫn hành động. Bạn sẽ ý thức được việc kiểm soát hành vi và cơn nóng giận của mình, tôn trọng các yêu cầu của đối phương và thể hiện tình cảm của mình đến họ nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu nửa kia được nước lấn tới, cảm xúc trong bạn sẽ vượt qua ngưỡng giới hạn và bùng nổ. Sau ngày 23 tháng này là thời điểm đẹp nhất cho các Bạch Dương độc thân cải thiện vận đào hoa và tìm kiếm người yêu. 

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào? ảnh 1

Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tháng này phụ thuộc nhiều vào đời sống xã hội của bạn. Bạn càng gia tăng tương tác và đẩy mạnh xã giao thì vận đào hoa của bạn sẽ càng phát triển. Ngược lại, bạn cứ xác định "ế" hết thời gian tới đi nhé! Nếu còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được ai đó phù hợp và hình thành quan hệ tình cảm với người này thông qua các cuộc gặp gỡ, giao lưu kết bạn mới. Các Kim Ngưu đang yêu cũng sẽ trải qua nhiều sự kiện hội nhóm bên nửa kia của mình. Đời sống tình yêu của bạn vô cùng mỹ mãn.

Song Tử

Song Tử sẽ có phần lơ là chuyện tình cảm và gia đình vì công việc. Điều này khiến bạn rơi vào những rắc rối và xung đột với nửa kia của mình. Khả năng cao, đối phương sẽ bất mãn với cách cư xử của bạn và giận dỗi liên tiếp. Tình hình của các Song Tử độc thân cũng không hề khả quan hơn chút nào khi vận đào hoa cả tháng này của bạn đều vô cùng thấp. Bạn sẽ khó lòng tìm được đối tượng phù hợp để tính chuyện yêu đương trong thời gian tới.

Cự Giải

Một vài xung đột sẽ nảy sinh trong đời sống tình cảm của các Cự Giải đang yêu. Tuy nhiên, sau ngày 23, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, đem đến bầu không khí bình yên và hòa hợp cho bạn và nửa kia. Hai bạn sẽ càng gắn bó và yêu nhau hơn sau những xích mích, giận hờn. Các Cự Giải độc thân không có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu trong tháng này. Cho dù có gặp được ai đó lý tưởng thì mối quan hệ này cũng sẽ khó lòng "đơm hoa kết trái".

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào? ảnh 2

Sư Tử

Chuyện tình cảm sẽ là chủ đề chính trong đời sống của Sư Tử vào tháng 1 này. Nếu đang yêu, bạn sẽ được sống trong những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Nhiều cặp đôi Sư Tử cũng có thể đón nhận tin vui trong thời gian này. Còn những Sư Tử độc thân và đang "để ý" đến đối tượng nào đó cũng sẽ có bước tiến khả quan với người ấy.

Xử Nữ

Dưới tác động của sao Thổ, Xử Nữ sẽ có một tháng vô cùng sôi động và nhiều chuyển biến về mặt tình cảm. Nếu vẫn độc thân, bạn có thể gặp được "chân ái" tại nơi làm việc, các hội thảo chuyên ngành hoặc ở những bữa tiệc giao lưu, buổi gặp mặt đông người. Còn nếu đang yêu, bạn và người ấy cũng sẽ cùng nhau quyết định tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này.

Thiên Bình

Mối quan hệ giữa gia đình, người yêu với Thiên Bình trong tháng 1 sẽ ngày càng vững mạnh và khăng khít hơn. Giữa bạn và những đối tượng này sẽ có vài cuộc nói chuyện thẳng thắn, bộc lộ hết tâm tư và nhờ vậy, hai bên sẽ càng thấu hiểu và hòa hợp với nhau hơn. Mọi khúc mắc đều sẽ được giải quyết, bầu không khí yên vui, hòa bình sẽ quay lại.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào? ảnh 3

Bò Cạp

Đây có thể được coi là thời điểm tuyệt vời nhất về mặt tình cảm trong năm 2019 đối với những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp. Sau nhiều hiểu lầm, cãi vã và xung đột, bạn và nửa kia sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn và không ngại trao cho nhau những hành động tình cảm. Thời điểm này, bạn sẽ càng thêm yêu và tin tưởng đối phương.

Nhân Mã

Các Nhân Mã độc thân có thể rơi vào một vài mối quan hệ lãng mạn trong tháng 1, nhất là khoảng thời gian đầu tháng đến hết ngày 16. Tuy nhiên, đa phần chỉ là những chuyện tình thoáng qua, không hứa hẹn lâu dài và bền vững. Các Nhân Mã đang yêu sẽ phải đau đầu với hàng loạt biến cố trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia sẽ xảy ra nhiều cãi vã liên quan đến chuyện tiền bạc và nhà cửa.

Ma Kết

Tổ ấm yêu thương của các Ma Kết độc thân sẽ gặp nhiều bất trắc và hỗn loạn trong tháng này, khiến bạn phải vò đầu bứt tai tìm cách hàn gắn các thành viên trong gia đình mình lại với nhau. Còn nếu đang yêu, tình hình của các bạn cũng chẳng khả quan hơn tẹo nào khi một cuộc chiến tranh lạnh vô cùng rối ren và phức tạp sẽ hình thành giữa bạn và đối phương, khiến cả hai nghi ngờ và xa lánh lẫn nhau.

Horoscope: Chuyện tình cảm tháng đầu năm mới 2019 của 12 Chòm sao sẽ thế nào? ảnh 4

Bảo Bình

Mối quan hệ tình cảm giữa Bảo Bình với nửa kia và gia đình hai bên đều tiến triển tốt đẹp. Một phần cũng nhờ vào sự hy sinh, biết nhường nhịn và chu toàn của Bảo Bình. Hành động này của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp bên nhau vào cuối tháng này. Các Bảo Bình độc thân sẽ rơi vào nhiều mối tình phóng túng và mang tính thoáng qua. Tuy nhiên, điều bạn cần làm trong lúc này là chọn ra được đối tượng phù hợp để tính chuyện nghiêm túc nếu muốn vận tình duyên của mình được cải thiện.

Song Ngư

Tháng 1 là thời điểm thuận lợi giúp Song Ngư độc thân cải thiện vận đào hoa. Bạn sẽ dễ dàng có tình cảm với một ai đó mới quen biết và dự đoán là người này cũng sẽ có tình cảm với bạn đó. Các Song Ngư đang yêu sẽ có chút thất vọng khi phát hiện ra vài điểm không hoàn hảo ở đối phương. Nếu biết bỏ qua những thiếu sót này, mối quan hệ của hai bạn sẽ phát triển vô cùng tốt đẹp.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm