Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo!

Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo!
HHT - Những ngày đầu tiên của tháng 10, sao Thuỷ “chuyển nhà" tới chòm Bọ Cạp còn sao Hoả thì bước sang chòm Thiên Bình, báo hiệu một khoảng thời gian hơi trầm lắng nhưng đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo!

Bạch Dương: Không “đánh" thì không hiểu nhau

Những cuộc nói chuyện đầy bí ẩn và sâu sắc về những bí mật sẽ đánh thức các drama queen vẫn luôn ngủ yên trong Cừu trắng. Bạch Dương có thể sẽ quan tâm hơn đến tâm lý và động cơ của mọi người khi họ làm gì đó với mình. Thêm vào đó, một vài trận khẩu chiến với “gấu" cũng là cách tốt nhất để Cừu hiểu hơn về bạn ấy đấy!

Tràn đầy năng lượng với: Mối quan hệ

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo! ảnh 1

Kim Ngưu: Cảm thấy khó hiểu

Mặc dù rất muốn làm hoà với đối phương nhưng đôi khi thái độ bí mật của “gấu" sẽ khiến cho các Kim Ngưu ngây thơ nhà ta cảm thấy vô cùng khó hiểu. Tác động của sao Thuỷ là một phần nguyên nhân khiến các mối quan hệ xung quanh Ngưu Ngưu bắt đầu trở nên phức tạp hơn, hay chơi trò “đấu trí" với nhau hơn. Hãy dành thời gian vào việc tập tành thể thao hay làm việc, học tập để giải toả năng lượng của mình và nhận thức sáng rõ hơn Kim Ngưu nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Công việc, sức khoẻ

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Bạch Dương

Song Tử: May mắn  mọi bề

Một khoản tiền bất ngờ từ trên... sao Hoả rơi xuống sẽ khiến Song Tử cảm thấy hân hoan trong lòng. Không những vậy, đây cũng sẽ là lúc Tiểu Song nhận được những món quà xinh xắn cùng với những buổi hẹn hò lãng mạn với “ai đó". Hãy trân trọng khoảng thời gian đẹp này Song Tử nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Tình yêu

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Cự Giải: Tránh tiêu cạn tiền

Tuần này, nếu không cẩn thận, ví tiền của Cự Giải có thể sẽ bị sao Mộc và sao Thiên Vương cùng nhau… dọn sạch. Cua có thể sẽ bỏ ra không ít tiền cho những sở thích cá nhân hay cho những thành viên trong gia đình mình. Dù sao thì Cự Giải vẫn nên giữ lại một chút để phòng trường hợp cần tới gấp nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Gia đình

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo! ảnh 2

Sư Tử: Sức mạnh của tâm trí

Nếu cảm thấy mình “lầy lội” trong thời gian vừa qua, vậy thì mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn hẳn kể từ tuần này trở đi đấy vì sao Hỏa sẽ giúp Sư Tử sạc đầy năng lượng. Nhờ thế, Sư Tử sẽ tràn đầy năng lượng và tâm trí luôn hoạt động không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, ngọn lửa từ Hỏa tinh cũng khiến Sư Tử thiếu kiên nhẫn, hay nôn nóng và dễ gặp sự cố hơn hẳn đấy nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Học hành, giao tiếp

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Xử Nữ: Tránh vạch lá tìm sâu

Sao Thổ sẽ mang tới cho Xử Nữ một bài học cực kỳ quan trọng: Đôi khi hợp tác với người khác là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng sẽ cần điều chỉnh tính cách hay phê bình và quá kỹ lưỡng của mình để tránh làm mất lòng bạn bè. Mặt khác, đây là giai đoạn Xử Nữ “bội thu” về tài chính và đồng thời cũng tiêu tiền như... phá vậy.

Tràn đầy năng lượng với: Tài chính

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Thiên Bình: Liều lĩnh một phen

Tháng này, Thiên Bình sẽ có những khởi đầu mới tràn đầy năng lượng. Một vài Thiên Bình sắp được trải nghiệm những cảm giác "lần đầu tiên", ví dụ như lần đầu tiên đi chơi ở một chỗ mới, lần đầu ăn một món lạ... Nhưng có thể tâm trạng phiêu lưu đó sẽ khiến các Thiên Bình hơi “liều lĩnh" trong khoảng thời gian tới đấy nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Phát triển bản thân

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo! ảnh 3

Bọ Cạp: Lời nói như con dao hai lưỡi

Tuần này, Bọ Cạp nên cẩn trọng với lời nói của mình vì tâm trạng bực bội tích tụ từ lâu rất dễ khiến cho bạn có những phát ngôn đầy tính sát thương. Thể hiện bản thân bằng cách “dìm" người khác sẽ không phải là cách khiến cho các Cạp cảm thấy thoải mái. Mặt khác, đây là thời điểm mà các Bọ Cạp nên viết nhật ký hàng ngày để xả được nỗi lòng của mình nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Những kiến thức về tâm lý hay biểu tượng giấc mơ

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã: Lười suy nghĩ

Do tác động của sao Thuỷ, Nhân Mã sẽ thích làm biếng hơn là làm việc. Mặt khác, Mã Mã sẽ rất lười suy nghĩ trong giai đoạn này, nên những bài kiểm tra toán hay lý, hoá bỗng trở thành một thử thách lớn. Bù lại, hãy tranh thủ tham gia các hoạt động mang tính nghệ thuật vì cảm hứng nghệ sỹ của Nhân Mã đang cực kỳ bay bổng đấy nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Các hoạt động cộng đồng

Bạn đi chơi may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Ma Kết: Sẵn sàng chiến đấu

Tuần này, Hỏa tinh sẽ khuấy động tính hiếu chiến, khao khát đạt thành tích cao và được mọi người công nhận trong lòng của các Ma Kết - điều mà vẫn luôn ngủ yên trong sâu thẳm. Thế nên, dù là trong học hành, hay các cuộc thi đua nói chung, Ma Kết đều nỗ lực hết mình để chứng minh được giá trị của bản thân mình. Tuy nhiên, Kết Kết không nên đem tâm trạng hơn thua vào trong mối quan hệ với bạn bè nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Học tập, kế hoạch tương lai

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Song Tử

Horoscope: Đây là khoảng thời gian trầm lắng những đầy ý nghĩa với 12 cung Hoàng Đạo! ảnh 4

Bảo Bình: Cuộc sống cân bằng

Tuần này, cuộc sống của Bảo Bình sẽ khá là cân bằng và dễ chịu. Mặc dù vẫn bận rộn với nhiều thứ nhưng Bảo Bảo cảm thấy mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Những cảm xúc không mấy thoải mái trước đây cũng sẽ sớm được giải tỏa và nhẹ nhàng trôi qua cùng với những cơn gió thu tháng 10. Tuy nhiên, do tác động của sao Mộc, Bảo Bình nên cẩn trọng với ví tiền của mình nhé!

Tràn đầy năng lượng với: Học tập, đi xa

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Song Ngư: Tháng 10 ý nghĩa

Năng lượng của sao Thuỷ sẽ đem đến cho Song Ngư những lời khuyên và thông điệp vô cùng sáng suốt. Điều đó có thể đến từ một người bạn thông thái, cũng có thể Song Ngư vô tình đọc được nó trong một cuốn sách hay bài báo. Nhưng dù thế nào, nó cũng sẽ trở thành chiếc kim chỉ nam, giúp Cá tìm được hướng đi trong học hành và cuộc sống nói chung đấy!

Tràn đầy năng lượng với: Tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Nhân Mã

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm