Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn!

Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn!
HHT - Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú, đọc truyện khoa học viễn tưởng hay phiêu lưu đúng là phù hợp nhất. Thích những điều bí ẩn, nên Thần Nông thường lao đến những quầy sách bán truyện kinh dị hay truyện kỳ ảo. Bạn thuộc cung nào?

Bạch Dương

Sự thật là các bạn Bạch Dương thích các hoạt động thể chất hơn là ngồi yên một chỗ đọc sách. Bạch Dương sẽ thấy buồn ngủ ngay nếu cầm một cuốn sách dày bịch. Nếu cần đọc để giết thời gian trong khi ngồi chờ đợi cái gì đó, thì Bạch Dương chỉ thích đọc những thứ vui nhộn, nhanh kết thúc như là tuyển tập truyện cười, hay truyện tranh tập lẻ (không theo bộ nhé!).

Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn! ảnh 1

Kim Ngưu

Đa số Kim Ngưu đều mê mẩn những cuốn sách dạy cách làm cho cuộc sống xung quanh bạn đẹp hơn, như là thiết kế nội thất, dạy làm vườn hay trình bày món ăn chẳng hạn.

Song Tử

Nếu đã cầm lên một cuốn tiểu thuyết trinh thám pha chút kỳ bí, hồi hộp từ đầu đến cuối thì chắc hẳn Song Tử sẽ miệt mài đọc đến hết mới chịu dừng. Các bạn ấy luôn thích những thứ khó đoán, đòi hỏi phải suy luận động não liên tục trong khi đọc.

Cự Giải

Các bạn Cự Giải rất thích quan tâm, chăm sóc người khác. Nếu lớp bạn tổ chức sự kiện gì, Cự Giải sẽ hăng hái xung phong chẳng nề hà khó khăn. Bởi thế, Cự Giải thường chọn đọc sách về những câu chuyện ấm áp, những việc làm tốt mọi người dành cho nhau.

Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn! ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử luôn tò mò xem những người tài giỏi, thành đạt có bí quyết gì để được thành công. Bởi vậy, các bạn ấy rất thích những cuốn sách dạy kỹ năng sống, cách sắp xếp thời gian sao cho có thể hoàn thành tốt nhiều việc mà không bị căng thẳng.

Xử Nữ

Xử Nữ có một đặc điểm là rất chú trọng đến hình thức. Ra hiệu sách, các bạn Xử Nữ sẵn sàng mua những cuốn sách có bìa thật đẹp, thật nổi bật dù chưa biết nội dung bên trong như thế nào.

Thiên Bình

Những cuốn sách có thể hơi khô khan một chút như lịch sử, hồi ký, tự truyện của người nổi tiếng hay sách dựa trên câu chuyện có thật luôn hấp dẫn Thiên Bình. Bởi các bạn ấy muốn mình phải rút ra được kinh nghiệm hay điều gì đó có ích khi đọc xong một cuốn sách.

Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn! ảnh 3

Thần Nông

Thích những điều bí ẩn, nên Thần Nông thường lao đến những quầy sách bán truyện kinh dị hay truyện kỳ ảo. Bạn đừng nên chọn những cuốn sách có nội dung quá đáng sợ, ám ảnh, khiến người đọc lo sợ suốt một thời gian dài nhé! Thần Nông đọc truyện kỳ ảo sẽ phù hợp hơn đấy!

Nhân Mã

Nhân Mã thích đi du lịch, nên cũng thích luôn dòng sách du ký kể về những chuyến đi chu du khắp thế giới, hoặc các cuốn cẩm nang tư vấn những điều cần biết khi sắp đến một địa điểm nào đó. Nhờ chăm chỉ tích lũy kiến thức, các bạn Nhân Mã có thể biết được rất nhiều thứ thú vị về một nơi mình chưa đến bao giờ.

Ma Kết

Ma Kết là những người nghiêm túc nhất trong các cung Hoàng đạo, nên cũng thích đọc những cuốn sách hơi khó đọc như như dạy kỹ năng sống, hay sách khoa học chẳng hạn. Có thể sở thích của bạn hơi đặc biệt, nhưng lại mang cho bạn rất nhiều kiến thức quý giá đấy!

Horoscope: Đi tìm cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn! ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú, đọc truyện khoa học viễn tưởng hay phiêu lưu đúng là phù hợp nhất. Nhưng bạn hãy chú ý chọn sách hợp với tuổi của mình, tránh những truyện bạo lực hay có nhiều chi tiết kinh dị nhé!

Song Ngư

Lãng mạn như Song Ngư thì đọc những truyện ngắn nhẹ nhàng, dịu dàng và nhất định phải kết thúc có hậu nhé. Có rất nhiều sách về những câu chuyện nhân văn, ấm áp hợp với Song Ngư mà bạn có thể đọc đấy!

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm