Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà?

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà?
HHT - Với sức mạnh của sao Hoả ở Bạch Dương và mặt trời dịch sang Bảo Bình, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo sẽ có nhiều biến động thú vị lắm đó nha! Những ngày đón Tết con Gà sẽ cực kỳ đặc biệt và khó quên.

Bạch Dương: Một tấc... đến giời

Những ngày đầu năm mới, Bạch Dương phổng mũi vì nhận được vô số lời khen tới tấp. Hết họ hàng rồi bạn bè, bố mẹ, ai cũng ca ngợi bộ tóc, trang phục hay kết quả học tập "sáng lạn" của Bạch Dương. Không chỉ thế, Cừu ta nói gì hay làm gì cũng được vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt luôn. Thật quá tuyệt vời ý chứ!

Khởi đầu mới: Ngoại hình mới.

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Cự Giải.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 1

Kim Ngưu: Nhớ nhung nhung nhớ

Tết bận rộn quá, nên Kim Ngưu chẳng có thời gian để dành cho các sở thích riêng của mình. Ngưu Ngưu sẽ không được học mấy môn mình thích, chẳng được gặp "gà bông" cùng lớp, cũng không có thời gian "tán gẫu" với hội cạ cứng ở trường. Ở nhà mãi, Trâu sẽ thấy chán nản và chỉ mong Tết qua sớm thôi!

Khởi đầu mới: Thật nhiều lì xì, nhiều lời chúc bất ngờ.

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư.

Song Tử: Đắm mình trong... phim ảnh

Chẳng hiểu sao Song Tử cứ thấy mệt mỏi và uể oải suốt cả tuần. Dù mọi người thì đang hối hả với Tết, nhưng Song Song cứ bình chân như vại và chẳng muốn làm gì. "Mình thích thì mình nằm dài thôi", thật may mắn thay tuần lễ Tết cũng là lúc bạn chẳng phải đi học hay làm bài tập gì. Thôi thì cứ ở nhà, ăn cỗ và đắp chăn "luyện" mấy bộ phim trên mạng cũng chẳng phải ý tồi.

Khởi đầu mới: Thu mình lại, bạn mới trên mạng.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 2

Cự Giải: Khẳng định "đẳng cấp"

Mấy ngày này, chẳng hiểu sao Cự Giải rất muốn "lấy le" với mọi người xung quanh. Cua sẽ cố gắng làm việc nhà thật tốt, có kết quả học thật tốt để khoe với họ hàng, ông bà và bố mẹ. Bạn khá thích cạnh tranh và muốn được nịnh thật nhiều trong tuần này đấy!

Khởi đầu mới: Kế hoạch mới, thay đổi bản thân.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Song Tử.

Sư Tử: Táo bạo bất ngờ

Ảnh hưởng của sao Hoả làm các Sư Tử nhà ta cực kỳ bùng nổ và bứt phá. Bạn nghĩ ra hàng loạt ý tưởng mới cực thú vị và chỉ muốn xông vào thực hiện ngay tức khắc. Mọi người ai cũng khen Sư Tử xông xáo và đáo để, vì cứ tụ tập đông người là bạn lập tức pha trò và làm mọi người cười lăn quay.

Khởi đầu mới: Tài lẻ, khích lệ, làm mọi người thấy vui vẻ.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 3

Xử Nữ: Những phút trầm lắng

Phút giây chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Xử Nữ bỗng dưng biến thành... ông cụ non. Cả hội bạn trêu là Xử Nữ sao cứ "lạc trôi" thế với các status sâu sắc triết lý đầy mình. Thực ra, Xử Nữ chẳng qua chỉ nghiệm lại một năm đã qua và bỗng dưng cảm nhận được vài bài học thấm thía về cuộc đời thôi mà.

Khởi đầu mới: Khép lại những thói quen cũ.

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Thiên Bình.

Thiên Bình: Nhìn lại năm cũ

Năm mới đến quá nhanh khiến Thiên Bình thấy hơi bồi hồi và vẫn chưa quen hẳn. Còn quá nhiều dự định năm cũ chưa hoàn thiện, điều này khiến Cán Cân phần nào bỗng thấy buồn bã trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nhưng, bạn sẽ nhanh chóng sắp xếp lại các kế hoạch và tự đặt mục tiêu mới cho bản thân thôi. Cuối tuần, một tin nhắn đặc biệt sẽ làm Thiên Bình "lâng lâng" hạnh phúc cả ngày.

Khởi đầu mới: Một sở thích mới, một đam mê riêng.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 4

Bọ Cạp: Chơi từ năm này... qua năm khác

Với ảnh hưởng của sao Hoả, Bọ Cạp chớ có mong phút giây nào ở nhà thư giãn. Bạn bè, bố mẹ và họ hàng sẽ suốt ngày kéo bạn đi ăn tất niên, ăn năm mới, đi sắm Tết và chơi Tết từ thứ hai đến tận ngày chủ nhật. Cạp Cạp ta sẽ bận chẳng thở nổi, và đồng thời cũng... ăn đến không thở nổi trong tuần này đấy!

Khởi đầu mới: Các mối quan hệ mới.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết.

Nhân Mã: Tặng quà gia đình

Thấy cả nhà bận rộn chuẩn bị cho Tết, Nhân Mã cũng muốn góp phần nào đó cho Tết thêm ngọt ngào. Mã Mã ta sẽ quyết định "mở ví chi đậm" để mua tặng một món quà nào đó cho bố mẹ đó hoặc "lấy le" mời cả nhà đi ăn tiệc "sang chảnh" cuối năm. Nếu không thể đóng góp vật chất, Mã Mã cũng sẽ giúp đỡ bố mẹ dọn dẹp, sửa sang nhà cửa hay hỗ trợ mọi người bằng tinh thần đó!

Khởi đầu mới: Mua đồ mới cho gia đình, cải thiện mối quan hệ với người thân.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Kim Ngưu.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 5

Ma Kết: Gắn kết gia đình

"Năm Con gà, cả nhà cùng vui" chính là châm ngôn của Kết Kết trong tuần này. Ma Kết sẽ có thêm cơ hội để gặp lại những người họ hàng, anh chị xa mà cả năm chưa gặp, cùng chia sẻ các câu chuyện và thành tích mở mẻ. Hơn thế nữa, Kết Kết còn "làm lành" được với một người anh chị em họ trong năm mới đấy!

Khởi đầu mới: Làm mới một mối quan hệ cũ.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bảo Bình.

Bảo Bình: Tiết kiệm là thượng sách

Mấy ngày Tết này các Bảo Bình nhớ phải kiểm tra kỹ túi tiền và cách chi tiêu của mình. Mấy ngày cuối năm cũ đầu năm mới là không chú ý là Bảo Bảo dễ "rỗng túi" như chơi. Cẩn thận không "thất thu" thì lại buồn cả năm đó. Bên cạnh đó, Mặt Trời tiến vào Bảo Bình sẽ giúp các bạn bừng bừng sức sống và phấn khởi trong suốt cả tuần dài.

Khởi đầu mới: Con người, thay đổi bản thân, phát triển mình.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ.

Horoscope: Điều gì khiến bạn nhớ nhất về Tết con Gà? ảnh 6

Song Ngư: Khai bút đầu xuân

Tuần này, Song Ngư bỗng dưng ngập tràn cảm hứng thơ ca, sáng tác. Ngư Ngư ta sẽ xuất khẩu thành thơ để tặng nhà một câu chúc thật đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ tới một người bạn cũ và quyết định viết thư Tết hỏi thăm người bạn ấy

Khởi đầu mới: Viết lách, thơ ca, hát hò.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã.

BẢO NGỌC 

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm