Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ?

Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ?
HHT - Nhớ nhé, bạn có thể dùng những thông tin này một cách có ích, tức là cố gắng dẹp bớt những tính khí ở mình khiến người khác ái ngại, từ đó, chắc chắn bạn sẽ trở nên dễ gần hơn và có nhiều bạn bè hơn đấy!

Bạch Dương (20/3 - 20/4)

Những người cung Bạch Dương nổi tiếng là nóng tính, nên dù bạn có vui tính, có nhiệt tình đi chăng nữa, thì đôi khi, mọi người cũng phải nhón chân như đi trên trứng mỏng khi ở gần bạn. Những cơn thịnh nộ của bạn tuy không đến thường xuyên, nhưng có thể rất kỳ quặc, thậm chí trước mặt đông người. Điều gì có thể kỳ quặc hơn thế chứ?

Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ? ảnh 1

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Những người cung Kim Ngưu tính tình đáng tin cậy và thực tế, nhưng cũng rất bướng và không chịu nhượng bộ. Nhiều người sợ phải bất đồng ý kiến với bạn trong những chuyện dù lặt vặt, vì họ biết rằng bạn rất… ngang, thậm chí có thể gây “chiến tranh lạnh”, dù họ có thể chứng minh rằng bạn đã sai.

Song Sinh (22/5 - 21/6)

Những người cung Song Sinh vui tính, thân thiện, và hơi thiếu quyết đoán. Thực ra là thiếu quyết đoán đến độ nhiều người luôn sợ rằng bạn sẽ thay đổi kế hoạch vào phút chót, làm họ lỡ hết việc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Những người cung Cự Giải nhẹ nhàng, biết quan tâm, ai cũng yêu quý, nhưng mọi người hơi sợ ngồi hàn huyên tâm sự với bạn, vì họ biết rằng nếu chạm đến đúng vấn đề nhạy cảm nào đó là bạn lập tức có thể trở nên rất mùi mẫn và thậm chí là rơi nước mắt ngay.

Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ? ảnh 2

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Những người thuộc cung Sư Tử luôn là linh hồn của những bữa tiệc. Nhưng bạn cũng có thể rất kiêu ngạo. Dù thích đi chơi với bạn, nhưng nhiều người luôn “sợ” rằng chẳng sớm thì muộn, bạn cũng bắt đầu ba hoa về bản thân mình.

Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Sự thông minh và tính thực tế của bạn vừa tốt, vừa không tốt. Đầu óc rất biết phân tích của bạn giúp bạn cho người khác nhiều lời khuyên tuyệt vời, nhưng lại cũng có thể khiến bạn rất hay chỉ trích, phê bình; và những người xung quanh bạn luôn sợ rằng họ có thể nhận những lời phán xét gay gắt bất kỳ lúc nào.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Những người cung Thiên Bình thích trật tự và yên bình, và hơn hết, họ ghét cô đơn. Dù bạn có thể tạo nên sự cân bằng cần thiết cho gia đình và những nhóm bạn bè, nhưng không phải lúc nào bạn cũng hiểu rằng đôi khi, người ta cần tự tìm cách giải quyết vấn đề của mình. Bạn bè bạn luôn lo sợ rằng bạn sẽ cố kiểm soát và “dính” vào mọi việc của họ, dù với mục đích tốt đi chăng nữa.

Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ? ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Những người thuộc cung Thần Nông bí ẩn và nhiệt tình. Tuy nhiên, dù bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi nói về những trải nghiệm riêng tư, thì đôi khi, bạn lại khiến người khác cảm thấy không thoải mái mà không hề nhận ra. Một số người có thể sẽ tránh bạn do sợ rằng cứ bắt đầu một câu chuyện bình thường với bạn thì chỉ một chút sau, bạn sẽ hỏi họ đủ thứ về cuộc sống riêng tư của họ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã hào phóng và dễ tính, nhưng cũng rất thiếu kiên nhẫn và ít tính ngoại giao. Bạn có xu hướng nói ra bất kỳ điều gì mình nghĩ, khiến nhiều người sợ rằng bạn sẽ lôi cả những khoảnh khắc “ngượng chưa kìa” từ lâu lắm của họ ra để kể lại cho vui.

Ma Kết (23/12 - 20/1)

Những người cung Ma Kết là những nhà quản lý bẩm sinh. Bạn nghiêm túc, có trách nhiệm, có kỷ luật, và mau chóng thông thạo mọi việc. Nhưng trước khi đi chơi với bạn, nhiều bạn bè phải chuẩn bị sẵn một loạt những “cái cớ”, vì họ sợ rằng bạn sẽ bất chợt yêu cầu họ làm gì đó (dù là nhờ vả).

Horoscope: Điều gì ở bạn có thể khiến người khác thấy... phát sợ? ảnh 4

Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Do tính sáng tạo và nhiệt tình, nên bạn bè hay tìm đến bạn khi họ muốn thử việc gì đó mới. Nhưng bạn cần nhớ rằng không phải ai cũng có đầu óc thoáng như bạn đâu. Nhiều người lo ngại rằng nếu họ chơi với bạn quá lâu, đến một thời điểm nào đó, họ cũng bị cuốn vào những ý tưởng đôi khi rất kỳ quặc của bạn.

Song Ngư (19/2 - 19/3)

Song Ngư ngọt ngào, bạn chính là người nhiều cảm xúc nhất. Bạn nhẹ nhàng, thông minh, nghệ sĩ. Bạn cũng cực kỳ nhạy cảm và khá là yếu đuối. Tính nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến người khác sợ hãi, vì họ lo rằng mỗi lời họ nói đều có thể khiến bạn dâng trào cảm xúc và kể lể tràng giang đại hải về vô số chuyện không vui của mình.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm