Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung!

Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung!
HHT - Tuần cuối cùng của tháng 8 có vẻ sẽ là khoảng thời gian rắc rối với 12 cung Hoàng đạo đấy nhé, cũng bởi vì sao Thủy chuẩn bị lùi về lãnh địa của Sư Tử rồi!

Bạch Dương: Tự tin bị lung lay

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho nhà Cừu nảy sinh lòng hồ nghi vào chính bản thân mình và sự tự tin mọi ngày cũng bắt đầu bị lung lay. Đôi khi bạch Dương sẽ ngồi nghĩ ngợi và không biết là những nỗ lực của mình đã đủ để chuyện tình cảm “đơm hoa kết trái” hay chưa? Nhưng may mắn là đây cũng chỉ là các lăn tăn nhất thời của Cừu trắng thôi!

Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung! ảnh 1

Kim Ngưu: Tiễn bừa bộn, đón vận may

Tuần này, Ngưu Ngưu sẽ vui vẻ dành hẳn một ngày chỉ để sắp xếp lại “ốc đảo” thu nhỏ của mình và tìm được vô số “cổ vật” chứa đầy kỷ niệm. Cả núi rác linh tinh trong phòng cũng sẽ được dọn sạch và điều này vô tình lại giúp Kim Ngưu có cơ hội đón nhiều vận may mới mẻ hơn đấy nhé!

Song Tử: Thiệt hại vì sao Thủy

Tên sao Thủy phá phách có thể sẽ làm các Tiểu song muốn phát điên vì những nhầm lẫn và sai sót xảy ra khi nhắn tin, email, chat chit... Thậm chí, một vài Song Tử còn nhắn nhầm cho người mà mình không muốn liên lạc lại một tí nào cả. Mặt khác, điện thoại hay máy tính của Song Tử cũng là các món đồ dễ bị “lãnh đủ” từ năng lượng chiêm tinh tuần này đấy nhé!

Cự Giải: Nhầm lẫn về tiền bạc

Tuần này, Cự Giải sẽ rất dễ “vung tay quá trán” do một vài quyết định chi tiêu không mấy sáng suốt của mình. Thêm vào đó, Cua còn phải cẩn thận với tình huống bị “hố” khi đi mua sắm, bị nhầm lẫn khi đếm tiền hoặc thậm chí là bị mất đồ, rơi vỡ và hỏng hóc đồ đạc đấy nhé! Hãy cứ thận trọng trong lúc sao Thủy vẫn còn đi lùi thì hơn!

Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung! ảnh 2

Sư Tử: Thay đổi tính cách

Do ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi, những cô/cậu bạn có họ hàng với loài Mèo sẽ cần cẩn thận hơn nữa trước khi nói ra bất cứ điều gì có thể gây tổn thương cho người khác, đặc biệt là “gấu”. Tuy nhiên, bù lại thì con người của Sư Tử giai đoạn này lại rất dễ được người khác cảm mến đấy nhé bởi vẻ kiêu chảnh mọi ngày gần như “bay biến” đâu hết!

Xử Nữ: Xử lý chuyện cũ

Tuần này, năng lượng của sao Thủy sẽ chẳng khác gì một chiếc xẻng, đào bới những ký ức mà Xử Nữ chỉ muốn mau chóng quên quách nó đi. Chuyện cũ sẽ tràn về tâm trí của Xử Nữ qua các giấc mơ ban đêm hay qua một người bạn cũ. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu có điều gì đó còn khúc mắc, hãy tranh thủ giải quyết triệt để ngay lúc này đi Xử Nữ nhé!

Thiên Bình: Nhà tư vấn bất đắc dĩ

Do tác động của sao Thủy, Thiên Bình rất dễ dính “phốt” trên mạng xã hội hoặc trong các hội nhóm bạn bè của mình. Thế nên, việc để ý hơn đến cách giao tiếp của mình lúc này sẽ không thừa tí nào đâu Thiên Bình ạ! Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian Thiên Bình sẽ được rất nhiều bạn bè tìm đến xin lời khuyên hoặc nhờ tư vấn đấy nhé!

Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung! ảnh 3

Bọ Cạp: Cẩn thận khi phát ngôn

Tuần này, nhà Cạp nên cẩn thận một chút bởi hình ảnh cá nhân của Bọ Cạp lúc này rất dễ trở thành đề tài bàn tán của người khác, thậm chí còn gây ra vài chuyện hiểu lầm không đáng có. Trước khi định đăng bất kỳ thông tin gì lên mạng xã hội, đừng quên suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ xem nó có thể gây rủi ro gì hay không Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã: Kìm bớt lời nói

Tuần này, Nhân Mã rất có thể sẽ bị rơi vào các tình huống hơi căng thẳng và éo le trong môi trường học hành hoặc làm việc của mình. Nguyên nhân có thể là do thói hành động hấp tấp mà tính cách lại “thẳng như ruột ngựa” - điều khiến cho Mã Mã vô tình “đắc tội” với không ít người. Ái dà, hãy “tém tém” bớt lại đi Nhân Mã nhé!

Ma Kết: Học cách đón nhận

Bảy ngày tới sẽ là thời điểm Kết Kết cảm thấy có quá nhiều thứ mình khó mà làm cho xong được nếu không có ai đó giúp đỡ một tay. Tuy nhiên, tính sĩ diện lại không cho phép Ma Kết hạ mình xuống để nhờ vả ai thế nên vẫn cứ cố gắng tự thân vận động. Ma kết nè, thực ra đâu cần cứng nhắc như vậy, bạn bè vốn là có qua có lại mà!

Horoscope - Hết “nghịch hành”, Sao Thủy vẫn tiếp tục khuấy đảo 12 cung! ảnh 4

Bảo Bình: Nên chọn lựa từ ngữ

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho Bảo Bình lưỡng lự hơn mỗi khi chuẩn bị đưa ra quyết định nào đó. Mặt khác, Bảo Bảo sẽ cố gắng hạn chế nhất có thể những lời nói phũ phàng với bạn bè, nhưng lại tỏ ra hơi thẳng thắn quá với “gấu”. Chà, cẩn thận điều này sẽ gây ra “chiến tranh lạnh” giữa hai đứa đó Bảo Bình nhé!

Song Ngư: Chú ý sức khỏe

Do tác động của sao Thủy, tuần này sức khỏe Song Ngư sẽ “lĩnh đủ” sau một khoảng thời gian bỏ bê, chẳng thèm chăm sóc bản thân cho tử tế. Tuy nhiên, tình hình sẽ chưa đến mức quá tệ hại đâu, thế nên hãy nghiêm khắc siết lại chế độ sinh hoạt của mình lại đi Tiểu Ngư nhé!

BẢO NGỌC - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm