Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào?

Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào?
HHT - Các bạn Sư Tử không thích bị cho “leo cây” hay “ăn kẹo cao su” đâu, Nhân Mã chờ đợi vài phút cũng không sao, nửa tiếng thì cũng vẫn được miễn là bạn đến và có lý do chính đáng... Bạn đã bao giờ cho ai "leo cây" chưa?

Bạch Dương

Nếu phải chờ đợi quá lâu, Bạch Dương sẽ nghĩ ra một việc gì đó để làm thay thế, chẳng tội gì phải mất thời gian cả. Và các bạn ấy cũng sẽ chỉ buồn một xíu thôi, sau khi chờ tối đa là nửa tiếng, Bạch Dương sẽ đứng dậy đi về và làm việc khác.

Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào? ảnh 1

Kim Ngưu

Các bạn Kim Ngưu có tính kiên nhẫn cực tốt, và lại còn tốt bụng nữa ý. Kim Ngưu có thể chờ đợi rất lâu, và sốt ruột lo lắng hi vọng không có chuyện gì không hay xảy ra.

Song Tử

Trong tất cả các cung, Song Tử gần như là cung “cao su” nhất đấy, thế nên các bạn ấy sẽ chẳng trách móc ai được nếu phải chờ đợi. Tuy nhiên, nếu có việc gì đó Song Tử yêu cầu đúng giờ thực sự, nhưng lại bị “leo cây”, các bạn ấy sẽ bỏ về ngay lập tức luôn ý!

Cự Giải

Nếu có lý do chính đáng, Cự Giải sẽ không hề trách móc đối phương tí ti nào khi bị “leo cây”, các bạn ấy vốn rất tốt bụng nên có khi còn thông cảm và an ủi lại đối phương ấy chứ.

Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào? ảnh 2

Sư Tử

Các bạn Sư Tử không thích bị cho “leo cây” hay “ăn kẹo cao su” đâu, các bạn ý là “chúa sơn lâm” mà. Thế nên chỉ cần đừng bắt các bạn ấy đợi quá lâu là được, nếu có “cao su”, chỉ nên “cao su” tối đa 15 phút với Sư Tử thôi nhé!

Xử Nữ

Xử Nữ chỉn chu và cẩn thận đương nhiên sẽ cực kỳ ghét bị “leo cây” hay “cao su”. Với các bạn ấy, như vậy là thiếu tôn trọng người khác, chẳng đáng để quen biết. Thế nên khi đã có hẹn với Xử Nữ, tốt nhất chúng mình nên sắp xếp thời gian cẩn thận, tránh để các bạn ấy có “cơ hội” được ghét bạn.

Thiên Bình

Không nên để Thiên Bình “leo cây”, các bạn ấy sẽ viện đủ lý do để mắng bạn đấy! Vì cho dù hay đến muộn, nhưng Thiên Bình gần như chẳng hủy hẹn bao giờ đâu.

Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào? ảnh 3

Thần Nông

Ai cũng biết các bạn Thần Nông không phải là những người dễ tính rồi nhỉ, đương nhiên các bạn ấy chẳng thích thú gì việc bị bỏ bom hay đến muộn. Nếu bạn không muốn cả tuần phải đối diện với bộ mặt cau có trách móc của Thần Nông thì đừng bao giờ để các bạn ấy “leo cây” nhá!

Nhân Mã

Nhân Mã chờ đợi vài phút cũng không sao, nửa tiếng thì cũng vẫn được miễn là bạn đến và có lý do chính đáng. Nhưng cũng chỉ một hai lần thôi nha, nhiều quá là nghỉ chơi luôn đó, Nhân Mã không quá khó tính nhưng cũng không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cho bạn hết lần này tới lần khác đâu.

Ma Kết

Ma Kết cũng không quá khó tính trong việc bị “leo cây”, vì các bạn ấy luôn nghĩ phải có lý do gì đó quan trọng lắm thì mới đến muộn. Nhưng đừng vì thế mà lợi dụng lòng tốt của Ma Kết nha!

Horoscope: Khi bị "leo cây", bạn ấy sẽ phản ứng thế nào? ảnh 4

Bảo Bình

Nếu bạn muốn đến muộn, tốt nhất gọi điện thông báo cho Bảo Bình biết, bạn sẽ đến muộn bao nhiêu phút, lý do gì. Chỉ cần như vậy, các bạn ý sẽ thấy thoải mái hơn và không trách cứ bạn. Và Bảo Bình sẽ tận dụng khoảng thời gian đó để làm những việc khác, không mất công ngồi thấp thỏm chờ đợi trong mệt mỏi.

Song Ngư

Những bạn “mít ướt” như Song Ngư có lẽ sẽ khiến bạn khổ sở và thấy tội lỗi vô cùng mỗi khi đến muộn hoặc khiến các bạn ấy “leo cây”. Và lần sau bạn sẽ chẳng dám đối mặt với Song Ngư nếu bỏ bom các bạn ấy nữa đâu. Chẳng ai muốn làm cho những bạn vốn đã mềm yếu rồi còn bị tổn thương thêm nữa đâu, đúng không nào?

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm