Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất?

Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất?
HHT - Ai mà chẳng thích được khen đúng không nào? Nhưng mỗi cung Hoàng đạo lại thích được khen vì những điều khác nhau đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu có ai đó khen Bạch Dương thật nhanh nhẹn, chơi thể thao rất cừ, luôn nỗ lực trong mọi hoạt động thì các bạn ấy sẽ sung sướng đến cả tuần mất thôi. Và những lần sau, Bạch Dương sẽ quyết tâm để phá kỷ lục của chính mình đấy!

Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các bạn Kim Ngưu rất thích được ai đó nhận ra nỗ lực của mình. Kim Ngưu đã làm gì thì sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt nhất, nên rất muốn bạn bè, bố mẹ, thầy cô khen ngợi quyết tâm của bạn ấy. Vì thế, đừng tiếc lời khen Kim Ngưu rằng bạn ấy thật kiên trì nhé!

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử sẽ đặc biệt nhớ những lời khen rằng mình thật hài hước, nói chuyện vui nhộn, rằng chỗ nào có Song Tử chỗ đó nhộn nhịp hẳn lên. Bởi đó chính là ưu điểm của Song Tử mà.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải vốn rất dễ xúc động, chỉ cần được người khác nói lời lời cám ơn là đã sướng âm ỉ suốt ngày. Cự Giải lúc nào cũng quan tâm đến mọi người bằng những hành động nhỏ, như là đỡ hộ bạn chiếc balo to bự, hoặc nhanh tay mở cửa khi thấy mẹ xách đồ nặng. Khi được Cự Giải giúp đỡ, nhớ khen bạn ấy thật chu đáo tinh tế nhé!

Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Còn gì làm Sư Tử bay bổng hơn là những lời khen rằng bạn ấy thật giỏi giang, thật nổi bật, luôn là điểm sáng ở bất kỳ đâu. Bởi các bạn Sư Tử lúc nào cũng thích mình là người đặc biệt và nổi trội mà. Nhưng cũng đừng nên khen Sư Tử nhiều quá, kẻo bạn ý không hạ cánh xuống đất được mất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu muốn gây ấn tượng với Xử Nữ, bạn hãy để ý đến những việc bạn ấy đã làm được. Khen phòng riêng của Xử Nữ thật gọn gàng, chữ của Xử Nữ rất đẹp đẽ rõ ràng là đủ để Xử Nữ biết rằng người khác nhìn ra điểm cộng của bạn ấy rồi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chỉ vài lời khen ngợi về ngoại hình như để kiểu tóc này hợp, chiếc áo mới mua có màu sắc quá đáng yêu, đôi giày này lấp lánh như giày công chúa... là quá tuyệt vời cho các bạn Thiên Bình điệu đà rồi.

Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất? ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thần Nông là một trung những cung Hoàng đạo chăm học, và thích tìm tòi khám phá nhất đấy. Nếu có dịp khoe những kiến thức mình biết, và được người khác trầm trồ khen ngợi thì Thần Nông sẽ thích lắm luôn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Còn ai nhiệt tình hơn các bạn Nhân Mã nữa nhỉ? Nếu lớp đi ăn liên hoan, chính Nhân Mã sẽ đứng ra sắp xếp chỗ ngồi, cho đến khi mọi người đã yên ổn mới thôi. Nếu bạn cần nhờ ai đó đi mua hộ đồ ăn, chắc chắn Nhân Mã chẳng bao giờ từ chối. Vì thế, hãy nhớ khen sự tốt bụng của bạn ấy nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thì chỉ thích được khen về các thành tích mà bạn ấy khoe với mọi người thôi. Chẳng hạn như bạn ấy có điểm thi toán cao nhất lớp, vừa tự làm được bánh trong nồi cơm điện, hay đơn giản là người đầu tiên trong lớp đã xem phim Người đẹp và quái vật.

Horoscope: Lời khen nào dễ khiến bạn phổng mũi nhất? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất thích những lời khen ngợi động viên, rằng các bạn ấy thật sáng tạo, thật độc đáo. Đầu óc Bảo Bình lúc nào cũng đầy ắp các ý tưởng thú vị, nay có người chia sẻ động viên thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất thích được người khác yêu mến. Nên bạn hãy tập trung nói về những tính cách thân thiện, dễ thương, tốt bụng của bạn ấy nhé! Mà đúng là Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà.

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm