Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ
HHT - Tùng tùng tùng ! Tiếng trống khai trường rộn rã đã điểm rồi đây! Cùng H2T tìm hiểu xem 12 Cung Hoàng Đạo bắt nhịp năm học mới như nào nhé!

Bạch Dương: Quản lí chi tiêu

Trên tinh thần chuẩn bị cho năm học mới, trong khoảng thời gian này, Bạch Dương đã dành không ít tâm huyết để mua sắm hết cái này đến cái kia đấy! Nào là sách vở, giấy bút, rồi cả cặp đi học,… Thế nhưng cũng chính vì vậy nên Cừu đang tiêu hơi “quá tay” tuần này đó! Để tránh tình trạng “rỗng túi” thì Cừu nên lựa chọn những gì thực sự cần thiết thay vì mua đồ vì hình thức bắt mắt nha!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 1

Kim Ngưu: Tinh thần học tập dâng cao

Bên cạnh những môn học chính khoá ở trường, Kim Ngưu có bao giờ nghĩ đến việc học thêm cho mình một ngôn ngữ mới không ? Nếu có thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo nhất để thực hiện điều đó đấy! Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền! Tiểu Ngưu cứ yên chí phấn đấu nhé! Với sự cần cù, chăm chỉ và nỗ lực của mình, sớm muộn gì thì bạn cũng gặt hái được những thành quả xứng đáng mà!

Lĩnh vực may mắn: Học hành                                                    

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Song Tử: Bạn bè bốn phương

Tuần này, Song Tử nhận được khá nhiều lời rủ rê từ hội bạn bè đấy! Nào là lớp mới, lớp cũ, rồi cả hội bạn thân lâu năm gặp lại,… Với bản tính ham vui của Song Tử nhà ta thì đương nhiên là đồng ý nhận lời tất rồi! Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt, và quá tải lịch đi chơi cũng không phải ngoại lệ. Để tránh ảnh hưởng đến bài vở, trường lớp và sinh hoạt hàng ngày, Song Tử nên chú ý sắp xếp thời gian sao cho phù hợp, để cân bằng giữa vui chơi và học tập nha!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 2

Cự Giải: Nạp năng lượng

Sau một loạt các hoạt động tập thể, văn nghệ đón chào năm học mới, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải gác lại mọi công việc và thư giãn bản thân đấy! Tuần vừa qua, Cua đã vất vả và bận rộn nhiều rồi, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tự thưởng cho bản thân một tuần nghỉ xả hơi thôi nào! Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để giải toả căng thẳng và nạp lại năng lượng cần thiết cho năm học sắp tới nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bạch Dương 

Sư Tử: Chú ý những dấu hiệu

Trong khoảng thời gian này, mặc dù bên ngoài Sư Tử tỏ ra khá bình tĩnh nhưng đêm nào cũng “trằn trọc” mơ mộng về những ngày tháng đi học sắp tới đấy nhé! Chính sự mong đợi và háo hức về một năm học mới với muôn vàn điều thú vị ấy đã tạo nên cả những giấc mơ “báo mộng” hàng đêm của Sư Tử đó. Hãy chú ý đến những điều giấc mơ mách bảo nha, bởi rất có thể nó sẽ trở thành sự thật đấy! 

Lĩnh vực may mắn: Tương lai, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Nhân Mã

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 3

Xử Nữ: Trưởng thành hơn mỗi ngày

Đây là thời điểm vô cùng đặc biệt, hứa hẹn đánh dấu một cột mốc mới quan trọng trong cuộc đời Xử Nữ. Với mục tiêu tạo dựng những kỉ niệm đáng nhớ, Xử Nữ nhà ta không chỉ quyết tâm trải nghiệm, mà còn… làm mới 100% bản thân nữa đó! Thật khó lòng mà nhận ra Xử Nữ non nớt ngày nào, từ chiều cao, kiểu tóc cho đến phong cách ăn mặc,… Phải công nhận rằng Xử Nữ đang trưởng thành và chững chạc hơn mỗi ngày đấy! 

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Xử Nữ

Thiên Bình: Thần tài ghé thăm

Bước vào năm học mới, gia đình và những người thân đang ấp ủ một vài món quà, phần thưởng nho nhỏ để động viên và khích lệ tinh thần cho Thiên Bình đấy! Cộng thêm cả việc Thiên Bình nhà ta năm nay đã trưởng thành hơn hẳn, nên cũng được cha mẹ tin tưởng trao cho tiền tiêu vặt “rủng rỉnh” hơn! Để không phụ lòng người lớn và chứng tỏ bản lĩnh của mình, Thiên Bình nên sử dụng túi tiền của mình sao cho hợp lí và thật hiệu quả nha!

Lĩnh vực may mắn: Tiền bạc

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 4

Bọ Cạp: Không ngừng học hỏi

Sau 3 tháng Hè vui chơi thoả thích, bây giờ là lúc Bọ Cạp nhà ta nên nghiêm túc bắt tay vào chuyện học đấy! Bên cạnh quá trình học tập trên trường lớp, Bọ Cạp nên cân nhắc học thêm một vài kĩ năng mới trong năm học này nha, bởi nó có thể trở thành “sở trường” sau này của bạn không chừng. Bật mí thêm là, năm học này Bọ Cạp sẽ làm quen được thêm một vài người bạn học mới, và rất có thể sẽ có thay đổi vị trí ngồi trong lớp học,... hứa hẹn nhiều kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò đó nha!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Nhân Mã: Chia sẻ yêu thương

Những ngày tháng tung tăng du lịch cuối cùng đã khép lại rồi! Sau một thời gian dài xa nhà, ắt hẳn những người thân thương sẽ nóng lòng muốn nghe chia sẻ về trải nghiệm mùa hè vừa qua của Nhân Mã lắm đây! Để xốc lại tinh thần, tuần này Ngựa nên dành nhiều thời gian bên gia đình và giúp đỡ bố mẹ hơn nha! Các hành động nhỏ thôi như dọn dẹp phòng ngủ của mình, hay rửa bát đĩa cũng có ý nghĩa lắm đó! 

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, người thân

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Cự Giải

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 5

Ma Kết: Chút “xao xuyến” nơi trái tim    

Mùa Hạ đã dần qua rồi, mà Ma Kết nhà ta tuần này mới có “cảm nắng” rõ rệt với “ai đó” đấy! Đó có thể là người bạn cùng lớp tốt bụng, hay đàn anh khoá trên giỏi giang,… Dù có là ai thì Ma Kết cũng đừng ngần ngại mà hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình lúc thời điểm thích hợp nhé! Bởi tình cảm học trò là vô cùng đáng quý, nên cứ sống hết mình với bản thân nha!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, yêu đương

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Thiên Bình

Bảo Bình: Bắt nhịp năm học mới

Tuần này, Bảo Bình có lẽ sẽ hơi bị “khớp” trước sự thay đổi chóng vánh của thời gian biểu đấy. Năm học mới đã bắt đầu rồi, để bắt kịp với nhịp học, Bảo Bình nên lập cho mình bảng kế hoạch mới và xoá bỏ các thói quen xấu cũ đi nhé! Nếu còn vấn vương những ngày Hè “nướng” đến tận trưa hay thức đêm để “cày” phim thì Bảo Bảo sẽ gặp không ít rắc rối đầu năm đâu đó!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân, học tập

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Xử Nữ

Horoscope: Năm học mới của 12 cung Hoàng đạo và những cột mốc đáng nhớ ảnh 6

Song Ngư: Tự tin tỏa sáng

Hoà nhịp vào không khí sôi động của nhịp trống khai trường, năm học mới hứa hẹn đem đến vô vàn kỉ niệm khó phai của tuổi học trò đấy! Cụ thể hơn, tuần này, không ít cơ hội thể hiện bản thân đang đón chờ Song Ngư đó! Hãy tự tin, quyết thắng và toả sáng hết mình nha! Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Tiểu Ngư và “người đó” cũng đang trên đà khăng khít vô cùng đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội để thổ lộ thôi nào!

Lĩnh vực may mắn: Yêu đương, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bọ Cạp

Theo Trích HHT 1275
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm