Horoscope: Năm mới Đinh Dậu, sức khỏe của bạn sẽ thế nào?

Horoscope: Năm mới Đinh Dậu, sức khỏe của bạn sẽ thế nào?
HHT - Tham khảo một chút để có được những cách chăm sóc sức khoẻ tốt nhất trong năm nay bạn nhé!

Bạch Dương

Năm nay vấn đề sức khoẻ cần được Bạch Dương chú ý nhất chính là sức khoẻ tinh thần. Nằm trong nhóm cung mang nguyên tố Lửa nên các bạn Bạch Dương lại càng cần thư giãn nhiều hơn để tránh những cảm giác căng thẳng, tức giận và mất bình tĩnh “tấn công”. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là những bạn không chú ý nhiều đến sức khoẻ. Năm 2017 này, bạn phải chăm sóc sức khoẻ của bạn nhiều hơn nếu không muốn bị rơi vào hoàn cảnh “đau nhẹ thành ốm nặng”. Rửa mắt mũi miệng bằng nước muối là một trong những cách phòng bệnh rẻ mà hiệu quả, không mất nhiều thời gian của bạn đâu, thử nhé!

Song Tử

Một vài trục trặc trong các mối quan hệ thân quen quanh bạn có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn năm nay. Chú ý đừng bướng bỉnh hay để bụng nhiều quá. Bạn cũng cần ăn uống khoẻ mạnh để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, sẵn sàng cho quá trình dậy thì đang rục rịch kéo đến rất gần.

Horoscope: Năm mới Đinh Dậu, sức khỏe của bạn sẽ thế nào? ảnh 1

Cự Giải

Cự Giải là một trong số ít một vài cung có sức khoẻ ổn định nhất trong năm 2017. Bạn dường như rất hiếm khi phải nằm “bẹp dí” ở nhà vì mệt mỏi hay đau chỗ này nhức chỗ kia. Và tuy rằng sức khoẻ của bạn khá ổn định, cũng đừng quá coi thường thời tiết kẻo lại dễ ốm vặt lắm đấy!

Sư Tử

Các bạn Sư Tử cũng thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên cũng rất cần sự cân bằng về tinh thần trong năm nay. Lúc nào cảm thấy khó chịu, tính tình nóng nảy, hãy làm một cốc nước giải khát để “hạ nhiệt” nhé, và tránh tuyệt đối đồ ăn cay, nóng!

Xử Nữ

Dường như lúc nào bạn cũng tràn đầy sinh lực nên học hành, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn cũng biết tự dành thời gian thư giãn và ăn uống đầy đủ. Vấn đề sức khoẻ cần chú ý duy nhất là đôi chân, nên chọn giầy đúng cỡ và đừng để chân bị lạnh trong thời tiết giá rét là được.

Thiên Bình

Sức khoẻ của các bạn Thiên Bình trong năm 2017 cũng không có gì đáng phàn nàn. Bạn có thể nâng cao tinh thần bằng việc đi học các môn nghệ thuật kiểu như múa hay khiêu vũ cổ điển, vừa giúp thư giãn tinh thần, vừa giúp chúng mình khoẻ mạnh hơn. 

Horoscope: Năm mới Đinh Dậu, sức khỏe của bạn sẽ thế nào? ảnh 2

Thần Nông

Thần Nông thuộc nhóm nguyên tố Nước nên rất cần chú ý đến việc giữ nước trong cơ thể ở mức ổn định. Mất cân bằng về nước có thể ảnh hưởng tới tâm trạng. Nếu có đi du lịch, hãy nhớ đến những nơi có nhiều nước để cơ thể được thư giãn thoải mái nhất.

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã là những chú Ngựa đam mê dịch chuyển. Những chuyến đi, dù ngắn dù dài đều dường như tiếp thêm sinh lực cho bạn. Nhớ uống sữa đều đặn để cung cấp đủ canxi cho cơ thể, giúp hệ xương chắc khoẻ, sẵn sàng đi bất cứ đâu bạn nhé! 

Ma Kết

Những bạn Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất nên rất dễ gặp vấn đề về cân nặng. Muốn cơ thể có cân nặng ổn định, chúng mình không thể không tập thể thao. Các môn nhẹ nhàng kiểu như đi bộ, đạp xe một mình, sẽ hợp với bạn nhất đấy!

Horoscope: Năm mới Đinh Dậu, sức khỏe của bạn sẽ thế nào? ảnh 3

Bảo Bình

Các bạn Bảo Bình năm nay rất dễ gặp áp lực trong việc học, căng thẳng về chuyện điểm số và thứ hạng khiến bạn càng mệt mỏi, khó tập trung hơn. Nhớ thư giãn nghỉ ngơi và hợp lý để tinh thần thoải mái, tiếp thu bài học hiệu quả nhé!

Song Ngư

Sức khoẻ của các bạn Song Ngư năm nay nhìn chung khá thuận lợi. Bạn đủ sức khoẻ để thực hiện các dự định và mơ ước. Bạn cũng đủ sức khoẻ để học tập tốt và du lịch dài ngày. Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước nên thỉnh thoảng có ngày có thể bị mất ngủ và mệt mỏi do uống quá ít nước. Chú ý đến việc này để tránh tối đa những rắc rối về sức khoẻ nha!

HOÀNG AN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm