Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017
HHT - Dù đang “tay trong tay” hạnh phúc cùng gà bông hay vẫn còn “ngậm ngùi lẻ bóng”, năm 2017 đầy ắp những hứa hẹn thú vị cho chuyện “tình củm” của các chòm sao đấy!

NHÓM LỬA (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Tin vui với các thành viên còn đang “F.A” của “họ nhà Lửa”, đó là năm 2017 “vị thần tốt lành” - sao Mộc sẽ giúp bạn gặp gỡ và thân thiết với rất nhiều người mới, mà lại toàn là những cá tính khác biệt. Biết đâu bạn sẽ gặp được gà bông trong mơ thì sao!

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017 ảnh 1

Còn nếu đã “có đôi có cặp”, hãy “đề cao cảnh giác” vào tháng 4 và tháng 12, hai thời điểm bạn và “người ấy” dễ xảy ra “hục hặc” vì chẳng chịu thông cảm cho những khác biệt của nhau. Nếu vượt qua được những “thử thách” này, hai bạn sẽ càng thêm “khăng khít” với nhau dài dài!

Món quà của thần tình yêu: Vẻ ngoài tự tin và thu hút.

Lời khuyên: Tôn trọng sự khác biệt.

Tháng may mắn với chuyện tình cảm: Tháng 3, 8, 9.

“Đối tượng” tiềm năng: Các cung Nước.

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017 ảnh 2

NHÓM KHÍ (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Việc sao Hỏa “nằm lì” ở cung Thiên Bình đến tận tháng 7 sẽ “phù phép” khiến “bộ ba cung Khí” trở nên mạnh bạo và thích… làm liều trong chuyện “tình củm” trong nửa đầu năm nay hơn bao giờ hết. Còn đợi gì nữa mà không bắt chuyện ngay với cậu bạn hotboy bàn trên, hoặc hùng dũng lẻn vào phòng phát thanh của trường để công khai… tỉnh tò với cô bạn cùng lớp. Nếu “lãng phí” mất quãng thời gian này, có thể bạn sẽ phải chờ “dài cổ” đến tháng 12 cuối năm mới có cơ hội “thoát kiếp F.A” (lâu chết đi được).

Với những “cơn gió” đã tìm được “nửa kia”, hai bạn sẽ cùng nhau trải qua nhiều khám phá mới lại trong cuộc sống, nhưng phải cẩn thận với các “vệ tinh” có thể bất ngờ xuất hiện “quấy nhiễu” đấy nhé!

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017 ảnh 3

Món quà của thần tình yêu: Những cơ hội bất ngờ để “ghi điểm”.

Lời khuyên: Không có kế hoạch nào là bất khả thi.

Tháng may mắn với chuyện tình cảm: Tháng 2, 5, 12.

“Đối tượng” tiềm năng: Các cung Đất và Nước.

NHÓM NƯỚC (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Sao Hải Vương màu nhiệm có vẻ như đang muốn xin “về với đội Nước”, khi phù hộ cho chuyện tình cảm của các Cua, Cá và Cạp “đầu xuôi đuôi lọt” suốt cả năm tới. Nếu đã có “gà bông”, độ lãng mạn trong tình yêu của hai bạn sẽ “tăng vèo vèo”, đặc biệt là vào tháng 6 và tháng 7.

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017 ảnh 4

Các “mem bờ” vẫn còn “một mình” của nhà Nước cũng chẳng cần sốt ruột đâu, vì tình hình “dự báo thời tiết” cho thấy sẽ có vô số vụ “sét đánh” nhằm vào bạn xảy ra trong năm nay, khiến bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái “trái tim không ngủ yên” đấy! Cứ thả sức “bơi” trong niềm vui đi nhé, nhưng một chú ý nhỏ là đừng vội đưa ra quyết định gì trong hai tháng đầu năm, vì có thể bạn chưa được “sáng suốt” lắm đâu!

Món quà của thần tình yêu: Khả năng “đánh hơi” được tình cảm của người khác.

Lời khuyên: Đừng đè nén hay che giấu cảm xúc.

Tháng may mắn với chuyện tình cảm: Tháng 4, 6, 7, 8.

“Đối tượng” tiềm năng: Các cung Khí.

NHÓM ĐẤT (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Những “người con của Đất” có lẽ phải chờ tới nửa cuối năm mới đến “mùa yêu” cho mình, vì trong sáu tháng đầu sao Thổ “dễ ghét” có vẻ cứ thích làm khó chuyện tình cảm của bạn, nhất là tháng 1 và tháng 2. Đặc biệt nếu đang có “gà bông”, hãy nhớ chăm sóc và “giữ gìn” bạn ý thật cẩn thận trong thời gian này nhé!

Horoscope: “Nhiệt kế” tình yêu của các chòm sao trong năm 2017 ảnh 5

Còn với các thành viên hãy còn “độc thân vui vẻ”, lời khuyên cho bạn là phải chăm tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc một lớp học năng khiếu nào đó ngay thôi, vì một cô bạn cùng câu lạc bộ hoặc anh chàng nào đó chung lớp guitar có thể chính là “người trong mộng” lâu nay bạn vẫn “mỏi mắt” tìm đấy!

Món quà của thần tình yêu: Tài ăn nói tiến bộ rõ rệt.

Lời khuyên: Thể hiện tài năng của bản thân nhiều hơn.

Tháng may mắn với chuyện tình cảm: Tháng 7, 10, 11.

“Đối tượng” tiềm năng: Các cung Lửa.

Doraemon.Lovedia

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm