Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm

Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm
HHT - Tháng Năm về, mang theo cả những cơn mưa đầu Hạ, “đuổi khéo” cả những rắc rối bòng bong do sao Thủy đi lùi gây ra, bạn sẽ gặp những thuận lợi gì trong những ngày đầu của tháng cuối cùng trong năm học?

Bạch Dương: Khám phá chính mình

Mặc dù sao Thủy đã không còn “gây rối” nữa, nhưng do tính hiếu thắng của mình, nhà Cừu rất dễ cãi vã với bạn bè hoặc anh chị em trong nhà chỉ vì những lý do nhỏ xíu, lặt vặt. Bạch Dương nè, dù nóng giận đến đâu, hãy cố gắng “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh làm mọi người tổn thương nhé! Mặt khác, tuần này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương khám phá bản thân đấy!

Lĩnh vực may mắn: Diện mạo

Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm ảnh 1

Kim Ngưu: Sáng tỏ uẩn khúc

Mặc dù rất muốn ra ngoài đi chơi, nhưng có thể tuần này Kim Ngưu sẽ bị bố mẹ “cấm túc” vài ngày vì trót ham chơi trong một khoảng thời gian khá… dài. Điều này không oan đâu nhé! Ngưu Ngưu ấy à, đã lười thì thôi chứ đã chơi là chơi đến “bạt mạng” luôn! Mặt khác, một vài Kim Ngưu khác thì sẽ phát hiện và làm rõ được không ít uẩn khúc trong các mối quan hệ xung quanh đấy!

Lĩnh vực may mắn: Các bí mật

Song Tử: Cần có lòng nhiệt tình

Do tác động của sao Thủy, một dự định thực hiện cùng với lũ bạn thân sẽ khiến cho Tiểu Song cực kì trông đợi vào kết quả của nó. Lúc này, “nhiệt huyết” mới là chìa khóa vàng giúp Song Tử có được điều mình mong muốn nhé! Mặt khác, mua một chú chó nhỏ về tự mình chăm sóc sẽ giúp Song Tử giải tỏa hết mọi căng thẳng trong cuộc sống đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm ảnh 2

Cự Giải: Xây tương lai

Do tác động của sao Thủy, những giấc mơ tuyệt đẹp của hội nhà Cua về chuyện học hành tương lai sẽ không chỉ còn là viển vông nữa. Trái lại, Cua sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và động viên từ người thân xung quanh mình (đặc biệt là bố) để bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch ngay từ bây giờ. Điều duy nhất Cự Giải cần chú ý là không nên vội khoe khoang với ai về các thành tích ban đầu của mình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Dự định tương lai

Sư Tử: May mắn trong thi cử

Tuần này, việc học hành thuận lợi hẳn lên khiến cho các Sư Tử dần cảm thấy yên tâm và tự tin hơn mỗi khi nhận đề thi từ tay thầy cô giám thị. Tuy nhiên, có vẻ như nếu Tiểu Sư tự học một mình ở nhà thì sẽ hiệu quả hơn là học nhóm đấy! Do tác động của sao Thủy, Sư Tử sẽ nảy sinh hứng thú “tám” chuyện về các sự kiện ầm ĩ showbiz xảy ra vào thời điểm này và lơ là việc ôn bài ngay!

Lĩnh vực may mắn: Học ngôn ngữ

Xử Nữ: Vận may đang tới

Sau một khoảng thời gian gặp rắc rối với vấn đề tiền bạc hoặc vay nợ, cuối cùng thì sao Thủy cũng khiến cho các Xử Nữ được dịp thở phào. Nếu trót vung tay tiêu một khoản “to bự”, thôi thì Xử Nữ cứ cho qua đi, đừng tiếc nuối hay suy nghĩ lâu quá nhé bởi vận may tài chính vẫn đang chờ ở phía trước cơ!

Lĩnh vực may mắn: Các mối quan hệ thân

Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm ảnh 3

Thiên Bình: Tháng 5 vui vẻ

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ dẹp tan những lo âu và hiểu nhầm trong mối quan hệ “tình củm” của Thiên Bình. Không những thế, Cân và “bạn ấy” còn có dịp cùng nhau đi chơi, cùng nhau làm rất nhiều việc nho nhỏ nhưng lại đủ hay ho để tạo nên những ký ức khó quên. Bên cạnh đó, ý tưởng cùng nhau chơi mấy trò mạo hiểm cũng được người ta ủng hộ nhiệt tình đó!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bọ Cạp: Làm việc hiệu quả

Tháng Năm đến và trả lại cho họ nhà Cạp sức khỏe cũng như động lực để học hành cũng như làm việc. Đây chắc chắn là một tin vui rồi, bởi vì rất nhiều Bọ Cạp có thể đã phải trải qua một tuần lễ ốm đau lên xuống hoặc là tinh thần làm việc cũng “về mo” luôn! Mặt khác, tuần này còn là thời điểm tuyệt vời để Cạp Cạp bắt đầu một công việc part-time mới đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Nhân Mã: Hay thiên vị

Tuần này, Nhân Mã sẽ rất dễ bị cuốn vào những chuyện “tình củm” lằng nhằng và rắc rối xung quanh dù việc đó chẳng liên quan gì tới mình. Chẳng hạn như tụi bạn giận hờn, cãi vã với “gà bông” lại cứ nằng nặc đòi Mã Mã phải đứng ra bênh vực cũng như phân xử giúp. E hèm, lời khuyên chiêm tinh là đừng nên phân xử gì cho ai cả bởi thực ra Nhân Mã rất hay bênh vực người mình quý hơn đó!

Lĩnh vực may mắn: Tình yêu

Horoscope: Những điều rực rỡ chờ đợi bạn trong hành trình tháng Năm ảnh 4

Ma Kết: Bình yên trở lại

Do năng lượng của sao Thủy đã thuận hành trở lại, các trục trặc hay hiểu nhầm, cãi vã to tiếng trong gia đình sẽ dần được cải thiện và giúp Ma Kết tìm lại được không khí bình yên, thoải mái bên người thân. Thêm vào đó, Kết Kết cũng sẽ được “yên thân”, không còn bị người cũ hay chuyện quá khứ làm phiền nữa đâu!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Bảo Bình: Đoán cảm xúc

Tuần này, một cảm xúc đặc biệt sẽ nhẹ nhàng len lỏi và khiến cho Bảo Bình khó mà rời mắt khỏi “ai đó” được. Tuy nhiên, Bảo Bảo chưa dám chắc có phải mình thích bạn ấy thật không, hay chỉ là một cơn “say nắng” chóng vánh. Hãy thử chờ đợi xem sao, nếu sau 3 tháng Hè gặp lại nhau vẫn thấy “rung rinh” thì đích thị là Bảo Bình đã thích thật rồi!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Song Ngư: Cân đối lại hầu bao

Do tác động của sao Thủy, Song Ngư sẽ có cơ hội xin được một công việc part-time rất ngon lành để góp phần giúp “hầu bao” của mình rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên, chỉ sợ Ngư Ngư kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ, tiền vừa mới về túi đã… hết veo rồi! Chẹp, Song Ngư nè, nếu không xem xét lại vấn đề tiêu pha đi thì mấy tháng Hè này lúc nào cũng trong tình trạng chưa kịp chơi gì đã hết tiền đó!

Lĩnh vực may mắn: Lòng tự tin

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm