Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo
HHT - Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết chính là các thủ lĩnh cung Hoàng đạo, được ví như những lớp trưởng, tổ trưởng của lớp. Hãy cùng xem sở trường lẫn sở đoản trong phong cách lãnh đạo của họ thú vị ra sao nhé!

Bạch Dương - Thủ lĩnh Lửa bừng bừng sức sống

Điểm cộng: Nguồn năng lượng dồi dào của Lửa kết hợp với tính chất Tiên phong tạo ra một Bạch Dương lúc nào cũng nhiệt tình, năng nổ và đặc biệt sáng tạo. Từ việc lên kế hoạch ăn chơi dã ngoại đến rủ rê anh em đi tình nguyện, Cừu luôn là người tiên phong nghĩ ý tưởng mới, lại còn có khả năng “kích động” cho tất cả các “thần dân” đi theo ngọn lửa dẫn đường của mình.

Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Điểm trừ: Tuy giỏi sáng tạo và quyết đoán, song các Cừu lại thường nóng vội và thiếu cẩn thận. Ngoài ra do tính nhanh chán nên việc thủ lĩnh Bạch Dương “dẫn quân” xông lên đầy khí thế xong lại… mặc kệ vì lười là chuyện bình thường.

Cự Giải - Thủ lĩnh Nước quan tâm và chu đáo

Điểm cộng: Không chỉ tận tâm với những công việc chung, thủ lĩnh Cự Giải còn luôn chăm lo cho từng nhu cầu của mỗi cá nhân, do đó rất được lòng “cấp dưới”. Lớp trưởng Cự Giải sẽ là người chép bài hộ các bạn vắng mặt, sốt sắng tổ chức sinh nhật cho mọi thành viên lớp,… Mong ước của Cua là xây dựng một tập thể với các thành viên luôn quan tâm lẫn nhau và cực kì đoàn kết.

Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Điểm trừ: Quá để ý đến từng người nên Cự Giải là một thủ lĩnh rất dễ mềm lòng. Thêm nữa, Cua rất dễ “trầm cảm” và tự trách mình nếu làm việc không tốt, khiến tinh thần của mọi người cũng bị chùng xuống theo.

Thiên Bình - Thủ lĩnh Khí công tâm

Điểm cộng: Với quan niệm “hai cây chụm lại nên hòn núi cao”, Thiên Bình luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của các thành viên khác để có thể đưa ra những quyết định khách quan và công tâm nhất. Chưa hết, tài ngoại giao bẩm sinh cũng khiến các “thần dân” rất yên tâm mỗi khi “sếp” Thiên Bình đi đàm phán hay thuyết phục người khác đấy!

Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Điểm trừ: Nổi tiếng với “bệnh” do dự, vì hay cân nhắc và quá để ý đến sự đánh giá của người khác, thủ lĩnh Thiên Bình thường dè dặt trong hành động và không dám đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Ma Kết - Thủ lĩnh Đất nguyên tắc

Điểm cộng: Trong các vị thủ lĩnh Hoàng đạo, Ma Kết là người đáng tin tưởng nhất. Với cách làm việc khoa học và hiểu rõ việc này nên giao cho ai, tổ chức sự kiện này cần bao nhiêu tiền, hiệu quả mọi hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ma Kết đều “miễn chê”.

Horoscope: Những thủ lĩnh quyền lực của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Điểm trừ: Ngoài việc hơi cứng nhắc, rất nhiều Ma Kết gần như không có khiếu hài hước, nên đừng hòng đùa cợt pha trò gì với vị thủ lĩnh này. Thế nên chẳng ngạc nhiên khi nhiều tổ viên thấy tổ trưởng Ma Kết khô khan và khó gần.

HYO.LOVEDIA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm