Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào!

Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào!
HHT - Niềm vui của Sư Tử có màu cam chói sáng như màu của Mặt Trời, niềm vui của Thiên Bình có màu xanh hòa bình, màu niềm vui của các bạn Nhân Mã là màu xanh ô-liu... của bạn là màu gì?

Bạch Dương

Niềm vui của các bạn Bạch Dương chắc chắn có màu đỏ, vì nó tượng trưng cho năng lượng và sức sống mạnh mẽ của các bạn ấy. Màu đỏ còn là màu của sự sáng tạo, đam mê và nhiệt tình trong mọi việc, đó cũng chính là thế mạnh của các bạn cừu xinh.

Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào! ảnh 1

Kim Ngưu

Bạn còn nhớ trong phim hoạt hình Inside Out, đến cuối phim các vòng tròn ký ức có màu được pha trộn rất đẹp không? Màu niềm vui của các bạn Kim Ngưu cũng “bảy sắc cầu vồng” như thế đấy!

Song Tử

Các bạn Song Tử có niềm vui màu vàng, giống như cô bạn Joy của Riley trong phim Inside Out. Màu vàng là màu của sự học hỏi, sáng tạo và những gì mới mẻ, đó cũng chính là những thứ mang lại niềm vui cho các bạn Song Tử.

Cự Giải

Màu sắc niềm vui của Cự Giải là màu sắc hạnh phúc của gia đình, đó có thể là màu xanh lá cây của cha, màu tím của mẹ, màu hồng của nhóc em hay màu ngọc trai của chính các bạn ấy. Đa số đó đều là những màu sắc dịu nhẹ, không phô trương, không chói lọi, vì các bạn Cự Giải sống khá nội tâm.

Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào! ảnh 2

Sư Tử

Niềm vui của Sư Tử có màu cam chói sáng như màu của Mặt Trời, vì các bạn “chúa sơn lâm” luôn thích là những người nổi bật nhất mà. Nếu cần tặng đồ gì cho các bạn Sư Tử, nhớ chọn đồ màu cam nhé, các bạn ấy sẽ thích lắm!

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ có niềm vui màu xanh nước biển đậm hoặc màu nâu của đất, nó tượng trưng cho sự tự tin, bình tĩnh và luôn biết làm chủ mọi tình huống của các bạn ấy. Những màu sắc này cũng mang ý nghĩa tương tự nên chỉ cần nhìn đồ vật có những màu sắc này, các bạn Xử Nữ sẽ nhanh chóng bình tĩnh và vui vẻ.

Thiên Bình

Niềm vui của Thiên Bình có màu xanh hòa bình. Thực ra các bạn Thiên Bình thích những gì mới mẻ, đẹp đẽ và thời trang nên cứ màu nào hot nhất là các bạn ấy thích.

Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào! ảnh 3

Thần Nông

Khác với màu đỏ sáng chói của các bạn Bạch Dương, niềm vui của các bạn Thần Nông có màu đỏ sậm như rượu vang, giống như tính cách bí ẩn của các bạn ấy. Màu đỏ cũng tượng trưng cho năng lượng sâu thẳm của Thần Nông, sẵn sàng lao vào tìm niềm vui trong những khó khăn thử thách.

Nhân Mã

Màu niềm vui của các bạn Nhân Mã là màu xanh ô-liu, màu xanh của thiên nhiên và cây cối. Màu xanh này luôn mang lại cảm giác dễ chịu, kích thích sự sáng tạo, và cho dù nó không hẳn là màu mà Nhân Mã yêu thích, nhưng chắc chắn bạn Nhân Mã nào cũng sẽ có vài món đồ màu này.

Ma Kết

Ma Kết có lẽ là cung duy nhất mà niềm vui mang màu tối, nó tượng trưng cho tính cách rất khép kín, tham vọng những không thích phô trương của các bạn ấy. Ma Kết hoàn toàn không thích những màu quá sáng chói, thế nên chú ý khi tặng đồ màu sắc cho Ma Kết các bạn nhé!

Horoscope: Niềm vui của bạn có màu gì? Cùng tìm hiểu qua ngày sinh nào! ảnh 4

Bảo Bình

Các bạn Bảo Bình luôn sống khá tích cực, nên niềm vui của các bạn ấy có màu xanh nước biển - màu đặc trưng của hi vọng và niềm vui. Màu xanh nước biển cũng là màu của sự tự do, phóng khoáng và độc lập, giống hệt như con người của các bạn Bảo Bình.

Song Ngư

Màu tím của hoa oải hương, màu hồng chính là màu niềm vui của các bạn Song Ngư. Nó giống như cái nhìn rất lãng mạn của Song Ngư về cuộc sống, trong niềm vui của Song Ngư cũng có cả nỗi buồn, vì các bạn ấy mít ướt lắm, và luôn rất thích an ủi những ai đang buồn rầu.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm