Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"?

Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"?
HHT - Hành trình tìm "gấu" quả thật không dễ dàng gì với nhiều bạn. Đôi khi chúng mình toàn chọn nhầm, chỉ vì nghĩ quá đơn giản về tính cách của con người mình.

Bạch Dương

Các bạn Cừu luôn khăng khăng cho rằng vì mình là người luôn tràn đầy năng lượng và cực kỳ năng động, nên nhất định cũng phải chọn "gấu" có tính cách tương đồng như thế, chứ không thì buồn chết! Nghe hợp lý nhỉ, nhưng thực tế là các bạn Cừu chắc chắn sẽ thấy thoải mái, dễ chịu và vui vẻ hơn khi chọn một ai đó có tính cách trái ngược hoàn toàn. Người đó sẽ giúp Bạch Dương "đứng vững" trên mặt đất và thư thái hơn rất nhiều, thử mà xem!

Kim Ngưu

Bướng bỉnh là bản chất của các bạn Kim Ngưu rồi, nên cho dù ai nói gì đi nữa, các bạn ấy vẫn giữ vững quan điểm. Kiểu gì Kim Ngưu cũng phải trải qua vài lần yêu đương thất bại rồi mới thực sự tìm được "gấu" như ý, ai góp ý gì cũng mặc, sai hay đúng cũng là các bạn ấy tự chịu, kệ thôi vậy!

Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"? ảnh 1

Song Tử

Song Tử luôn thông minh và nói năng hoạt bát, thế nên việc kiếm "gấu" với các bạn ấy khá đơn giản. Tuy nhiên, Song Tử phải cẩn thận vì chỉ lỡ miệng một chút thôi, bạn có thể sẽ thất bại. Bạn cần một ai đó đủ bản lĩnh và hiểu bạn sâu tới mức, có thể chịu được những lần "ba hoa" quá đà của bạn mà không cảm thấy bị tổn thương. 

Cự Giải

Nếu nói Cự Giải bị thu hút bởi những người yếu đuối, luôn cần được quan tâm chăm sóc cũng không sai tí nào. Nhưng nếu người đó không đáp lại việc đó bằng sự quan tâm chăm sóc bạn tương tự, thì chắc chắn là bạn chọn sai "gấu" rồi đấy Cự Giải ạ!

Sư Tử

Vì luôn thích là trung tâm của mọi sự chú ý, nên "chúa sơn lâm" sẽ thích những ai lúc nào cũng phục tùng và sẵn sàng gật đầu đồng ý với các bạn ấy trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, sẽ đến lúc Sư Tử thấy "gấu" kiểu đó siêu nhàm chán, một ai đó có chính kiến và biết nói "KHÔNG" đúng lúc sẽ hợp với Sư Tử hơn nhiều luôn ý!

Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"? ảnh 2

Xử Nữ

Bên cạnh việc là người quá kỹ tính và cầu toàn, Xử Nữ còn bị mắc "bệnh" nghĩ quá nhiều, và thói quen không hề tốt này chẳng hiểu sao nó cứ "sống sót" một cách tài tình trong con người Xử Nữ, khó mà bỏ được. Thế nên, kiểu gì thì Xử Nữ cũng sẽ cần một ai đó biết cách kéo Xử Nữ ra khỏi việc chìm đắm trong những suy nghĩ quá đà. Ban đầu không dễ vì Xử Nữ sẽ có cảm giác không hợp với người đó, nhưng dần dần, các bạn sẽ thấy đó thực sự là người hợp với mình.

Thiên Bình

Việc thích làm đẹp của Thiên Bình khiến cho các bạn ấy có xu hướng thích những ai lúc nào cũng khen các bạn ấy, kiểu như công nhận Thiên Bình "đẹp không tì vết" vậy! Nhưng nghe đã thấy sai lầm rồi đúng không nào? Một ai đó không ngại nói thẳng nói thật mới là hợp với Thiên Bình, vì như thế mới giúp Thiên Bình hoàn thiện mình tốt hơn.

Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"? ảnh 3

Thần Nông

Các bạn Thần Nông rất cá tính và đôi khi hơi bí hiểm, sẽ có rất nhiều người "chạy theo" Thần Nông chỉ vì tò mò. Để có được "gấu" hợp với mình, Thần Nông cần tìm một ai đó chấp nhận tính cách của các bạn. Vì những người tò mò thường rất nhanh chán khi đã thoả mãn trí tưởng tượng của họ.

Nhân Mã

Lạc quan, vui vẻ và luôn thể hiện tình yêu thương đúng mực là những tính cách rất thu hút người khác phái của Nhân Mã. Nhưng nếu cũng đi tìm một người "hoàn hảo" như vậy, Nhân Mã sẽ sớm thất bại cho coi. Hãy tôn trọng những ai sẵn sàng làm "bản vá lỗi" cho những thiếu sót trong con người bạn, Nhân Mã nhé!

Horoscope: Tại sao bạn toàn chọn nhầm "người thương"? ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết là những bạn sống khép kín và rất tự lập. Nếu Ma Kết cũng đi tìm kiếm một "gấu" như vậy thì chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến triển với tốc độ "chạy" của ốc sên. Hãy tìm một ai đó có thể kéo bạn ra khỏi "vỏ ốc" của chính mình, nhưng lại mang đến cho bạn cảm giác bạn vẫn luôn là bạn, không hề thay đổi.

Bảo Bình

Sống phóng khoáng và đôi khi chẳng cần ai, có cảm giác như Bảo Bình có thể hợp với bất kỳ kiểu người nào, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Thay vì tìm một ai đó khiến bạn cảm thấy an toàn, hãy tìm một người biết giữ chân bạn mỗi khi bạn có ý định "bùng nổ" và muốn biến mất khỏi cuộc sống thường ngày.

Song Ngư

Không thể phủ nhận Song Ngư sống cực kỳ tốt bụng, vị tha và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ tâm sự với bạn bè. Nhưng có rất nhiều người sẽ coi đó là "vấn đề" của Song Ngư, rằng bạn quá yếu đuối và không thể sống như vậy mãi. Nếu gặp "gấu" như thế, "say goodbye" luôn nhé, người bạn cần là ai đó biết tôn trọng những đức tính tuyệt vời trong con người bạn, chứ không phải coi đó là yếu điểm của bạn.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm