Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày

Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày
HHT - Thích bắt lỗi người khác, hay “phê bình”, vẻ ngoài lại kiêu kì và có chút khó gần, Xử Nữ luôn được tiếng là “cụ non” trong đám bạn bè. Nhưng bạn sẽ không thể kiếm ở đâu khác một người bạn “vạn năng” được như thế đâu!

Chuyên gia “kính lúp”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta hay gắn Xử Nữ với hình ảnh các nhà khoa học cầm kính lúp săm soi trong phòng thí nghiệm. Là một cung Đất mang tính Linh hoạt, Xử Nữ xử lý mọi việc trong cuộc sống bằng sự chắc chắn, thực tế nhưng vẫn linh động, đa chiều.

Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày ảnh 1

Vậy nên đừng thấy lạ khi cậu ấy có thể phân tích cặn kẽ cách suy luận để giải bài tập chẳng kém gì cô giáo. Đợi đến lúc bạn chẳng may không giải đúng đáp số bài tập mà xem, sẽ chẳng có “vị cứu tinh” nào ngoài Xử Nữ đâu. Cậu ấy sẽ sử dụng khả năng “trời phú” của mình để “soi” bằng sạch những thiếu sót của bạn ra ngay đấy!

Bảo mẫu “nhiều lời”

Bạn quả là may mắn nếu có cô bạn thân là Xử Nữ đấy! Cậu ấy luôn trữ sẵn thuốc, bông băng các loại trong cặp nè, lại còn là người bạn có thể tin tưởng nhờ giữ vé xe hay đồ đạc khi cần mà chẳng bao giờ phải lo mất. Cách Xử Nữ lo lắng, săn sóc cho bạn bè thật chẳng thua gì một “bảo mẫu” thứ thiệt đâu. Bật mí cho các bạn nhé, chú mèo máy Doraemon cũng sinh vào cung Xử Nữ đấy, bảo sao mà chăm lo cho Nobita hậu đậu từng li từng tí giỏi thế chứ!  

Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày ảnh 2

Tuy nhiên do ảnh hưởng của Sao Thủy - hành tinh của tư duy và logic, Xử Nữ có ý thức rất mạnh về việc mọi thứ phải ở đúng vị trí của nó. Cậu ấy sẵn sàng “lèm bèm” cả buổi nếu bạn vô ý làm hỏng, hoặc làm mất thứ gì đó. Nhưng cho dù có bực mình thế nào, bạn ấy vẫn luôn là người ở lại cùng bạn sửa chữa mọi thứ. Có thể không hay nói những lời dễ nghe, nhưng Xử Nữ là người bạn đáng tin cậy số một đấy!

Giám thị khó tính

Đứa bạn ngồi cạnh toàn cằn nhằn mỗi khi bạn gọt chì vương vãi ra bàn học. Nhỏ lớp trưởng hay làu bàu khi thấy thằng bạn dãy bên sơ-vin không được tử tế cho lắm. Chà, Xử Nữ cứ như là thầy giám thị học cùng với bạn và bắt bẻ bạn hàng ngày vậy đó.

Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày ảnh 3

Thực ra các bạn í không hề có ác ý gì đâu, chẳng qua đó là “bản năng” của Xử Nữ: Khao khát được thấy mọi thứ thật hoàn hảo và chuẩn mực mà thôi. “Ông hoàng nhạc Pop” Micheal Jackson hay ngôi sao thế giới Beyonce cũng đều thuộc cung Xử Nữ. Thành công của họ phần lớn chính nhờ vào tính cầu toàn “huyền thoại” của cung Hoàng đạo này đấy.

“Giúp việc cao cấp”

Nghe thì thật buồn cười, nhưng chẳng qua đây là cách gọi yêu bản tính thích dọn dẹp... nhà người khác của Xử Nữ mà thôi. Là chủ nhân của nhà 6 – nhà của lao động, phục vụ, trách nhiệm trong vòng tròn Hoàng đạo, một trong những hạnh phúc lớn nhất của Xử Nữ chính là được giúp đỡ người khác, được tự tay sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng theo hệ thống hợp lí nhất trong tư duy của cậu ấy. Nên nếu một ngày nọ thấy Xử Nữ hứng chí xắn quần xắn áo vừa dọn dẹp hộ góc học tập của bạn vừa ngồi… ca hát véo von thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên nhé. Ấy chính là điểm đáng yêu bậc nhất của Xử Nữ: Thích cảm giác mình có ích!

Horoscope - Thật may mắn nếu có bạn thân là Xử Nữ, người luôn giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày ảnh 4

Chỉ cần một người bạn mà giúp đỡ được mình bao nhiêu là thứ, bạn đã thấy những người bạn đa năng này đúng là một “món quà trời cho” chưa?

CHANCHU.LOVEDIA - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm