Horoscope: Tìm cạ cứng qua cung Hoàng đạo, tại sao không nhỉ?

Horoscope: Tìm cạ cứng qua cung Hoàng đạo, tại sao không nhỉ?
HHT - Tất nhiên, tình bạn của các bạn không phải là phụ thuộc hoàn toàn vào… ngày sinh, nhưng Horoscope có thể "bật mí" một phần về mức độ hiểu nhau của hai người đấy!

Kim Ngưu và Thần Nông

Tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau luôn đến như một điều tất nhiên với Kim Ngưu và Thần Nông. Họ có nhiều điểm chung, như tham vọng, nhưng họ lại có đủ khác biệt để tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ bằng cách bù trừ cho những điểm yếu của nhau.

Thần Nông và Song Ngư

Cả hai đều là cung Nước, nên Thần Nông và Song Ngư chia sẻ sự thấu hiểu sâu sắc về tâm trạng của nhau, với cùng sự nhạy cảm và nhiều cảm xúc mạnh giống nhau. Ở bên nhau, hai cung này tạo ra một mối quan hệ hài hòa và vui vẻ.

Horoscope: Tìm cạ cứng qua cung Hoàng đạo, tại sao không nhỉ? ảnh 1

Bạch Dương và Thiên Bình

Thiên Bình là một cung Khí, chính là cung hợp nhất với cung Bạch Dương vốn nóng nảy. Thiên Bình không chỉ hiểu được cảm xúc của Bạch Dương, mà với bản chất vui tươi của mình, Thiên Bình còn giúp Bạch Dương có những suy nghĩ mới mẻ, bình tĩnh hơn.

Song Tử và Nhân Mã

Song Tử luôn tìm kiếm sự phấn khích, rất hợp với Nhân Mã bởi cung Lửa này cũng thích phiêu lưu. Tính tình thẳng thắn của Nhân Mã cũng bổ sung cho bản tính thực tế của Song Tử.

Thiên Bình và Thiên Bình

Khi hai Thiên Bình ở cạnh nhau, họ có một mối quan hệ cân bằng do bản tính cả hai đều tử tế, khéo léo. Cả hai rất hiểu nhau và đều thích tài "ngoại giao" khi ứng xử, nên họ dễ giữ được tình cảm bền vững.

Horoscope: Tìm cạ cứng qua cung Hoàng đạo, tại sao không nhỉ? ảnh 2

Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã thực sự có thể làm nóng cả bầu không khí xung quanh. Cả hai đều là cung Lửa, nên mối quan hệ của họ thường tràn đầy năng lượng và nồng nhiệt. Họ bổ sung cho nhau trong mong muốn cải thiện mối quan hệ của mình.

Cự Giải và Kim Ngưu

Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều coi trọng sự đảm bảo của các mối quan hệ. Hai cung này đều đáng tin cậy, thích chăm sóc người khác và dễ có tình cảm lâu dài, rất đẹp đẽ.

Xử Nữ và Thần Nông

Kết nối với nhau bằng một mối quan hệ mạnh mẽ, Xử Nữ và Thần Nông có xu hướng mang cùng mục tiêu và cùng cố gắng vì những mục tiêu đó. Thần Nông đánh giá cao tính thực tế và trung thành của Xử Nữ, trong khi đó, Xử Nữ lại bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình của Thần Nông.

Ma Kết và Xử Nữ

Hai cung này có mối quan hệ thực tế, bởi cả hai đều suy nghĩ rất lý trí và thích theo đuổi nhiều mục tiêu. Cả hai đều có trách nhiệm, chăm chỉ và sống ngăn nắp.

Horoscope: Tìm cạ cứng qua cung Hoàng đạo, tại sao không nhỉ? ảnh 3

Bảo Bình và Nhân Mã

Mối quan hệ giữa hai cung này tưởng như hơi khó khăn, nhưng thực ra lại dựa trên sự tôn trọng tự do của nhau, và sự cuốn hút đối với trí tuệ của nhau. Bảo Bình và Nhân Mã đều thích du lịch và thích giao lưu xã hội, nên họ hợp với nhau trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Song Tử và Thiên Bình

Đều là cung Khí, Song Tử và Thiên Bình có mối quan hệ hòa hợp, bởi Thiên Bình có thể đáp ứng được mong muốn của Song Tử là tìm được người có khả năng giao tiếp vừa trung thực, vừa hiểu biết.

Sư Tử và Bạch Dương

Dù hai cung này đều rất chăm chú vào những sở thích của mình, nhưng mối quan hệ của họ được tạo động lực bởi sự đam mê và nhiệt tình. Sư Tử thích sự can đảm, năng nổ và luôn muốn giành chiến thắng của Bạch Dương.

THỤC HÂN (Dịch)

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm