Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây!

Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây!
HHT - Thế giới tình yêu của Bò Cạp hiện tại chỉ toàn một màu hồng lãng mạn và mộng mơ.

Bạch Dương 

Nếu đang tương tư ai đó, tuần này là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương tỏ tình bởi khả năng thành công là rất cao. Còn nếu đang hẹn hò, bạn và người ấy sẽ được sống trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất từ trước tới nay. Hai bạn là tất cả mọi thứ với nhau và chẳng ai có thể xen vào giữa chuyện tình yêu lãng mạn của hai người. Chúc mừng nhé!

Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây! ảnh 1

Kim Ngưu 

Kim Ngưu độc thân tuần này sẽ có thêm sức mạnh để thể hiện tình cảm của mình với crush. Bạn biết cách "bật đèn xanh" rất khéo léo, gây ấn tượng mạnh với người ấy. Bên cạnh đó, bạn nên chăm chút hơn cho diện mạo của mình để ghi điểm trong mắt đối phương nhé! Các Kim Ngưu đang yêu cần biết cách quan tâm và đáp lại tình cảm của nửa kia nhiệt tình hơn nữa. Dường như bạn đang quá lạnh lùng và khép kín với người yêu đó.

Song Tử

Đời sống tinh thần của Song Tử sẽ trở nên tươi sáng và tràn đầy niềm vui nhờ sự ảnh hưởng của người yêu. Anh/cô ấy sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc sống thường ngày nhàm chán để vươn tới những chân trời mới, thú vị và kỳ thú. Cả hai có thể sẽ cùng nhau đi du lịch hoặc đi chơi xa vào cuối tuần này. Các Song Tử độc thân có thể phát sinh tình cảm với ai đó mới quen qua một bữa tiệc hoặc một buổi tụ tập bạn bè.

Cự Giải

Cự Giải độc thân sẽ khó lòng kiểm soát cảm xúc của mình trong chuyện tình cảm tuần này. Bạn có khả năng sẽ rung động trước ai đó mà lý trí luôn cố gắng phủ định. Dù đã hết sức lảng tránh điều này, con tim của bạn vẫn không ngừng đập mạnh khi đối diện người ấy. Thay vì chạy trốn, bạn nên đối mặt với tình cảm này và tìm cách giải quyết.

Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây! ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử đang ở trong giai đoạn crush sẽ nhận được một sự bất ngờ từ nửa kia khi anh/cô ấy có thể sẽ đề nghị bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm này. Nhìn chung, đây là một tín hiệu tốt, cho thấy đối phương muốn gắn bó và xác định nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Chuẩn bị tinh thần nhé!

Xử Nữ

Xử Nữ hiện nay đang hoàn toàn đắm chìm bản thân trong tình yêu với nửa kia. Bạn nhìn đâu cũng chỉ thấy điểm tốt ở người ấy và muốn dính chặt với họ 24/7. Các Xử Nữ độc thân có thể sẽ tìm được một nửa như ý qua những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội. Khả năng cao bạn sẽ tìm thấy đối tượng nào đó phù hợp với mình về quan điểm sống và sở thích, suy nghĩ.

Thiên Bình

Thiên Bình độc thân dường như đang quá hạnh phúc khi ở bên bạn bè nên chẳng còn tâm trí đâu mà để tâm đến chuyện yêu đương. Tuy nhiên, cứ yên tâm là duyên phận sẽ đến với bạn, vào thời điểm mà bạn không hề hy vọng. Các Thiên Bình đang yêu sẽ cảm thấy hài lòng khi để nửa kia trở thành người kiểm soát và dẫn dắt mối quan hệ của hai người. Họ sẽ làm bạn bất ngờ và biến một trong những điều ước bấy lâu nay của bạn thành sự thật.

Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây! ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp và nửa kia tuần này chỉ nhìn thấy điểm tốt ở đối phương. Thế giới tình yêu của bạn hiện tại chỉ toàn một màu hồng lãng mạn và mộng mơ. Điều này cũng khiến Bò Cạp phấn chấn và thay đổi tính cách phần nào khi ứng xử trong xã hội. Các Bò Cạp độc thân có thể sẽ nhận được tín hiệu từ một số vệ tinh vây quanh. Tuy nhiên, đáng tiếc là bạn dường như không có hứng thú với những đối tượng này. 

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ có những lúc mệt mỏi và kiệt sức khi phải đối mặt với nhiều vấn đề ngoài xã hội. Nếu còn độc thân, thì đây quả thực là điều đáng buồn bởi chuyện này chỉ khiến bạn cảm thấy buồn chán và cô đơn hơn mà thôi. Còn nếu đang yêu thì hãy tin tưởng tựa vào nửa kia bởi họ sẽ giúp bạn xua tan phiền muộn và che chở cho bạn những lúc yếu đuối như vậy. Hãy chia sẻ tâm tư với người ấy nhiều hơn, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn nhiều đó.

Ma Kết

Ma Kết có thể cảm thấy bực bội và bất mãn trước những hành động có phần kiểm soát thái quá của người yêu. Tuy nhiên, bạn nên thông cảm cho họ bởi có yêu thì mới ghen tuông. Chưa kể, bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân xem có hành động nào quá đà với các đối tượng khác hay không. Chớ để chuyện tình yêu bị ảnh hưởng bởi những vấn đề nhỏ nhặt, không đáng như vậy.

Horoscope tình cảm tuần từ 17/12-23/12 có rất nhiều điều cần nhắc nhở 12 chòm sao đây! ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ cảm thấy hứng thú với việc bồi đắp tình cảm với nửa kia qua hình thức giao tiếp, trò chuyện và trao đổi kiến thức hơn. Mỗi lần nói chuyện với nửa kia, bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn hẳn. May mắn là nửa kia cũng suy nghĩ y như vậy và luôn tìm cách để chiều lòng bạn. Các Bảo Bình độc thân có thể sẽ cân nhắc đi xem mặt do bạn bè giới thiệu hoặc qua các ứng dụng hẹn hò.

Song Ngư

Các Song Ngư đang yêu sẽ nghĩ đến những chuyến đi, du lịch trong mùa Lễ Tết đang đến rất gần. Với những ai còn độc thân, bạn có thể sẽ vướng vào một cuộc tình tay ba không mong muốn. Lời khuyên cho bạn là nên rút lui dù diễn biến có ra sao nếu không muốn phải đau khổ về sau.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm