Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu
HHT - Cậu thường hay nói “Cậu là đồ Bạch Dương ương bướng!”. Tớ sẽ lắc đầu nguây nguẩy “Tớ có như thế đâu” nhưng trong lòng tớ thi thoảng vẫn nghĩ, liệu cậu có thể “chịu” được sự cứng đầu ấy mãi hay không?

Gửi cậu,

Tớ sẵn sàng cãi nhau với cậu cả ngày về một vấn đề cỏn con như là kiến thức hôm nay thầy giảng sai hay đúng, đi đường nào thì sẽ về nhà gần hơn, ăn quán nào ngon hơn thay vì bẽn lẽn ngồi sau cậu và gật đầu đồng ý với mọi điều cậu quyết định. Nhưng đừng vội nghĩ tớ khó chiều, tớ làm vậy chỉ vì tớ luôn muốn mình được cậu trân trọng thôi.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 1

Tớ sẽ chẳng thể ngồi yên khi vô tình thấy cậu đi với cô bạn khác, tớ sẽ ghen đấy, sẽ giận dỗi cậu đấy, sẽ làm cho cậu chìm trong những câu hỏi “chất vấn” dồn dập mặc cho cậu có “giải trình” thế nào. Đừng vội nghĩ rằng tớ không tin cậu hay muốn khiến cậu mệt mỏi, chỉ đơn giản là tớ thích cậu và muốn cậu chỉ là của riêng tớ mà thôi. Nhưng cũng không có nghĩa là cậu sẽ bị tớ kiểm soát 24/24 đâu, tớ vẫn sẽ thoải mái để cậu đi chơi game hay đá bóng với hội bạn thân, vì tớ cũng muốn cậu cũng có một khoảng trời riêng, như chính tớ muốn có vậy.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 2

Cậu bảo tớ “thật là thất thường, dễ thay đổi, lại còn có những sở thích kì lạ vào những thời điểm lạ kì”. Tớ thất thường như vậy đó, dễ vui nhưng cũng dễ buồn, mau quên nhưng cũng hay giận hờn, năng nổ mà cũng nhanh trầm tư. Nhưng không phải chính điều đấy đã tạo thêm sắc màu cho tình yêu gà bông của bọn mình sao? Tính cách ấy của tớ như trẻ con, khiến cậu than thở “Không biết tớ đang có một cô bạn gái hay đang nuôi một đứa bé đây”. Tớ chỉ biết tủm tỉm bào chữa “Nhờ tớ mà cậu biết cách chăm sóc một đứa trẻ, rồi trở nên yêu trẻ con lúc nào không hay, chẳng phải rất tốt để mai sau trở thành một ông bố đáng ngưỡng mộ sao?”.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 3

Ừ thì tớ trẻ con thật nhưng vẫn biết chăm sóc, quan tâm cậu chu đáo những khi cậu ốm, làm bento hay nấu cháo dù không thể ngon như mẹ cậu làm. Những lúc như thế, tớ lại cười thầm trước cái nhìn ngạc nhiên của cậu. Tớ là như thế đấy, tớ thích cậu, nhưng không phải lúc nào cũng thể hiện ra ngoài.

Chàng trai hay phàn nàn của tớ, cậu có một cô bạn gái như thế, trẻ con, ương bướng, cứng đầu, bốc đồng! Nhưng chẳng phải nếu không như vậy, tớ sẽ chẳng còn là tớ nữa sao? Nên dù thế nào, tớ vẫn cứ tự hào là một cô nàng Bạch Dương, cô nàng Bạch Dương của cậu!

 JUN.LOVEDIA

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!