Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu
HHT - Cậu thường hay nói “Cậu là đồ Bạch Dương ương bướng!”. Tớ sẽ lắc đầu nguây nguẩy “Tớ có như thế đâu” nhưng trong lòng tớ thi thoảng vẫn nghĩ, liệu cậu có thể “chịu” được sự cứng đầu ấy mãi hay không?

Gửi cậu,

Tớ sẵn sàng cãi nhau với cậu cả ngày về một vấn đề cỏn con như là kiến thức hôm nay thầy giảng sai hay đúng, đi đường nào thì sẽ về nhà gần hơn, ăn quán nào ngon hơn thay vì bẽn lẽn ngồi sau cậu và gật đầu đồng ý với mọi điều cậu quyết định. Nhưng đừng vội nghĩ tớ khó chiều, tớ làm vậy chỉ vì tớ luôn muốn mình được cậu trân trọng thôi.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 1

Tớ sẽ chẳng thể ngồi yên khi vô tình thấy cậu đi với cô bạn khác, tớ sẽ ghen đấy, sẽ giận dỗi cậu đấy, sẽ làm cho cậu chìm trong những câu hỏi “chất vấn” dồn dập mặc cho cậu có “giải trình” thế nào. Đừng vội nghĩ rằng tớ không tin cậu hay muốn khiến cậu mệt mỏi, chỉ đơn giản là tớ thích cậu và muốn cậu chỉ là của riêng tớ mà thôi. Nhưng cũng không có nghĩa là cậu sẽ bị tớ kiểm soát 24/24 đâu, tớ vẫn sẽ thoải mái để cậu đi chơi game hay đá bóng với hội bạn thân, vì tớ cũng muốn cậu cũng có một khoảng trời riêng, như chính tớ muốn có vậy.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 2

Cậu bảo tớ “thật là thất thường, dễ thay đổi, lại còn có những sở thích kì lạ vào những thời điểm lạ kì”. Tớ thất thường như vậy đó, dễ vui nhưng cũng dễ buồn, mau quên nhưng cũng hay giận hờn, năng nổ mà cũng nhanh trầm tư. Nhưng không phải chính điều đấy đã tạo thêm sắc màu cho tình yêu gà bông của bọn mình sao? Tính cách ấy của tớ như trẻ con, khiến cậu than thở “Không biết tớ đang có một cô bạn gái hay đang nuôi một đứa bé đây”. Tớ chỉ biết tủm tỉm bào chữa “Nhờ tớ mà cậu biết cách chăm sóc một đứa trẻ, rồi trở nên yêu trẻ con lúc nào không hay, chẳng phải rất tốt để mai sau trở thành một ông bố đáng ngưỡng mộ sao?”.

Horoscope: Tớ là cô gái Bạch Dương bướng bỉnh nhưng đáng yêu ảnh 3

Ừ thì tớ trẻ con thật nhưng vẫn biết chăm sóc, quan tâm cậu chu đáo những khi cậu ốm, làm bento hay nấu cháo dù không thể ngon như mẹ cậu làm. Những lúc như thế, tớ lại cười thầm trước cái nhìn ngạc nhiên của cậu. Tớ là như thế đấy, tớ thích cậu, nhưng không phải lúc nào cũng thể hiện ra ngoài.

Chàng trai hay phàn nàn của tớ, cậu có một cô bạn gái như thế, trẻ con, ương bướng, cứng đầu, bốc đồng! Nhưng chẳng phải nếu không như vậy, tớ sẽ chẳng còn là tớ nữa sao? Nên dù thế nào, tớ vẫn cứ tự hào là một cô nàng Bạch Dương, cô nàng Bạch Dương của cậu!

 JUN.LOVEDIA

MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào?

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào?

HHT - Vốn không thể "mắt thấy tai nghe" những loài khủng long cổ đại, nhưng nhờ vào công nghệ hiện đại, con người đã có thể mô phỏng lại các hình ảnh của chúng. Để hòa mình vào môi trường sống hoang dã, với những đặc trưng của các loài khủng long đã bị tiệt chủng, liệu 12 cung hoàng đạo sẽ là loài khủng long nào?