Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao?

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao?
HHT - Tuần này, sao Thủy sẽ rời khỏi Bọ Cạp ẩm ương để đến với Nhân Mã đầy hy vọng và hứa hẹn một khoảng thời gian lạc quan cho 12 cung Hoàng đạo đấy!

Bạch Dương: Tâm trạng hào hứng

Ảnh hưởng của sao Thủy sẽ khiến cho Bạch Dương không muốn ở nhà một mình chút nào, chỉ thích lao ra đường khám phá từng ngõ ngách. Cừu sẽ phát hiện được kha khá điều thú vị, cũng như vui chơi thỏa thích, tận hưởng tháng cuối cùng của năm hết mình. Với các Bạch Dương trải qua thi cuối kỳ vào giai đoạn này thì có vẻ như tình hình sẽ khá lạc quan đó!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, ngoại ngữ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 1

Kim Ngưu: Máy phát hiện nói dối

Những lời nói dối sẽ khó mà qua mắt được các Kim Ngưu vào tuần này. Đôi khi, đối phương sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Kim Ngưu đã biết hết mọi thứ ngay trước khi kịp nghe chuyện. Mặt khác, Ngưu Ngưu hãy dành thời gian cho riêng mình để sắp xếp lại mọi thông tin mình phát hiện ra cũng như tiễn các ký ức không vui đi nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình

Song Tử: Tình cảm tự nhiên

Bằng các câu chuyện hay ho và lời đùa vui hài hước, Song Tử sẽ tiếp cận được bất kỳ ai mà mình crush. Ban đầu mọi thứ có thể chỉ là làm quen, trò chuyện với nhau đôi ba câu, rủ đi “quẩy”, nhưng dần dần sau đó, Tiểu Song sẽ đi vào trái tim của bạn ấy từ lúc nào không biết. Điều Song Tử nên chú ý lúc này chỉ là hãy học cách lặng yên lắng nghe khi cần nhé!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 2

Cự Giải: Bận rộn luôn tay

Vừa là cuối năm lại vừa chịu ảnh hưởng của sao Thủy, thế nên tuần này sẽ chẳng có phút nào Cự Giải nghỉ ngơi hoàn toàn cả, lúc thì học bài, lúc thì dọn nhà, hoặc không thì phải lượn quanh phố chạy việc vặt. Thực ra, Cua chẳng hề thích rảnh rỗi quá tí nào, trái lại còn cảm thấy vui vẻ khi mình có thể tận dụng thời gian này để lao vào mọi hoạt động mình muốn nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử: May mắn trong tình cảm

Nếu đang crush ai đó, Sư Tử đừng ngại chủ động mở lời trò chuyện nhé bởi năng lượng đến từ sao Thủy đang tích cực ủng hộ chuyện “tình củm” của hội nhà Mèo đấy! Tuy nhiên, Tiểu Sư nhớ là chỉ cần thể hiện cảm xúc của mình theo những cách vui vẻ, dí dỏm, chứ không nên tỏ ra quá nghiêm trang đâu nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Cự Giải

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 3

Xử Nữ: Xử Nữ hay trạch nữ?

Tuần này, Xử Nữ sẽ ra khoái đi cửa hàng tiện lợi, tha một đống đồ ăn về nhà để xem phim giải trí tại nhà luôn mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi hết. Xử Nữ sẽ thích nằm ườn ở nhà chat chit với bạn bè qua mạng hơn là ra đường. Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian khá vui vẻ và sôi nổi với các thành viên trong gia đình Xử Nữ nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Nhà cửa, gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình

Thiên Bình: Hứng chí bất chợt

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Thiên Bình trong một giây hứng lên sẽ ghi danh vào vài khóa học hay hay, nhưng sau đó chẳng có khóa nào là học tới cùng cả. Thiên Bình phân vân không quyết định được nên học gì và bỏ qua gì, nên cứ như là chỉ đăng ký cho… sướng rồi lại thôi. Mặt khác, mọi quyết định của Thiên Bình tuần này vẫn còn trẻ con lắm, chưa chắc chắn lắm đâu!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 4

Bọ Cạp: Cơ hội đến tay

Tuần này, Bọ Cạp sẽ nhận được một vài cơ hội công việc thú vị và giúp “hầu bao” của mình dày lên không ít. Ấy thế nhưng tốc độ mua sắm của Bọ Cạp thì cũng ngang ngửa! Dù không đến nỗi “vô sản”, Cạp Cạp vẫn cảm thấy không an tâm lắm nếu không có một khoản tiền dằn túi. Nên hãy cố gắng kiềm chế việc tiêu pha lại Bọ Cạp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Ma Kết

Nhân Mã: Triết lý chuẩn khỏi chỉnh

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho những suy nghĩ liên tục chạy ngang dọc trong đầu Nhân Mã mà không sao dừng lại được. Thỉnh thoảng, Mã Mã sẽ nói ra một vài triết lý hết sức đúng đắn khiến bạn bè vô cùng tâm đắc. Đừng quên dành thời gian này cho việc viết lách, học tập hay chia sẻ với bạn bè về bản thân mình Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Ăn nói, bộc lộ bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 5

Ma Kết: Lắng nghe bằng tim

Tuần này, những thông tin mơ hồ đến từ bạn bè hay trên mạng xã hội sẽ khiến Ma Kết hoang mang, chẳng biết đằng nào mà lần. Đừng chỉ lắng nghe bằng lí trí, hãy sử dụng trái tim để cảm nhận mà xem, Kết Kết sẽ rất nhanh chóng phân biệt được điều gì mới là đáng tin!

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Bảo Bình: Kết nối với bạn bè

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như thuyết phục bạn bè hợp tác với mình. Không những vậy, Bảo Bảo còn chẳng gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc kết bạn cũng như chia sẻ về các ước mơ của bản thân. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng thêm các mối quan hệ Bảo Bình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Horoscope tuần 10/12-16/12: Sao Thủy rời Bọ Cạp đến với Nhân Mã, hứa hẹn gì cho 12 chòm sao? ảnh 6

Song Ngư: Ý tưởng khả thi

Những ý tưởng nghe có vẻ mơ mộng trong đầu Song Ngư bỗng “biến hóa” thành một kế hoạch khả thi, thú vị và dĩ nhiên là ghi điểm ấn tượng tuyệt đối. Việc Ngư Ngư cần làm bây giờ chỉ là thuyết phục phụ huynh đồng lòng với mình thôi! Bí quyết nè, Cá hãy thử nói chuyện với bố trước rồi mới nói với mẹ xem sao, sẽ hiệu quả hơn đó!

Lĩnh vực may mắn: Lên kế hoạch

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Theo Trích HHT 1289
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm