Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố"

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố"
HHT - Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đã đem lại không ít “biến cố” cho 12 Cung Hoàng Đạo tuần này đấy. Hãy cùng tìm hiểu xem họ ứng biến như nào trước tình thế gấp bách này nhé!

Bạch Dương: Thể hiện bản thân

Sau khoảng thời gian làm quen với bạn bè, trường lớp mới, tuần này, Bạch Dương ngày càng cởi mở và tự tin hơn khi bộc lộ bản thân đấy! “Năng nổ”, “nhiệt tình” và “trách nghiệm” chính là ba đặc điểm nổi trội giúp Cừu toả sáng đó. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để Cừu thể hiện năng lực của mình và thuyết phục thầy cô, bạn bè. Hãy nắm bắt lấy thời cơ và chứng minh rằng mình xứng đáng với vai trò cán sự lớp nha!

Lĩnh vực may mắn: Trường lớp, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 1

Kim Ngưu: Thư giãn và nghỉ ngơi

Tuần này báo hiệu một giai đoạn khá căng thẳng với Kim Ngưu đấy. Thời tiết chuyển mùa cộng thêm áp lực học hành đôi khi có thể khiến tiểu Ngưu cảm thấy “quá tải” và đổ bệnh. Căng thẳng không chỉ dồn nén trong tâm trạng của Kim Ngưu mà còn có xu hướng lan toả đến cả các mối quan hệ của bạn đó! Để hạn chế điều này, Kim Ngưu hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn và chia sẻ, tâm sự các khó khăn của mình với bạn bè, người thân nha!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân, bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Song Tử: Suy nghĩ kĩ càng

Trung Thu sắp đến rồi, còn gì tuyệt vời hơn là được ở bên ông bà, bố mẹ và hoà chung vào không khí ấm áp của gia đình nhỉ ? Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân thương đấy. Cảm giác thoải mái và an toàn mà điều này đem lại cũng khiến Song Tử muốn bộc lộ bản thân nhiều hơn. Thế nhưng hãy cẩn thận lời nói nhé bởi đôi khi bạn có thể lỡ lời khiến “cái miệng hại cái thân” đó!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, người thân

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 2

Cự Giải: Quản lí chi tiêu

Tuần này, nhu cầu “xê dịch” của Cự Giải đang dâng cao vô cùng. Song song với các mục đích cá nhân, những lời rủ rê từ bạn bè cũng góp phần không nhỏ vào xu hướng này đó. Tuy điều này tạo cơ hội cho Cự Giải kết thêm nhiều người bạn mới nhưng nó cũng khiến Cua dễ rơi vào tình trạng “rỗng túi” đấy! Hãy chú ý cân bằng thu chi để không tiêu xài hoang phí nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Kim Ngưu

Sư Tử: Áp lực của trách nghiệm

Khoảng thời gian sắp tới này có vẻ không mấy dễ chịu với Sư Tử nhỉ. Nào là chuyện điểm số, thi cử rồi cả mong đợi của bố mẹ lẫn kì vọng của thầy cô, thêm cả trách nghiệm của cán bộ lớp khiến Sư Tử nhà ta phải làm gương cho bạn học nữa,…Thay vì ôm quá nhiều việc một lúc, Sư Tử nên tập trung hoàn thiện từng thứ một để tránh rơi vào tình trạng “căng như dây đàn” nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học tập

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Sư Tử

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 3

Xử Nữ: Giải quyết hiểu nhầm

Do ảnh hưởng của mặt trăng, căng thẳng đang có xu hướng leo thang trong các mối quan hệ của Xử Nữ đấy. Hết tranh cãi, xích mích với hội bạn thân rồi lại đến chuyện tình cảm. Mặc dù cuối cùng đâu lại vào đấy nhưng Xử Nữ cũng tốn không ít công sức và quà cáp để “dỗ” “người ấy” đâu đó. Chẳng trách mà tuần này “ngân sách” của Xử Nữ thâm hụt đi thấy rõ. Hãy học cách nhường nhịn, kiềm chế các cảm xúc tiêu cực để tránh những căng thẳng không đáng có nha! 

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bảo Bình

Thiên Bình: Nắm bắt cơ hội

Đây quả là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình chứng tỏ bản thân trong mắt mọi người xung quanh. Rất có thể tuần này Thiên Bình sẽ đạt được các danh hiệu cao trong học tập, thi cử hay các bộ môn năng khiếu đó! Vậy nên hãy chú ý lập kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận chứ đừng hấp tấp mà đánh lỡ cơ hội nha! Một chút may mắn và niềm tin vào năng lực của bản thân chính là chìa khoá dẫn Thiên Bình tới thành công đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân, thi cử

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Bạch Dương

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 4

Bọ Cạp: Làm quen với những thay đổi

Đã qua gần một tháng đi học lại rồi mà dường như Bọ Cạp vẫn chưa thực sự hoà nhập được với môi trường mới. Tuy bên ngoài tỏ ra vô cùng tích cực và hoà đồng, nhưng sâu thẳm bên trong Bọ Cạp cứ nhớ mãi không thôi về bạn bè, thầy cô cũ. Vậy nhưng đừng vì thế mà sinh ra chán nản nhé! Thay vào đấy hãy thử tìm hiểu kĩ hơn về những người bạn xung quanh nào, bởi rất có thể “tri kỉ” của bạn sẽ xuất hiện không chừng! 

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Nhân Mã

Nhân Mã: Lan toả yêu thương

Sau khoảng thời gian đầu bắt nhịp với trường lớp, Nhân Mã nhà ta đang trong giai đoạn ung dung thảnh thơi “hết nấc” đó! Đây là thời điểm mà Ngựa làm việc gì cũng vô cùng suôn sẻ và thuân lợi. Không chỉ chuyện học hành mà cả các mối quan hệ bạn bè, tình cảm của Nhân Mã cũng tiến triển vô cùng! Vậy còn ngại ngần gì nữa mà không tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với “người ấy” thôi nào!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Kim Ngưu

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 5

Ma Kết: Chứng tỏ bản lĩnh

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng và các chòm sao, tuần này, rắc rối có thể “ập đến” với Ma Kết lúc nào không hay! Thế nhưng thay vì coi đó là điều phiền phức, hãy suy nghĩ một cách tích cực và xem đây như là cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân nha. Bởi sau mỗi lần vượt qua khó khăn, Kết Kết ngày càng chín chắn và trưởng thành hơn bao giờ hết. Chính điều này cũng góp phần củng cố thêm hình tượng “cán bộ mẫu mực” của Kết Kết nhà ta trong mắt bạn bè và thầy cô đó!

Lĩnh vực may mắn: bản thân, học tập

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Bảo Bình: Không ngại bày tỏ

Nếu có đang “tương tư” hay “cảm nắng” ai đó thì Bảo Bình nên chớp lấy cơ hội có 1-0-2 trong khoảng thời gian này để bày tỏ lòng mình nha! Bởi tuần này là thời điểm tuyệt vời cho bạn thổ lộ những điều chưa nói đó! Và biết đâu rằng vẻ tự tin, năng động và hoạt bát mà bạn thể hiện tuần này có thể lọt vào mắt xanh của “crush” không chừng!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, học tập

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Cự Giải

Horoscope tuần 17-23/9: Sự dịch chuyển của Mặt Trăng và các chòm sao đem lại không ít "biến cố" ảnh 6

Song Ngư: Trưởng thành hơn mỗi ngày

Sau một khoảng thời gian dài không mấy vui vẻ với các mối quan hệ, Song Ngư đã quyết định gác lại mọi chuyện để tĩnh tâm và suy nghĩ lại về những điều đã xảy ra. Học hỏi từ những bài học trong quá khứ, Tiểu Ngư giờ đây đang ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn bao giờ hết đấy! Quả thực, với tiến độ tích cực như trên, sớm muộn gì thì công cuộc chinh phục giấc mơ và cả “người ấy” của Song Ngư cũng sẽ đạt kết quả mỹ mãn cho mà xem!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Bọ Cạp

Theo Trích HHT 1277
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm