Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11
HHT - Sao Thủy sẽ lùi về Bọ Cạp như một lời tạm biệt cho tháng 11 không bao giờ trở lại và cùng lúc đó, sao Kim cũng sẽ tiến sang vùng đất “ma mị” của nhà Cạp cho một tháng 12 nồng nàn cảm xúc.

Bạch Dương: Chữa lành trái tim

Tuần này, năng lượng của sao Kim sẽ chữa lành những tổn thương trong trái tim của nhà Cừu trắng. Điều này sẽ giúp Bạch Dương có cơ hội nối lại tình cảm với gấu, hoặc làm lành với bạn bè. Ấy thế nhưng Bạch Dương nhớ đừng thể hiện tính xấu độc tài, hay kiểm soát người khác của mình ra quá, kẻo người ta lại chạy mất đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Xử Nữ

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 1

Kim Ngưu: Thời gian ngọt ngào

Năng lượng đến từ chòm sao Vệ Nữ xinh đẹp sẽ giúp các Kim Ngưu tiến gần hơn đến với tình yêu đích thực của mình. Không những vậy, Ngưu Ngưu còn dễ dàng gây ấn tượng với “ai đó” bằng những món quà đặc biệt có thể tác động mạnh đến cảm xúc của đối phương hay cùng bạn ấy chia sẻ các bí mật quan trọng của hai đứa. Sẽ có rất nhiều ngọt ngào đang chờ đợi Kim Ngưu ở phía trước đấy!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Song Tử: Tập trung hơn

Mặc dù có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh, nhưng Song Tử vẫn sẽ dùng lí trí để cân nhắc xem lựa chọn nào mới là sáng suốt, cho dù trái tim có “rung rinh” lắm rồi. Bởi Tiểu Song không muốn vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng tới kết quả học tập cũng như xáo trộn cuộc sống của mình. Mặt khác, hãy cố gắng tránh vừa làm cái này cái nọ lại vừa vào Facebook Instagram để nâng cao hiệu quả làm việc Song Tử nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, sức khỏe

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bọ Cạp

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 2

Cự Giải: 3 tuần hạnh phúc

Do ảnh hưởng của sao Kim, Cự Giải sẽ được trải nghiệm một khoảng thời gian tràn ngập niềm vui và cảm giác hạnh phúc. Cua nhỏ sẽ tha hồ quẩy cùng bạn bè ở các dịp đi ăn , đi chơi hay các buổi prom, tiệc sinh nhật… Nhưng nhớ là đừng vì mải chơi mà lơ là với sức khỏe của mình đấy Cự Giải nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, niềm vui

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử

Sư Tử: Mật ong của Mèo

Một thứ cảm xúc gì đó vô cùng thất thường nhưng mạnh mẽ khó quên dành cho ai đó sẽ bắt đầu len lỏi trong trái tim nồng ấm của Sư Tử. Ấy thế nhưng có vẻ như Tiểu Sư lại chưa sẵn sàng bày tỏ nó ra. Đôi khi tình cảm của Sư Tử cũng giống như mật ong vậy, càng giữ lâu lại càng ngọt ngào. Hãy thử làm bạn trước Sư Tử nhé!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 3

Xử Nữ: Thế mạnh ăn nói

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp Xử Nữ giao tiếp, nói chuyện có duyên và thu hút hơn hẳn mọi khi. Không những vậy, Xử Nữ còn nhận được những may mắn không ngờ tới nhờ vào vẻ thân thiện toát ra từ giọng nói hay từng câu chữ viết ra. Xử Nữ sẽ phát huy tối đa thế mạnh của mình khi thử gửi bài viết tới các trang báo hay diễn đàn chuyên mục tâm sự đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Viết lách, ăn nói

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Thiên Bình: Cháy túi vì yêu

Tuần này, sao Kim chính là “thủ phạm xúi giục” Thiên Bình dốc hết hầu bao của mình vào các phụ kiện làm đẹp hay quần áo đắt tiền. Ấy thế nhưng Thiên Bình lại chẳng thấy phiền não tẹo nào với tình trạng thường xuyên “cháy túi” của mình, trái lại còn cảm thấy vui vẻ vì được làm những điều mình yêu đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 4

Bọ Cạp: Tình cảm lên ngôi

Tuần này, cơ hội tình củm sẽ liên tiếp “gõ cửa” cho dù các Bọ Cạp có muốn điều đó hay không. Vẻ quyến rũ “chết người”, cử chỉ nhẹ nhàng tinh tế - chỉ những điều đó thôi đã giúp Cạp Cạp thừa sức để có gấu. Ấy thế nhưng Bọ Cạp nên chờ thêm 1, 2 tuần rồi hẵng đưa ra quyết định lựa chọn trong tình cảm nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân mình

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Nhân Mã: Tâm trạng bứt rứt

Bảy ngày tới, mũi tên của thần Vệ nữ sẽ khiến cho Mã Mã một phen điêu đứng vì lỡ crush ai đó mà không dám nói ra. Tuy nhiên, nếu đã muốn giữ bí mật, Nhân Mã không nên kể nó cho bất cứ ai kẻo sẽ bị bật mí hết đấy nhé! Mặt khác, đây cũng là khoảng thời gian mà Mã Mã thường xuyên có cảm giác bâng khuâng, bồn chồn dù không có lý do gì.

Lĩnh vực may mắn: Giấc mơ

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bọ Cạp

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 5

Ma Kết: May mắn trong tình bạn

Năng lượng của sao Kim sẽ giúp các Ma Kết dễ dàng thấu hiểu bạn bè và làm lành nhanh chóng khi xảy ra cãi cọ. Kết Kết còn tìm được niềm vui khi giúp đỡ cũng như chia sẻ những gì mình có với mọi người. Mặt khác, Ma Kết sẽ cảm thấy có cảm xúc gì đó đang hơi khang khác giữa mình và tên bạn thân. Đây là lúc nên đi chậm lại đấy Ma Kết ạ!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Bảo Bình: Sẵn sàng thi đua

Tuần này, sự tự tin sẽ đem đến cho Bảo Bình những cơ hội tuyệt vời liên quan tới công việc, học hành. Nhờ vào tấm gương của một ai đó, Bảo Bảo cuối cùng cũng tìm được hình mẫu mà mình muốn trở thành trong tương lai. Mặt khác, rất có thể Bảo Bình sẽ thành công, giành được một thành tích nào đó, tội gì không thi đua!

Lĩnh vực may mắn: Hình ảnh xã hội

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Horoscope tuần 26/11-2/12: Sao Kim tiến sang vùng đất “ma mị”, 12 chòm sao chính thức chia tay tháng 11 ảnh 6

Song Ngư: Gu thưởng thức mới

Do tác động của sao Kim, nếu như trước giờ vốn là một fan nhạc US&UK chính hiệu, vậy thì bỗng dưng tuần này, Song Ngư bắt đầu cảm thấy thích thú với nền âm nhạc K-Pop vốn lẫy lừng châu Á hay thậm chí các môn nghệ thuật mà Cá vốn không mấy quan tâm. Bên cạnh đó, gu thẩm mỹ của Ngư Ngư cũng ngày càng đạt tới trình độ “thượng thừa”, có thể cảm nhận được vẻ đẹp của mọi thứ khác lạ với mình nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Những thứ liên quan đến nước ngoài

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Theo Trích HHT 1287
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm