Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt!

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt!
HHT - Tuần này, Thiên Vương Tinh cũng “học đòi” Hỏa Tinh và Thủy Tinh đi lùi, Kim Tinh lại “chuyển hộ khẩu” sang địa bàn Thiên Bình và đồng thời Nhật thực sẽ xuất hiện ở Sư Tử. Chà, có vẻ như sẽ là một khoảng thời gian náo nhiệt đấy!

Bạch Dương: Tình cảm nổi trội

Tuần này, ảnh hưởng của Nhật thực sẽ tiếp tay thêm cho Bạch Dương bày tỏ tình cảm với ai đó. Ai bảo trái tim lửa của Cừu lại cứ phải rung rinh trước hành động quá đỗi ấn tượng của đối phương cơ chứ? Năng lượng của sao Kim cũng đang tạo thêm đà thuận lợi cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Chỉ cần lưu ý tránh làm gì quá ầm ĩ hay thị phi Cừu nhé!

Khởi đầu quan trọng: Tình cảm, niềm vui, sở thích

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 1

Kim Ngưu: Phân biệt thật giả

Trong tuần này, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được vài tin tức không vui cho lắm từ bạn bè của mình. Thần tượng bị "flop", crush đã có người yêu và một số tin tức kiểu như vậy chắc chắn chẳng khiến Ngưu Ngưu thoải mái chút nào. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên tìm hiểu kỹ rồi hẵng buồn nhé, vì sẽ không có ít tin là tin vịt đâu!

Khởi đầu quan trọng: Gia đình, cuộc sống riêng

Song Tử:  Quyết định quan trọng

Tuần này, Song Tử sẽ cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào vì Nhật thực xuất hiện và sẽ mang tới một bước ngoặt lớn, đặc biệt là liên quan đến chuyện học hành. Mặt khác, một vài Tiểu Song sẽ khá hoang mang trước một thông tin nào đó liên quan đến anh/chị hay bạn bè thân của mình đấy!

Khởi đầu quan trọng: Học hành, giao tiếp, viết lách

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 2

Cự Giải: Mong muốn tự lập

Bảy ngày tới, Cự Giải sẽ khá thích thú với các ý tưởng có thể ra tiền, chẳng hạn như tự kinh doanh nhỏ hoặc tìm kiếm công việc part-time. Không những vậy, trong lòng nhà Cua còn dấy lên mong muốn sớm được tự lập, không cần phải dựa dẫm vào bố mẹ nhiều nữa. Tuy nhiên, đây có thể chưa phải lúc để Cự Giải đưa ra quyết định đâu!

Khởi đầu quan trọng: Tài chính, lòng tự tin

Sư Tử: Rạng rỡ mùa Nhật thực

Ảnh hưởng của Nhật thực sẽ đem tới cho Sư Tử một diện mạo lung linh khiến ai cũng được phen ngỡ ngàng vì sự thay đổi bất ngờ ấy. Hãy cứ mạnh dạn mà thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình đi Sư Tử nhé! Bởi vì gương mặt tươi vui rạng rỡ không chỉ cuốn hút người khác mà còn gọi cả cô bạn tên là “May Mắn” tới chơi đấy!

Khởi đầu quan trọng: Ngoại hình bản thân

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 3

Xử Nữ: Nhiều thêm chút nữa

Tác động của sao Kim có thể sẽ khiến Xử Nữ ưa hưởng thụ hoặc ham thích điều gì đó nhiều hơn bình thường. Xử Nữ sẽ muốn được hạnh phúc hơn nữa trong đời sống tình cảm của mình, hoặc có thêm nhiều tiền tiêu xài hơn nữa. Nhưng dù là mong muốn gì, hãy kiên nhẫn nhé bởi thành quả đến muộn mới là thành quả bền lâu Xử Nữ à!

Khởi đầu quan trọng: Những vấn đề bí mật

Thiên Bình: Thuận lợi hơn

Nếu đang lận đận tình cảm, vậy thì sao Kim sẽ giúp Thiên Bình xua bớt thử thách. Sự khéo léo và cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng của mình là vũ khí tối thượng giúp Thiên Bình chinh phục bất cứ trái tim nào. Thêm vào đó, dù tuần này có gặp bất cứ trục trặc gì đi nữa, Thiên Bình cũng đừng lo lắng nhé! Bởi đây đang là giai đoạn khá may mắn cho Thiên Bình nên đâu rồi sẽ lại vào đấy thôi!

Khởi đầu quan trọng: Bạn bè, cộng đồng, ước mơ

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 4

Bọ Cạp: Năng lượng mới - thời kỳ mới

Năng lượng của Nhật thực sẽ đánh dấu một giai đoạn mới tràn đầy tiềm năng cho những dự định liên quan đến sự nghiệp của Bọ Cạp. Tuy nhiên, với tình trạng đi lùi của Hỏa tinh vẫn đang tiếp diễn, nhà Cạp vẫn cần cẩn trọng với việc ăn nói, giao tiếp tuần này. Có vẻ như Bọ Cạp sẽ gặt hái được thuận lợi khi viết nhiều hơn là khi nói đấy!

Khởi đầu quan trọng: Sự nghiệp

Nhân Mã: Thế giới đa sắc

Tuần này, Nhân Mã ham chơi sẽ có cơ hội thu thập thêm những trải nghiệm tuyệt vời để mở rộng thế giới quan và tô thêm những sắc màu đa dạng cho cuộc sống của mình. Không những vậy, tuần này còn là thời điểm vàng để Nhân Mã bắt đầu học hành hoặc trau dồi ngoại ngữ đấy nhé!

Khởi đầu quan trọng: Học tập, đi xa, nước ngoài

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 5

Ma Kết: Nhẫn nại khi mua sắm

Mối quan hệ của Ma kết với phụ huynh trong khoảng thời gian này sẽ rất tốt. Nếu biết cách khéo léo một tẹo, không chừng Kết Kết sẽ xin được một món quà đắt tiền. Nhưng nếu đó là những đồ điện tử như điện thoại, máy tính, Ma Kết nên để dành sang tháng sau hẵng mua nhé! Vì ảnh hưởng của sao Thủy đang khiến chúng mình mua hớ, mua sai lầm lắm đó.

Khởi đầu quan trọng: Tài chính

Bảo Bình: Cẩn thận “dưa bở”

Vài tuần tới đây, ảnh hưởng của sao Kim rất dễ làm Bảo Bình “ăn dưa bở”, tưởng rằng ai đó đang thích thầm mình. Đừng vội vàng đưa ra kết luận gì kẻo sẽ “hố to” đấy Bảo Bảo ạ! Tuy nhiên, đây quả thực cũng đúng là thời điểm mà mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình sẽ có một dấu mốc mới! Thôi thì hãy cứ tùy cơ ứng biến thôi Bảo Bảo nhé!

Khởi đầu quan trọng: Mối quan hệ

Horoscope tuần: “Bữa tiệc của các chòm sao” mang đến cho 12 cung hoàng đạo khoảng thời gian náo nhiệt! ảnh 6

Song Ngư: Cảm thấy yếu đuối

Đã đến lúc Song Ngư nên xem xét lại một số thói quen sinh hoạt của mình nếu như cảm thấy sức khỏe cứ hơi “yếu yếu” đi. Sở thích cú đêm hay là uống quá nhiều trà sữa đều không bổ béo gì cho cơ thể. Những lời nhắc nhở của mẹ về chuyện bảo vệ sức khỏe là không hề thừa đâu Ngư Ngư nhé!

Khởi đầu quan trọng: Sức khỏe

Theo Trích HHT 1271
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm