Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử!

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử!
HHT - Khi Mặt Trời bước sang cánh cửa nhà Sư Tử thì cũng là lúc bữa tiệc bắt đầu! Chúc mừng sinh nhật Sư Tử! Lên đồ đi tiệc nào!

Bạch Dương: Kiên trì giữ giá

Tuần này sẽ là thời điểm có vô số cơ hội tình cảm đến với Cừu trắng. Tuy nhiên, Bạch Dương lại có khả năng sẽ bỏ lỡ chúng chỉ vì cái tôi quá cao của mình, không muốn là người bày tỏ trước. Nếu thử nhẫn nại mở lòng mình hơn, Cừu ta sẽ gặp được một nửa như ý!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, giải trí

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 1

Kim Ngưu: May mắn cho cả nhà

Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ giúp Kim Ngưu dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu những người thân yêu nhất của mình. Không những vậy, cho dù chưa có thông báo chính thức nào, nhưng Ngưu Ngưu vẫn lờ mờ cảm nhận được là sắp có niềm vui nào đó sắp đến gõ cửa gia đình mình! Hãy ăn mặc thật đẹp và sắm sửa nụ cười tươi rói để chuẩn bị chào đón anh bạn “May Mắn” Kim Ngưu nhé!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, nhà cửa

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Song Tử: Thông tin thần tốc

Chà, Song Tử đừng thấy quá ngạc nhiên nếu phát hiện ra tiền điện thoại của mình tuần này tốn kém hơn hẳn nhé! Bởi ảnh hưởng của Mặt trời đang khiến hội bà tám nhà Tiểu Song có nhu cầu trò chuyện, tán gẫu nhiều hơn nữa và chẳng muốn mình bị “lạc hậu” về thông tin tí nào cả. Mặt khác, khả năng viết lách và giao tiếp của Song Tử sẽ được phát huy đáng kể đấy!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, bạn bè thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 2

Cự Giải: Thánh nhân đãi kẻ khù khờ

Tuần này, do năng lượng của sao Hỏa, Cự Giải sẽ trở nên hơi bị lơ đãng, làm gì cũng quên trước quên sau. Ái chà, hãy cẩn thận Cua sẽ bị rơi mất một ít tiền chỉ vì mải chơi đấy nhé! Tuy nhiên, bù lại là Cự Giải sẽ tìm thấy một cơ hội rất tuyệt vời để kiếm thêm chút tiền tiêu vặt. Chỉ có điều, đừng để nó ảnh hưởng tới chuyện học hành Cua nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Cự Giải

Sư Tử: Sinh nhật náo loạn

Sau một vài tuần “ẩn mình”, giờ đây Sư Tử đã chịu chui ra khỏi cái vỏ để sẵn sàng thể hiện bản thân nhiều hơn và đánh dấu một tuổi mới hứng khởi. Không những vậy, Tiểu Sư còn có cơ hội chào đón bảy ngày tràn đầy vui vẻ, nhiều thứ để chơi và không ít cơ hội mới mẻ. Tuy nhiên, bởi chòm Hỏa tinh vẫn đang đi lùi, nên có thể Sư Tử vẫn chưa tránh được những giây phút căng thẳng về cảm xúc đâu!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình, bản thân

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 3

Xử Nữ: Tự do trong thế giới riêng

Tuần này, Xử Nữ sẽ không muốn đi chơi nhiều mà thích “tự kỷ” ở nhà và giữ bí mật không ít chuyện, ngay cả bạn thân nhất cũng không biết. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Xử Nữ có gì buồn khổ đâu đấy nhé! Trái lại, Xử Nữ còn cảm thấy rất thoải mái và thư giãn khi không bị ai làm phiền cũng như có thể tự do muốn làm gì thì làm, không cần lo ai nghĩ mình “hâm”!

Lĩnh vực may mắn: Cuộc sống riêng tư

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Thiên Bình: Biệt tài ngoại giao

Tuần này, Thiên Bình sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tham gia các hoạt động cộng đồng hoặc góp tay vào một dự án tập thể nào đó. Điều này sẽ góp phần khiến cho mọi người phải công nhận những biệt tài riêng của Thiên Bình mà bình thường không thể hiện rõ. Không những vậy, do năng lượng của Mặt Trời, Thiên Bình còn trở nên ham vui lắm đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Nhân Mã

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 4

Bọ Cạp: Tập trung vào mục tiêu

Do tác động của Mặt trời, Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi bị áp lực khi cả bố mẹ và mọi người đều đang đặt khá nhiều hy vọng vào mình. Tuy nhiên, nếu đang có dự định hay kế hoạch gì, Bọ Cạp hãy cứ tiếp tục toàn tâm toàn ý tập trung cho nó, đừng để những rắc rối, tranh cãi do sao Hỏa gây ra làm mình bị phân tán tư tưởng nhé! Một phần thưởng lớn vẫn đang chờ Bọ Cạp ở phía trước!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, định hướng tương lai

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bảo Bình

Nhân Mã: Căng đầy tự hào

Khi được Mặt trời tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin trong Nhân Mã sẽ đầy tràn. Mã Mã sẽ dám nói ra những dự định mà mình từng giấu kín. Không những vậy, Nhân Mã còn có lòng tin lớn lao rằng các mong muốn hiện tại của mình nhất định sẽ thành công. Hãy tranh thủ tận dụng khoảng thời gian hiếm hoi này để chinh phục các thử thách Nhân Mã nhé!

Lĩnh vực may mắn: Đi xa, du học, học hành, viết lách

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Thiên Bình

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 5

Ma Kết: Tiền đi niềm vui tới

Nhà Dê núi sẽ không hiểu nổi vì sao mình cứ thấy “ngứa ngáy” muốn mua sắm, giống như để tiền trong ví thì…không chịu được! Vậy nên, có khi chỉ mới hết khoảng 2,3 ngày đầu tuần, hầu bao của Ma Kết đã rơi vào tình trạng “báo động”. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian mà những cảm xúc khó khăn trong lòng Kết Kết sẽ được giải tỏa rất nhiều đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tâm trạng

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình: Mặt lạnh tim nóng

Mặc dù trong lòng thì rất muốn làm quen với ai đó cực dễ thương và nổi bật, nhưng vẻ ngoài lạnh lùng của Bảo Bình lại rất dễ khiến người ta hiểu nhầm là “chảnh”. Tuy nhiên, Bảo Bình đừng vội nản chí nhé, vì chỉ cần mình thực sự có lòng chân thành thì sớm muộn cũng sẽ “hái quả” thôi!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Bữa tiệc mùa Hè đã bắt đầu rồi, chúc mừng sinh nhật Sư Tử! ảnh 6

Song Ngư: Làm việc để đổi gió

Bảy ngày tới sẽ là thời điểm cực kỳ thích hợp để Song Ngư “khăn gói lên đường” đi tìm một công việc part-time phù hợp với quỹ thời gian ít ỏi của mình. Dù sắp phải tập trung cho năm học mới, nhưng đi làm thêm sẽ giúp Tiểu Ngư học được nhiều kinh nghiệm hay và lại còn có thêm một khoản để tiêu vặt trong thời gian tới đấy!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Xử Nữ

Theo Trích HHT 1268
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm