Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo.

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo.
HHT - Ảnh hưởng sau rằm của Trăng tròn tháng Giêng sẽ là một bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương: Kỳ phùng địch thủ

Vừa mới quay lại năm học mới, Cừu ta đã phải đối đầu với những “kỳ phùng địch thủ”. Dù là trong thể thao, học tập trên lớp hay các nhóm tình nguyện sau giờ học, Cừu ta đều gặp phải những thách thức không nhỏ.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Cạnh tranh, chiến đấu, mâu thuẫn

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 1

Kim Ngưu: Bận rộn bù đầu

Vừa hết Tết, một môn học mới hay một dự án nhỏ mới sẽ làm Kim Ngưu chẳng có lấy phút nào rảnh rỗi. Bên cạnh đó, gia đình và đặc biệt là anh chị em trong gia đình cũng đang rất cần Ngưu Ngưu. Trâu hãy nhớ dành thời gian để điều chỉnh cuộc sống của mình chớ đừng quá sa đà vào một việc duy nhất nha!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Bận rộn, gia đình, họ hàng

Song Tử: Hừng hực “lột xác”

Ảnh hưởng của sao Hoả mang đến một khởi đầu mới đầy bất ngờ trong cuộc sống Song Tử. Sau mấy tháng này ăn Tết “tới bến”, Song Tử sẽ rất tự tin quay trở lại cuộc sống thường nhật. Những hành trình “tình củm” đầy hào hứng đang chờ đợi bạn phía trước.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Duyên mới, tình cảm

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 2

Cự Giải: Chuyến du Xuân năm mới

Ảnh hưởng của Trăng tròn tuần trước sẽ mang đến một biến đổi mới cho Cua tuần này. Cua sẽ trò chuyện nhiều hơn với hàng xóm láng giềng và kết thân với một chú cún con, mèo con nào đó. Bên cạnh đó, Cua cũng có thể có một chuyến du Xuân ngắn với gia đình.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Du lịch, đi chơi

Sư Tử: Thời gian để yêu

Ảnh hưởng của sao Hỏa mang đến những ngày đầy ngọt ngào cho Sư Tử. Với lễ Valentine vừa qua và Quốc tế phụ nữ sắp tới, chắc hẳn cuộc sống của Sư Tử đang tràn đầy màu hồng và các dư vị ngọt ngào của thần Cupid. Nếu chưa có “gấu”, đây cũng là thời điểm vàng để “thả thính” đó!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tình cảm, tán tỉnh, yêu đương

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 3

Xử Nữ: Tập trung học tập

Điều mà Xử ta quan tâm nhất trong những ngày cuối tháng Hai đầu tháng Ba là chuyện học hành. Một môn học đang chiếm trọn sự quan tâm của Xử Nữ. Bạn sẽ cần “cày” ngày xuyên đêm mới có thể đạt được những dự định mà bản thân mong muốn.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Học hành, thi cử

Thiên Bình: Đi thật xa để trở về...

Những ngày cuối tháng 2 của Thiên Bình trầm lặng hơn nhiều so với một cái Tết sôi động vừa qua. Thiên Bình lùi lại khỏi sự hỗn độn thường ngày và dành thời gian cho riêng mình. Càng nhìn vào bên trong, mọi thứ càng trở nên sáng suốt và rõ ràng cho tương lai sắp tới.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tĩnh lặng, nghỉ dưỡng, nạp năng lượng

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 4

Bọ Cạp: Hết lòng vì bạn

Những ngày đầu tháng Ba, Bọ Cạp sẽ chứng minh với cả thế giới mình là người bạn “tuyệt nhất hệ Mặt Trời”. Cạp Cạp sẵn sàng hy sinh niềm vui bản thân và làm mọi điều để giúp một “cạ cứng” đang lâm nguy trong lớp học. Hành động “nghĩa hiệp” này của bạn khiến mọi người trầm trồ thán phục đó!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Giúp đỡ bạn bè, hy sinh vì bạn

Nhân Mã: Thành công bất ngờ

Những ngày cuối tháng Hai đầu tháng Ba, Nhân Mã sẽ được ngôi sao may mắn trên bầu trời soi rọi. Mã Mã sẽ không chỉ nhận được nhiều phần thưởng và tiền nong rủng rỉnh mà cả học hành, công việc của bạn cũng lên như diều gặp gió.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Tỏa sáng, thành công, may mắn

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 5

Ma Kết: Quyết định “trọng đại”

Ảnh hưởng đặc biệt của Thiên Vương tinh khiến biểu đồ tình củm của Kết Kết lên xuống thất thường vô cùng. Bên cạnh đó, ảnh hưởng của Mặt Trăng những ngày đầu tháng sẽ là thời khắc quan trọng để Ma Kết đưa ra vài quyết định cuối cùng trong chuyện tình cảm.

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Quyết định tình cảm, bắt đầu mối quan hệ mới

Bảo Bình: Cân bằng cuộc sống

Những ngày cuối tháng Hai, Bảo Bình phải tự biết cân bằng giữa những mong muốn của mình và kỳ vọng của bạn bè, người thân trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng, không thể lúc nào cũng ích kỉ và chỉ nghĩ đến mình. Bảo Bình hãy điều chỉnh hành động của mình để kết quả là “win - win”, cả nhà điều vui nha!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Thoả hiệp, cân bằng

Horoscope tuần: Bước ngoặt định mệnh cho cuộc sống trong năm mới của cả 12 cung Hoàng đạo. ảnh 6

Song Ngư: Chẳng ai bằng ba mẹ

Những ngày sau Tết, Ngư Ngư bỗng chợt nhận ra mọi lời căn dặn của gia đình đều vô cùng chính xác. Những lời khuyên ấy bỗng thành “kim chỉ nam” hướng Ngư Ngư đến những quyết định chính xác. Thế nên, để cảm ơn ba mẹ thì hãy dành nhiều thời gian với gia đình hơn nhé!

Ấn tượng nổi trội nhất tuần: Nghe lời người lớn, quan tâm gia đình.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm