Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này!

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này!
HHT - Dường như những sự kiện chiêm tinh đặc biệt nhất đều đã xảy ra vào tuần trước, thế nên tuần này, các chòm sao sẽ để 12 cung Hoàng đạo được yên thân đôi chút!

Bạch Dương: Dọn dẹp trái tim

Do tác động của Mặt Trăng, tuần này mặc dù các cô gái Bạch Dương rất dễ bị “đổ cái rụp” trước nụ cười của cậu bạn điển trai nào đó nhưng vẫn có những chuyện quá khứ còn ảnh hưởng và cản trở tình yêu mới. Thế nên, thay vì nhanh chóng “xách cưa lên và đi” thì Bạch Dương hãy dứt khoát dọn dẹp trái tim mình đi đã nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 1

Kim Ngưu: Dỗ dành giấc ngủ

Thế giới trong mơ của Kim Ngưu dường như sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều dưới tác động của Mặt Trăng. Chẳng hạn như Tiểu Ngưu sẽ nằm mơ thấy các giấc mơ sinh động liên quan tới thiên nhiên, động vật và… đồ ăn. Nhưng một vài Kim Ngưu khác thì lại cảm thấy hơi khó ngủ hơn bình thường một chút. Hãy tự thưởng cho mình cốc sữa nóng để dễ ngủ hơn Ngưu Ngưu nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Cự Giải

Song Tử: Cơ hội việc làm

Tuần này, Song Tử sẽ có cơ hội xin được một công việc part-time rất ngon lành để góp phần giúp “hầu bao” của mình rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên, chỉ sợ Tiểu Song kiếm củi 3 năm đốt 1 giờ, tiền vừa mới về túi đã… hết veo rồi! Song Tử nè, nếu không xem xét lại vấn đề tiêu pha đi thì mấy tháng Hè này lúc nào cũng trong tình trạng chưa kịp chơi gì đã hết tiền đó!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 2

Cự Giải: Đánh giá lại tình cảm

Tuần này, một cảm xúc đặc biệt sẽ nhẹ nhàng len lỏi và khiến cho Cự Giải khó mà rời mắt khỏi “ai đó” được. Tuy nhiên, Cua chưa dám chắc có phải mình thích bạn ấy thật không, hay chỉ là một cơn “say nắng” chóng vánh. Hãy thử chờ đợi xem sao, nếu sau 3 tháng Hè gặp lại nhau vẫn thấy “rung rinh” thì đích thị là Cua đã thích thật rồi!

Bạn đi chơi may mắn: Ma Kết, Bảo Bình

Sư Tử: Háo hức mùa Hè

Tuần này, Sư Tử sẽ có hứng thú với đủ thứ xung quanh cuộc sống của mình. Mấy chương trình du lịch hè, hoạt động tình nguyện hay làm thêm đều khiến Sư Tử mê tít. Tuy nhiên, bạn cần sắp xếp lại các kế hoạch trong một tháng tới thật cẩn thận chứ đừng hứng gì lên thì làm cái đó nhé! Việc điều chỉnh lịch trình, đặt thứ tự ưu tiên làm trước làm sau là vô cùng quan trọng đấy!

Bạn đi chơi may mắn: Bọ Cạp, Sư Tử

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 3

Xử Nữ: Lười yêu

Ngày hè nóng nực, cứ nhắc đến chuyện tình cảm là Xử Nữ đã cảm thấy… phiền rồi. Mặc dù cũng thích có ai đó nói chuyện hàng ngày với mình đó, nhưng Xử Nữ tạm thời chưa muốn nỗ lực “cầm cưa”. Hơn nữa, đây cũng không phải thời điểm dễ dàng để Xử Nữ tìm “một nửa” vì tình cảm bắt đầu vào lúc này có thể sẽ khá gian nan đấy nhé!

Bạn đi chơi may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Thiên Bình: Thả lỏng…hầu bao

Tạm gác được gánh nặng học hành, Thiên Bình rất có thể sẽ ham vui và “nhỡ tay” tiêu sạch số tiền mình đã chăm chỉ tiết kiệm trước đó. Thư giãn một chút cũng không sao cả, dù gì thì Thiên Bình cũng đã vất vả cả một năm học mà! Nhưng nhớ tránh bỏ tiền vào những món đồ chỉ mang tính chất để…trưng bày nhé, kẻo sẽ tiếc đó Thiên Bình ạ!

Bạn đi chơi may mắn: Kim Ngưu, Bạch Dương

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 4

Bọ Cạp: Tình yêu dành cho đất nước khác

Bảy ngày tới, Bọ Cạp sẽ đặc biệt quan tâm hơn đến những nét đẹp và văn hóa tới từ các đất nước xa xôi. Một cậu bạn nào đó có thể sẽ rủ Xử Nữ đi ăn đồ Hàn, đồ Nhật hay đồ Ấn, một cô bạn khác thì nhiệt tình kéo cả lũ đi đến các lớp ngoại ngữ hay có dịp trò chuyện với người bạn nước ngoài nào đó. Tất cả những điều đó sẽ khiến cho thế giới tình cảm và list sở thích của Bọ Cạp phong phú hơn nhiều đó!

Bạn đi chơi may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Nhân Mã: Quẩy tung mùa Hè

Bảy ngày tới, những chú ngựa tự do sẽ đốt hầu hết năng lượng của mình vào công việc riêng, vui chơi và các hoạt động thể chất. Bạn bè sẽ thường xuyên thấy Mã Mã bêu nắng ngoài đường hoặc là thường xuyên lui tới các câu lạc bộ thể thao. Ái chà, mùa Hè rực rỡ đã đến thật rồi nhỉ!

Bạn đi chơi may mắn: Song Tử, Kim Ngưu

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 5

Ma Kết: Mùa Hạ bận rộn

Tuần này, một buổi họp phụ huynh "căng thẳng" hay một vấn đề gia đình nào đó sẽ khiến Ma Kết...toát mồ hôi gáy. Có vẻ như bạn sẽ lo lắng về kết quả học tập kỳ vừa rồi nhiều đấy. Bên cạnh đó, nửa cuối của tuần, Kết Kết dễ bị mất tập trung và cáu gắt vô cớ. Nắng Hè cùng với nhiều lịch hẹn dồn dập cũng khiến Ma Kết trở tay chẳng kịp!

Bạn đi chơi may mắn: Sư Tử, Cự Giải

Bảo Bình: Khởi động kế hoạch

Tuần này, hay thậm chí là cả vài tuần tới đây, Bảo Bình sẽ cảm thấy mình tràn trề sức sống cùng quyết tâm cao độ. Bảo Bảo đang rất sẵn sàng khởi động một kế hoạch hay công việc nào đó mà mình đã ấp ủ từ lâu. Không những thế, cho dù mục tiêu được đề ra là gì đi chăng nữa, Bảo Bình cũng sẽ sớm hoàn thành nó với tinh thần mạnh mẽ và kiên trì thôi!

Bạn đi chơi may mắn: Song Ngư, Nhân Mã

Horoscope tuần: Các chòm sao sẽ để 12 cung hoàng đạo được yên thân đôi chút trong tuần này! ảnh 6

Song Ngư: May mắn về tiền

Tuần này, Song Ngư sẽ sướng rơn với các khoản tiền bất ngờ "từ trên trời rơi xuống". Có thể đó sẽ là một khoản thưởng từ ông bà, họ hàng và bố mẹ với kết quả "trên cả tuyệt vời" của Ngư Ngư kỳ này. Cũng có thể, đó là một khoản tiền thưởng từ dự án hay việc làm thêm. Dù gì, bạn cũng hào hứng lắm khi bỗng dưng trở thành "triệu phú"!

Bạn đi chơi may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Theo Trích HHT 1260 phát hành ngày 21/5/2018
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm