Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ?

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ?
HHT - Khi Trăng Non và sao Kim cùng đụng nhau ở Xử Nữ, không khó để đoán rằng cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo sẽ có những khởi đầu đậm chất Xử Nữ!

Bạch Dương:Khởi đầu mới cho sức khỏe

Do ảnh hưởng của Trăng Non, nhà Cừu trắng sẽ có một điều gì đó mới mẻ trong công việc hoặc là sức khỏe, ví dụ như được ai đó rủ làm việc chung hay đột nhiên phát hiện ra cân nặng hiện tại của mình đang rất vừa vặn chẳng hạn! Mặt khác, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương ghi danh vào một câu lạc bộ thể thao nào đó đấy!

Khởi đầu may mắn: Sức khỏe, công việc

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 1

Kim Ngưu: Tháng 9 là để bắn tim

Tuần này, điểm sáng của nhà Ngưu chính là những tin tức tốt đẹp liên quan đến chuyện “tình củm” đấy! Thần Cupid có vẻ đã sẵn sàng giương cung và khiến các Kim Ngưu tha hồ mà say nắng lảo đảo! Hãy mạnh dạn gửi một tin nhắn đến đối phương nếu muốn có một khoảng thời gian tràn ngập lãng mạn Ngưu Ngưu nhé!

Khởi đầu may mắn: Chuyện tình cảm

Song Tử: Bạn thân cùng nhà

Bảy ngày tới, Song Tử sẽ dành toàn bộ sự chú ý của mình cho gia đình và những người gần gũi xung quanh mình, đặc biệt là chị em gái. Không những thế, Tiểu Song còn tìm được niềm vui khi cùng họ bàn chuyện nhà cửa, mua sắm, làm đẹp... Ngoài ra, Trăng Non cũng sẽ đánh dấu một mốc sự kiện quan trọng đối với gia đình Song Tử đấy!

Khởi đầu may mắn: Gia đình

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 2

Cự Giải: Quản lý thời gian

Tuần này, Cua có thể sẽ phải gác lại mọi ý định nghỉ ngơi xả hơi của mình bởi Trăng Non sẽ mang đến một “mê trận” công việc với đủ thứ cần làm liên quan đến học hành, bạn bè… Hãy sắm ngay cho mình một cuốn sổ tay be bé để quản lý được thời gian biểu của mình lúc này Cự Giải nhé!

Khởi đầu may mắn: Học hành, giao tiếp

Sư Tử: May mắn tiền bạc

Do tác động của sao Kim, sẽ rất khó nếu muốn các “chúa sơn lâm” để dành hay tiết kiệm tiền vào tuần này. Sư Tử có thể sẽ hào hứng mở ví để mua bất cứ thứ gì làm mình đẹp hoặc khiến mình vui. Tuy nhiên, đồng thời, Trăng Non cũng sẽ mang đến cho Tiểu Sư một khoản tiền đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Tài chính

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 3

Xử Nữ: Cô gái mùa Thu

Với sự hỗ trợ của cả sao Kim lẫn Trăng Non, không khó để đoán rằng Xử Nữ sẽ có một tuần lễ tràn ngập những điều vui vẻ và nhẹ nhàng. Phong thái dịu dàng như nước mùa Thu của Xử Nữ sẽ khiến không ít trái tim phải điêu đứng. Mặt khác, hãy tranh thủ quãng thời gian này để F5 bản thân Xử Nữ nhé!

Khởi đầu may mắn: Bản thân, ngoại hình

Thiên Bình: Mùa Thu lãng mạn

Gió mùa Thu đang nhẹ nhàng đổi hướng trong trái tim lãng mạn của các Thiên Bình, nhưng có vẻ như là chẳng mấy ai nhận ra đâu, kể cả bạn thân nhất! năng lượng của sao Kim sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy vui vẻ khi tự mình tận hưởng những cảm xúc bí mật nào đó mà không cần phải nói ra. Chà, nội tâm của Thiên Bình đang mang một vẻ rất khác đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Thế giới nội tâm

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 4

Bọ Cạp: Hội nhóm mới

Trăng Non không những đánh dấu một khoảng thời gian thú vị trong đời sống xã hội của Cạp Cạp mà còn góp phần gieo mầm cho ước mơ tương lai. Thêm vào đó, có thể các Bọ Cạp vốn quen sống thu mình nay lại nổi hứng tham gia vào một cộng đồng nào đó và sẽ tìm được rất nhiều người bạn tâm đầu ý hợp đấy nhé!

Khởi đầu may mắn: Cộng đồng, bạn bè

Nhân Mã: Tỏa năng lượng

Chà, nhờ năng lượng của sao Kim, những nét duyên dáng nhất trong Nhân Mã sẽ được rất nhiều người xung quanh phát hiện ra và chú ý tới đấy nhé! Hãy chịu khó chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn bình thường một chút, hoặc nếu có năng khiếu riêng nào đấy, tội gì mà không thể hiện nó ra Mã Mã nhỉ!

Khởi đầu may mắn: Dự định tương lai

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 5

Ma Kết: Dễ bị nhầm lẫn

Tuần này, năng lượng của Hải vương tinh có thể sẽ khiến những cái đầu minh mẫn của Ma Kết bỗng thường xuyên rơi vào tình huống “bé cái nhầm”. Thế nên, hãy cẩn thận hơn nhé, nhất là khi làm bài kiểm tra! Việc soát đi soát lại bài sẽ giúp Kết Kết có lợi hơn tưởng tượng đấy!

Khởi đầu may mắn: Học hành

Bảo Bình: Keo gắn kết mùa Thu

Một bí mật thú vị giữa Bảo Bình và ai đó sẽ là chất xúc tác quan trọng giúp tình cảm của hai đứa ngày càng gần gũi hơn. Mùa Thu là mùa của những gì lãng mạn nhất và Bảo Bảo sẽ mau chóng cảm nhận được điều đó thôi bởi lá  của “bạn ấy” đang chuẩn bị rụng đầy tim Bảo Bình rồi! Tuy nhiên, tình cảm đi lên tiền bạc đi xuống, hãy cẩn thận mình tiêu pha hơi quá tay nhé!

Khởi đầu may mắn: Tình cảm

Horoscope tuần: Chuyện gì xảy ra khi Trăng Non và sao Kim cùng "đụng nhau" ở Xử Nữ? ảnh 6

Song Ngư: Cần bạn đồng hành

Bảy ngày tới, Song Ngư sẽ cảm thấy an tâm và dễ chịu hơn khi luôn có ai đó ở bên cạnh mình, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau chia sẻ sở thích. May mắn ở chỗ đây lại là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư bắt đầu một mối quan hệ mới đấy! Hãy tranh thủ năng lượng của Trăng Non lúc này để tìm cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp mà!

Khởi đầu may mắn: Mối quan hệ

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm