Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai
HHT - Tuần lễ đầu tháng Tám, sao Kim bước nhẹ nhàng vào Cự Giải, cung Hoàng đạo của tình cảm gia đình và sự chăm sóc, bảo vệ. Chính vì vậy, cả 12 cung Hoàng đạo đều tập trung đến các vấn đề xung quanh căn nhà bé nhỏ của mình.

Bạch Dương: Chạy "show" tụ tập

Tuần đầu tháng Tám với những hò hẹn và "pạt ti" mùa Hè sẽ khiến Cừu chẳng có phút nào rảnh rỗi. Bạch Dương cứ như người nổi tiếng ý, lịch xếp kín từ đầu tháng đến tận... cuối tuần. Bố mẹ bạn đang "nhíu mày" không hài lòng với "mật độ" đi chơi dày đặc của Cừu ta.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 1

Kim Ngưu: Tri thức là sức mạnh

Ảnh hưởng tích cực của sao Kim sẽ mang tới một người bạn thú vị cho Ngưu Ngưu. Đó có thể là người bạn mới quen ở lớp học thêm hay cậu hàng xóm hay đi tập... cầu lông buổi sáng cùng Trâu. Điểm đặc biệt nhất là người bạn này cực kỳ uyên thâm, giỏi giang và có rất nhiều sở thích, điểm chung với Kim Ngưu đó.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Song Ngư

Song Tử: Trổ tài "máy móc"

Ở nhà mấy ngày Hè, lập tức Song Tử đã lấy le ngay với mẹ khi khoe khả năng "máy móc" siêu đẳng của mình. Dù là hướng dẫn bố dùng smartphone "lướt phây" hay tải mấy game mới trên iPad cho mẹ, Song Song cũng được phụ huynh khen "nổ mũi" vì nhanh trí và giỏi giang đó.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 2

Cự Giải: Tình yêu... sét đánh

Sao Kim ngọt ngào tiến vào Cự Giải, làm trái tim Cua điêu đứng ngay từ đầu tuần. Nếu bạn không phải lòng một cậu bạn hay cô bé nhà bên thì ắt hẳn Giải Giải cũng sẽ say mê cuồng nhiệt một thú vui hay sở thích nào mới cực hấp dẫn. "Tình yêu mới" này sẽ chiếm trọn thời gian của Cua suốt cả tuần.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Sư Tử: Bí mật được... bật mí

Những ngày đầu tháng Tám, một kết quả bài kiểm tra quan trọng sẽ đến. Sư Tử sẽ "choáng" vô cùng khi nhận được thông báo và những thay đổi từ nhà trường. Tuy nhiên, những điều thú vị nhất thì còn phải chờ... cuối tuần mới được bật mí cơ.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Xử Nữ

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 3
 

Xử Nữ: Lãng mạn và ngọt ngào

Những cơn mưa rào mùa Hạ bỗng làm tâm hồn Xử Nữ lãng mạn hơn rất nhiều. Bạn bỗng thích làm thơ, đọc sách hay xem các bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có xu hướng tăng cân, nếu không kiềm chế cảm giác thèm ăn kem, bánh ngọt vào buổi tối.

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Thiên Bình: Sống trọn tuổi trẻ

Đầu tháng 8, Thiên Bình hốt hoảng khi thấy mùa Hè đã... sắp hết mất rồi. Chẳng thể để thời gian lãng phí, bạn quyết định dành nốt mấy ngày cuối trước khi đi học để... chơi hết mình. Thiên Bình sẽ lên kế hoạch hẹn bạn bè cũ, đăng ký tham gia học vẽ, đi triển lãm, xem phim... và một tỉ thứ nữa!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 4

Bọ Cạp: Tiếc nuối... quá khứ

Ảnh hưởng của sao Kim khiến Bọ Cạp lại rơi vào tình trạng "tôi buồn chẳng biết vì sao tôi buồn". Có lẽ bạn lại đang nhớ nhung một "hình bóng cũ" của mấy tháng trước rồi. Lời khuyên cho Bọ Cạp là thay vì nằm nhà ôm laptop thì hãy ra đường và tạo thêm vài kỉ niệm mới đi nào!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Nhân Mã: Xui xẻo lại thêm rắc rối

Những ngày đầu tháng Tám không phải thời điểm may mắn của Mã Mã. Do tính "nhanh ẩu đoảng", bạn trót mắc một sai lầm tai hại trong học hành hay chỗ làm thêm. Sai lầm này sẽ khiến Nhân Mã xấu hổ và bị rầy la nhiều lắm.

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 5

Ma Kết: Chẳng đâu bằng mẹ

Sức khoẻ của Kết Kết hơi đi xuống mấy ngày này. Thật tuyệt vời, dù có bất cứ vấn đề gì thì Ma Kết vẫn luôn có mẹ ở bên cạnh chăm sóc. Những lúc ốm đau, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng và ngọt ngào từ gia đình yêu quý của mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Xử Nữ

Bảo Bình: Chuẩn bị cho "điều mới"

Tuần đầu tháng Tám, Bảo Bình sẽ có thay đổi ở nơi làm việc hay lớp học. Trường lớp mới cùng với những người bạn mới đầy thân thiện sẽ là điểm nhấn thú vị cho Bảo Bình. Hãy dọn sạch sẽ góc học tập hay chuẩn bị sách vở cho một học kỳ tuyệt với trước mắt nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Xử Nữ

Horoscope tuần: Đầu tháng Tám, năm học mới cận kề, chúng mình cùng bàn chuyện tương lai ảnh 6

Song Ngư: Ngáp dài ngáp ngắn

Buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ chẳng tha ngày nào. Chẳng hiểu sao tháng mới, Ngư Ngư lúc nào cũng trong tình trạng lờ đờ thiếu ngủ. Bạn có thể sẽ hơi lười một tí, và chỉ muốn đến lớp hay chỗ làm thêm để chơi thay vì học. Ảnh hưởng của sao Kim khiến Song Ngư chỉ muốn tập trung vào việc "tán dóc" hơn là học hành, luyện thi đấy.

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bạch Dương

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm