Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ
HHT - Trong lúc “dân tình” còn đang bối rối vì sự kiện sao Thủy đi lùi thì chòm Hỏa tinh đã di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi cho 12 cung Hoàng đạo!

Bạch Dương: Cuộc sống thú vị

Một khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống sẽ khiến tâm trạng của Bạch Dương vô cùng háo hức. Không những vậy, đây cũng sẽ là lúc Cừu trắng nhận được những món quà đáng nhớ cùng với những kỷ niệm đặc biệt với ai đó. Hãy tranh thủ tận hưởng quãng thời gian lạ lùng mà thú vị này Bạch Dương nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Tài chính, tình cảm

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 1

Kim Ngưu: Cãi cọ vì ghen

Chiến binh Hỏa tinh nóng nảy sẽ làm cho Ngưu Ngưu và “gấu” cũng nóng theo rồi gây ra các cuộc cãi vã lặt vặt, đôi lúc thì lại “chiến tranh” vì ghen tuông. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc cãi vã, tình cảm giữa hai đứa lại càng khăng khít hơn vì sẽ hiểu được nhau thêm phần nào đó. Ngoài ra, Kim Ngưu bắt đầu nhận ra tính cố chấp của mình sẽ khiến mối quan hệ khó khăn thêm bội phần đó!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Mối quan hệ

Song Tử: Chú ý sức khỏe

Tuần này, Song Tử không nên chủ quan với các biểu hiện của cơ thể, dù là nhỏ thôi như là đau chân, mỏi người vì rất có thể nó báo hiệu rằng một khoảng thời gian ốm yếu sắp “ghé thăm” đấy! Nguyên nhân có thể do Tiểu Song hơi lười vận động hoặc bị căng thẳng quá mức! Hãy giảm tải cho bản thân và đi lại thật chậm rãi thôi Song Tử nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Công việc, hoạt động tay chân

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 2

Cự Giải: Ngọn lửa ham chơi

Tuần này, sao Hỏa sẽ giống như một đứa bạn “cá biệt”, suốt ngày “lôi kéo” và khiến cho Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy ham vui chơi hơn là học hành hay làm việc. Thêm nữa, Cua còn cảm thấy rất khó tập trung khi bên trong mình luôn có một ngọn lửa sáng tạo không có nơi bùng cháy. Tuy nhiên, việc dành thời gian để quan tâm hay chơi với trẻ con sẽ giúp Cự Giải thoải mái hơn đấy!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Sáng tạo, trình diễn, vui chơi

Sư Tử: Cân nhắc kỹ về cảm xúc

Do ảnh hưởng của sao Hỏa, một người bạn thời ấu thơ lại khiến cho trái tim của Sư Tử “rung rinh”. Tuy nhiên, lí trí của Sư Tử lại đang lên tiếng cảnh báo rằng đây không phải lúc để vội vàng trong chuyện tình cảm. Mặt khác, đây sẽ là thời điểm Tiểu Sư cứ ở nhà là rất dễ bực bội không rõ lý do. Hãy chịu khó ra ngoài dạo chơi buổi tối cho thư giãn đầu óc Sư Tử nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Gia đình, cảm xúc

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 3

Xử Nữ: Thời điểm bận rộn

Ái chà, đây có vẻ sẽ là thời điểm bận rộn với Xử Nữ đấy nhỉ! Do hoàn cảnh, Xử Nữ cứ phải chạy khắp nơi như con thoi suốt thôi, lúc thì đi học, đi thăm người thân, lúc thì lại gọi điện nhắn tin liên tục để tâm sự và buôn chuyện với bạn bè. Dù gấp đến đâu, Xử Nữ cũng nhớ là khi di chuyển trên đường không được đi với tốc độ quá nhanh đâu đấy nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Giao tiếp, nói chuyện, bạn bè

Thiên Bình: Chú ý chuyện tiền nong

Tuần này, nếu không cẩn thận, chuyện tiền bạc của Thiên Bình có thể sẽ bị sao Thủy và sao Hỏa cùng nhau… càn quét. Thiên Bình có thể sẽ hứng lên bất chợt và mua các món đồ đắt tiền, rồi… hối hận ngay sau đó. Ngoài ra, Thiên Bình nhớ nè, giá trị của bản thân mình không thể đánh giá bằng vật chất đâu nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Tài chính, tài sản

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 4

Bọ Cạp: Tìm lại lửa bên trong mình

Nếu cảm thấy mình lười biếng và “lầy” trong suốt vài tháng vừa qua, vậy thì mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn hẳn kể từ tuần này trở đi đấy vì sao Hỏa sẽ góp phần “sạc” đầy năng lượng cho các Bọ Cạp. Nhờ thế, cạp Cạp sẽ lại tràn đầy sức sống và có tinh thần làm việc cao độ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận ngọn lửa Hỏa tinh cũng khiến Bọ Cạp dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn hơn hẳn đấy nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Bản thân, cái tôi, động lực

Nhân Mã: Ngọn lửa ngủ đông

Do tác động của sao Hỏa, Nhân Mã sẽ thích chui vào một góc để… làm biếng, mặc kệ những lời rủ rê đi chơi của bạn bè. Mặt khác, năng lượng của Mã Mã sẽ xuống rất thấp vào khoảng thời gian và không có tinh thần để làm việc. Bù lại, hãy tranh thủ tham gia các hoạt động hơi nghệ thuật một chút vì trí tưởng tượng của Nhân Mã đang cực kỳ bay bổng đấy nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Không có nhiều năng lượng

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 5

Ma Kết: Bài học hội nhóm

Sao Hỏa sẽ mang tới cho Ma Kết một bài học cực kỳ quý giá: Đôi khi hợp tác với người khác là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, Kết Kết cũng có thể sẽ khó che giấu được nét tính cách gia trưởng của mình và khiến bạn bè trong nhóm khó chịu. Mặt khác, thời gian biểu của Ma Kết giai đoạn này cũng sẽ bị quá tải bởi có quá nhiều việc cần làm.

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Bạn bè, hoạt động nhóm, ước mơ

Bảo Bình: Động lực chiến thắng

Tuần này, ngọn lửa Hỏa tinh sẽ khuấy động những khao khát đạt thành tích cao và được mọi người công nhận trong lòng của các Bảo Bình - một điều không thường xuyên xảy ra. Thế nên, dù là trong học hành, công việc hay thậm chí là thi đua vui vẻ với bạn bè, Bảo Bảo đều nỗ lực hết mình để giành được vị trí số 1. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên đem tâm trạng hơn thua này vào chuyện tình cảm nhé!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Tranh đấu, thể hiện bản thân

Horoscope tuần: Hỏa tinh di chuyển sang vùng đất của Bọ Cạp, đem đến nhiều thay đổi rất lạ ảnh 6

Song Ngư: Ngọn lửa nóng nảy

Khác với hình ảnh mềm mại như nước mọi ngày, tuần này, Song Ngư sẽ trở nên nôn nóng, cứng đầu và cứ khăng khăng với quan điểm của mình khiến cho lũ bạn vài phen “bốc hỏa”. Mặt khác, tác động của sao Hỏa sẽ làm Ngư Ngư dễ cảm thấy bồn chồn và khó mà tập trung vào việc gì quá lâu. Bù lại, việc học hành của Cá thời gian tới có nhiều khởi sắc lắm đấy!

Lĩnh vực nhiều năng lượng: Học hành, đi chơi, du học, nước ngoài

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm