Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố"

Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố"
HHT - Bầu trời Chiêm tinh có vẻ như sẽ mang đến cho 12 cung Hoàng đạo một tuần lễ “ra trò” đấy nhé! Hãy cùng chờ xem “combo” sao Hỏa Kim Ngưu và Trăng Rằm Xử Nữ báo hiệu điều gì nào!

Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố" ảnh 1

Bạch Dương: Cân nhắc trước khi mua

Với năng lượng của sao Hỏa cùng sao Kim, rất có thể Bạch Dương sắp tiêu tốn tiền vào mấy món đồ đắt đỏ nhưng lại không thực sự phù hợp lắm. Thay vì cứ mua sắm theo hứng thú, sao trước khi mở ví ra Cừu không thử cân nhắc xem món đồ sẽ hữu dụng được tới đâu và mình sẽ dùng nó được bao lâu? Rủ một người bạn cung Kim Ngưu đi mua sắm cùng mình không phải là ý kiến tồi đâu Bạch Dương nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Sức khỏe, công việc.

Kim Ngưu: Kiên trì với mục tiêu

Tuần này, hay thậm chí là cả tháng 3 này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy mình tràn trề sức sống cùng quyết tâm cao độ. Ngưu Ngưu đang rất sẵn sàng khởi động một kế hoạch nào đó mà mình đã ấp ủ từ lâu. Không những thế, cho dù mục tiêu được đề ra là gì đi chăng nữa, Kim Ngưu cũng sẽ sớm hoàn thành nó với tinh thần mạnh mẽ và kiên trì thôi!

Lĩnh vực quan trọng: Chuyện tình cảm, thể hiện bản thân.

Song Tử: Giấc mơ khuya

Thế giới ban đêm của Song Tử dường như sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều dứoi tác động của chòm Hỏa tinh. Chẳng hạn như Tiểu Song sẽ nằm mơ thấy các giấc mơ kỳ lạ liên quan tới thiên nhiên, động vật, cái đẹp và… đồ ăn. Nhưng một vài Tiểu Song khác thì lại cảm thấy bồn chồn vào buổi tối và hơi khó ngủ hơn bình thường một chút. Hãy tự thưởng cho mình cốc sữa nóng để dễ ngủ hơn nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Gia đình, nhà cửa, phòng riêng.

Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố" ảnh 2

Cự Giải: Trái tim mộng mơ

Chà, ảnh hưởng của Trăng rằm sẽ mang tới vài sự kiện nho nhỏ - giống như một lời nhắc nhở Cua nên dừng mấy chuyện cãi vã trẻ con với bạn thân hoặc anh chị em của mình lại và quan tâm tới họ nhiều hơn đấy. Mặt khác, có vẻ tuần này Cự Giải sẽ khó mà tập trung đầu óc vào việc gì được vì còn mải mơ mộng về tương lai xa xôi hơn!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè thân, viết lách, giao tiếp, anh chị em.

Sư Tử: Tránh xa sự mập mờ

Tuần này, “Mèo Lớn” sẽ khó mà chịu được các mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Thế nên, nếu có ai đó cứ liên tục “thả thính” mà không chịu thể hiện thái độ thẳng thắn, Sư Tử cũng chẳng ngại đá bay người ta ra khỏi đầu. Mặt khác, hãy cẩn thận Trăng Rằm sẽ khiến Sư Tử nổi hứng shopping quần áo một cách hơi quá đà đấy nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tài chính.

Xử Nữ: Mở mang kiến thức

Bảy ngày tới, Xử Nữ sẽ đặc biệt quan tâm hơn đến những nét đẹp và văn hóa tới từ các đất nước xa xôi. Một cậu bạn nào đó có thể sẽ rủ Xử Nữ đi ăn đồ Hàn, đồ Nhật hay đồ Ấn, một cô bạn khác thì nhiệt tình kéo cả lũ đi đến các lớp ngoại ngữ hay đánh bạo trò chuyện với người nước ngoài mà mình vô tình gặp trên phố. Tất cả những điều đó sẽ khiến cho thế giới của Xử Nữ được mở mang nhiều đó!

Lĩnh vực quan trọng: Bản thân, ngoại hình, cái tôi.

Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố" ảnh 3

Thiên Bình: Thay đổi cuộc sống

Năng lượng của sao Hỏa sẽ khiến cho họ nhà Cân cảm thấy không hài lòng với sự yên ổn đến nhàm chán trong cuộc sống của mình hiện tại và nảy sinh mong muốn mãnh liệt là được thay đổi điều gì đó. Không những thế, Thiên Bình còn trở nên kiên định hơn, có chủ kiến của riêng mình trong mọi tình huống và không còn “ba phải” như mọi ngày nữa đâu!

Lĩnh vực quan trọng: Nghỉ ngơi, phục hồi tinh thần và sức khỏe.

Bọ Cạp: Xây dựng “pháo đài”

Do tác động của sao Hỏa, mục tiêu lớn nhất của Bọ Cạp tuần này chính là xây dựng một mối quan hệ “tình củm” chắc chắn, vững bền và có khả năng cùng nhau đi qua những sóng gió của tuổi học trò. Chính vì thế, các Cạp Cạp nhà ta có thể sẽ phải “nuốt giận” và cực kì kiên nhẫn tận dụng mọi lợi thế mình có trong tay đấy nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè, cộng đồng, cac mối quan hệ.

Nhân Mã: Đốt cháy năng lượng

Bảy ngày tới, những chú ngựa tự do sẽ đốt hầu hết năng lượng của mình vào công việc, học hành và các hoạt động thể chất. Bạn bè sẽ thường xuyên thấy Mã Mã mồ hôi mồ kê chạy dưới sân trường hoặc là thường xuyên lui tới các câu lạc bộ thể thao. Tuy nhiên, đó cũng lại là điều nên làm bởi nếu không, năng lượng của sao Hỏa sẽ khiến Nhân Mã dễ ốm đau hoặc dễ nổi nóng, bồn chồn hơn bình thường đó!

Lĩnh vực quan trọng: Định hướng tương lai.

Horoscope tuần: Làm sao để bình thản giữa một tuần lễ đầy "bão tố" ảnh 4

Ma Kết: Tầm nhìn xa

Tuần này, Ma Kết sẽ dành khá nhiều thời gian của mình cho chuyện “tình củm” và đang rất sẵn sàng “cầm cưa” lên để chinh phục ai đó. Người mà Kết Kết để ý lúc này có thể sẽ là một cô/cậu bạn tính cách ổn định, đáng tin cậy và hiền lành. Tuy nhiên, do tác động của sao Hỏa, Kết Kết sẽ cần một kế hoạch “thả thính” lâu dài chứ không phải bằng những hành động bốc đồng đâu nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Học hành, đi xa.

Bảo Bình: Quan tâm tới gia đình

Do tác động của Hỏa tinh, bố mẹ có thể sẽ yêu cầu Bảo Bình cần quan tâm hơn đến gia đình và những vấn đề của cả nhà. Đó có thể là mấy chuyện lặt vặt như là dọn dẹp nhà cửa, sửa nhà, chuyển nhà, hoặc là những chuyện lớn hơn như đón tiếp khách tới nhà, chăm sóc người ốm… May mắn là Bảo Bảo cũng hiểu rõ trách nhiệm của mình nên sẽ chẳng nề hà gì với các nhiệm vụ phụ huynh giao phó đâu!

Lĩnh vực quan trọng: Tình cảm, tài chính.

Song Ngư: Chủ động trong giao tiếp

Chà, Song Ngư sẽ khó mà giữ mồm giữ miệng được trong tình cảnh chòm sao Hỏa tinh nóng nảy phi thẳng vào ngôi nhà cai quản lĩnh vực giao tiếp trên bản đồ sao của Cá thế này! Những gì nên nói sớm muộn cũng sẽ phải nói ra thôi, thế nên, thay vì để bản thân “vạ miệng”, Song Ngư nên nghĩ trước xem mình nên nói gì và nói vào lúc nào nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Mối quan hệ tình cảm.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm