Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi

Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi
HHT - Với hiện tượng Mặt trời Bạch Dương đối đỉnh sao Mộc Thiên Bình, sẽ chẳng cung Hoàng đạo nào cảm thấy may mắn trong mấy ngày đầu tháng Tư đâu. Thời tiết chuyển mùa và mọi việc ỳ trệ sẽ khiến mọi người đều phải nỗ lực hết mình đấy!

Bạch Dương: Kỉ niệm cũ... không rủ cũng tới

Tuần đầu tháng Tư, các Cừu non nhà ta sẽ bối rối vô cùng. Chẳng hiểu sao cái bạn ngày xưa Bạch Dương từng "rung rinh" cứ bất ngờ lượn qua lượn lại hay vô tình xuất hiện trước mặt Cừu. Cứ tưởng cảm xúc đã hết, mà bỗng dưng mấy ngày này Bạch Dương lại "bừng bừng" cháy lại các kỉ niệm xưa mới lạ chứ!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Xử Nữ

Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi ảnh 1

Kim Ngưu: Tiêu xài hoang phí

Những ngày đầu tiên của tháng Tư, ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến Kim Ngưu bỗng dưng muốn “tân trang” lại ngoại hình hay mua sắm thật nhiều bộ cánh mới. Mặc dù việc làm mới bản thân là không xấu, nhưng Ngưu Ngưu cần để ý kĩ khả năng tài chính của mình nhé! “Tài chính” của Kim Ngưu sắp... chạm đáy rồi!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Song Tử: Lỡ lời, lỡ hẹn, lỡ kế hoạch...

Mấy ngày đầu tuần, Song Tử chịu ảnh hưởng không ít của hiện tượng sao Kim đi lùi. Sức mạnh này khiến bạn cứ bị "hâm hâm", và luôn chệch nhịp suy nghĩ với tụi bạn xung quanh. Cả tuần, Song Tử cứ bị rơi vào tình trạng nói sai, nói nhầm, nói hớ... mãi thôi. Chán quá, có khi bạn sẽ quyết định "im luôn cho lành" trong tuần này!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Bọ Cạp

Cự Giải: Bận bù đầu

Ngay từ đầu tiên, Cua nhà ta đã bị rơi vào một mớ hỗn độn các công việc mới và cũ. Lượng bài tập, kiểm tra, câu hỏi và các hoạt động nhóm khổng lồ bỗng đổ ập tới khiến Cự Giải trở tay không kịp. Tuy nhiên, Cự Giải hoàn toàn có thể tìm được sự trợ giúp từ lũ bạn thân hoặc thậm chí là anh chị em trong nhà đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi ảnh 2

Sư Tử: Được ăn cả, ngã về không

Sau một vài chuyện buồn của nửa cuối tháng Ba, Sư Tử đã hạ quyết tâm bày tỏ tấm lòng của mình vào tuần này. Dù đối phương có gật đầu hay từ chối, thì việc "xả hết" tâm tư cũng sẽ khiến Mèo Lớn nhẹ lòng. Bật mí nè, ảnh hưởng của sao Mộc có thể cho Sư Tử một kết quả đầy bất ngờ và khích lệ đó!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Xử Nữ: Trì hoãn sự sung sướng

Các kế hoạch mà Xử Nữ thấy gấp gáp và sợ chẳng có kịp thời gian để hoàn thành ưng ý bỗng dưng... bị lùi lại hết. Việc thay đổi giờ giấc của các chuyến đi chơi, lịch hẹn hay cả các bài kiểm tra, thuyết trình làm Xử Nữ hí hửng lắm. Chứ còn gì nữa, vì Xử Nữ sẽ có thêm thời gian để trau dồi bản thân và chuẩn bị hoàn thiện hơn mọi thứ mà!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Sư Tử

Thiên Bình: Chuyến đi bất ngờ

Tuần đầu tháng Tư sẽ khiến Thiên Bình ngạc nhiên và oà lên sung sướng với một "phần thưởng" bí mật từ gia đình. Bạn sẽ có một chuyến đi du lịch cực hấp dẫn trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương đó. Dù việc này sẽ khiến Thiên Bình phải thay đổi một vài lịch học và kế hoạch, nhưng vài phút giây "rì lách" cũng làm tâm trạng bạn phấn chấn hơn nhiều.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp 

Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi ảnh 3

Bọ Cạp: Đi để trở về

Ảnh hưởng của sao Kim khiến Bọ Cạp cả tuần cứ người một nơi, hồn rơi...một nẻo. Khi ở lớp thì bạn cứ tương tư về chuyện tình cảm, lúc ở nhà thì bạn lại mải mê nhớ về...những gì đã xảy ra ngoài đường. Cuối tuần, mặc cho tụi cạ cứng rủ rê, Bọ Cạp chỉ muốn trở về tổ ấm, đắp chăn nghỉ ngơi và chơi với bố mẹ.

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Nhân Mã: Xác định lại ưu tiên

Một vài thay đổi trên bầu trời khiến Nhân Mã chẳng thể vô tư hớn hở như bình thường. Bỗng dưng bạn thấy rằng, đã đến lúc xác định lại các mục tiêu tiếp theo của bản thân. Kì thi sắp đến, các quyết định trọng đại cũng đang cận kề, Nhân Mã cần "người nhớn" và chăm chỉ hơn thôi.

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Cự Giải

Ma Kết: Người hoà giải

Trong tuần đầu tháng Tư, xung quanh cuộc sống của Kết Kết sẽ có cực kỳ nhiều cãi vã và mâu thuẫn. Bạn bè xung quanh bỗng dưng cứ... "dở hơi" cả lũ, và chẳng ai ngoài Ma Kết phải đứng ra dàn hoà. Mặc dù bạn luôn giữ cái đầu lạnh và xử lý mọi thứ hợp tình, hợp lý nhưng chẳng hiểu sao vẫn có những người "không phục". Thật mệt quá đi mất.

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã 

Horoscope tuần: Liệu bạn có cảm thấy may mắn trong tuần của các hành tinh đi lùi ảnh 4

Bảo Bình: Đầu tiên là tiền đâu

Ảnh hưởng của sao Kim làm Bảo Bình bỗng dưng trở thành "hoàng thượng thích đủ thứ". Cái gì xinh xinh lạ lạ là khiến bạn "phát cuồng" và chỉ muốn sắm ngay lập tức. Tâm lý muốn "mua cả thế giới" có thể khiến bạn "viêm màng túi" và khóc ròng đó Bảo Bảo ơi.

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Song Ngư

Song Ngư: Học yêu lấy mình

Tuần lễ đầu tiên của tháng Tư, Song Ngư sẽ chẳng muốn gặp ai hết. Bạn cảm thấy việc cứ đi chơi hay nói chuyện với tụi bạn sẽ... "hút hết năng lượng" của mình. Và Song Ngư cần nghỉ ngơi! Thế nên, bạn dành cả tuần nằm dài, thư giãn và ở lì trong nhà.

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Cự Giải

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm