Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo
HHT - Chúc mừng sinh nhật hội nhà Song Tử! Tuần này Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho cả Song Tử lẫn 12 cung còn lại đấy nhé!

Bạch Dương: Tâm trí bận rộn

Năng lượng của Mặt Trời sẽ đánh thức tính tò mò vẫn luôn sẵn sàng trỗi dậy bất kỳ lúc nào bên trong mỗi Bạch Dương. Thế nên, có vẻ như đây sẽ là một tuần lễ bận rộn với tâm trí của các chú Cừu trắng đấy nhỉ! Cho dù vẫn đang vướng mấy chuyện linh tinh cần suy nghĩ, Bạch Dương vẫn cứ không tiếc thân mình đi lo chuyện bao đồng giùm bạn bè.

Lĩnh vực nổi bật: Ăn nói, viết lách, suy nghĩ

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Khó giấu tâm tư

Tuần này, tác động của chòm Thủy tinh sẽ khiến cho team Ngưu Ngưu khó mà che giấu nổi những suy nghĩ của mình. Một vài đứa bạn quậy ở trường có thể chính là “thủ phạm” khiến Kim Ngưu đôi lần “nóng máu”, buộc phải lên tiếng thanh minh cho bản thân nếu không muốn bị hiểu lầm. Mặt khác, Tiểu Ngưu hoàn toàn có thể tranh thủ thời điểm này để tìm một công việc part-time hay ho đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Tài chính

Song Tử: Tuần của những ý tưởng

Tuần này, Song Tử sẽ cực để ý đến suy nghĩ của người khác về mình. Không những vậy, cái tôi cũng “leo cao chót vót” khiến cho Tiểu Song chỉ muốn xắn tay áo cãi một trận với ai nói năng không lịch sự với mình. Nhưng bù lại, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu các dự định mới vì cái đầu của Song Tử đang đầy ắp những ý tưởng hay ho đấy nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Tư duy trí tuệ

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Trốn trong vỏ cua

Tuần này, các chú Cua có vẻ sẽ dành khá nhiều thời gian của mình cho mạng xã hội, tán gẫu trên Facebook hay thậm chí đi “còm men” tư vấn dạo. Do tác động của Mặt Trời, khoảng thời gian này, Cự Giải sẽ không thích bị làm phiền quá nhiều, thế nên nhất quyết chỉ hoạt động qua màn hình điện thoại, máy tính chứ không muốn thò mặt ra đường mấy đâu!

Lĩnh vực nổi bật: Nghỉ ngơi, xả stress

Sư Tử: Tụ tập bạn bè

Sức nóng đến từ Mặt Trời hứa hẹn mang đến cho những chú mèo hoàng gia một khoảng thời gian sinh động, vui nhộn và tràn đầy sức sống. Không những thế, các cuộc hẹn hấp dẫn với bạn bè sẽ khiến Sư Tử chẳng muốn tỏ ra “so deep” vào lúc này tí nào, cho dù trong lòng có chuyện buồn gì đi chăng nữa!

Lĩnh vực nổi bật: Hội nhóm, bạn bè

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Dễ được chú ý

Ái chà, do tác động của Mặt trời và sao Thủy cùng lúc, tuần này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ ghi danh vào một lớp học ngoại ngữ hoặc lớp ngoại khóa liên quan tới văn hóa nước ngoài hoặc truyền thông đấy! Thêm vào đó, với các Xử Nữ đang âm thầm tìm cơ hội tỏa sáng, vậy thì đã tới lúc rồi!

Lĩnh vực nổi bật: Thể hiện bản thân

Thiên Bình: Mở cửa tâm hồn

Tuần này, nhờ năng lượng ấm áp của Mặt Trời, Thiên Bình sẽ xua tan được cảm giác chán chường và tâm hồn giống như là được “sạc pin” vậy. Nhà Cân sẽ cảm thấy mình đang rất sẵn sàng “cân cả thế giới” cũng như đón nhận những trải nghiệm mới mẻ đến với mình nữa đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Đi xa, học hành

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Cân nhắc về tình cảm

Chà chà, do tác động của sao Thủy, Bọ Cạp sẽ nhận được lời “tỉnh tò” từ một ai đó đấy nhé! Tuy nhiên, hai đứa có thành đôi hay không lại còn phải xem Cạp Cạp có cảm thấy người ta đáng tin hay không cơ! Bởi khoảng thời gian này, Bọ Cạp sẽ không thích những điều khiến mình bất an và cho dù là tình bạn hay tình iu thì cũng phải ổn định và chắc chắn một chút!

Lĩnh vực nổi bật: Các mối quan hệ sâu sắc

Nhân Mã: Lắng nghe khách quan

Bảy ngày tới, Nhân Mã sẽ có mong muốn ở cạnh “gấu” nhiều hơn bình thường, đi đâu cũng muốn rủ bạn ấy cùng đi. Đây có vẻ sẽ là khoảng thời gian Mã Mã không chịu được sự cô đơn đâu! Mặt khác, một “cạ cứng” sẽ dành tặng cho Nhân Mã những lời nhận xét cực kì quý giá. Cho dù hơi khó nghe thì cũng là lời thẳng thắn, đừng vì vậy mà vội nổi nóng với người ta đó Mã mã nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Mối quan hệ

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Cân bằng sức khỏe

Nếu cảm thấy mình đang quá tròn trịa hay quá còm nhom và không hài lòng về cơ thể tẹo nào, vậy thì tuần này là lúc Ma Kết xem lại chế độ sinh hoạt của mình đấy! Những thói quen như thức quá khuya, ăn nhiều đồ ngọt, lười tập thể dục đều là “thủ phạm” gây ra các vấn đề sức khỏe của Kết Kết đó! Hãy tranh thủ tìm tòi các kiến thức dinh dưỡng hợp lý để lấy lại một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Lĩnh vực nổi bật: Sức khỏe, công việc

Bảo Bình: Đứa trẻ tâm hồn

Chà chà, có vẻ như tuần này Bảo Bình sẽ tìm thấy niềm vui khi thể hiện cho mọi người xung quanh biết mình khác biệt thế nào! Hãy để đứa trẻ trong tâm hồn mình thỏa thích vui chơi cho dù có bị lũ bạn trêu là…”điên” Bảo Bảo nhé! Mặt khác, “chuyện tình củm” cũng sẽ là chủ đề nóng trong tuần này, có vẻ như Bảo Bình sẽ nổi hứng ‘thả thính” ai đó đấy!

Lĩnh vực nổi bật: Tình cảm, vui chơi

Horoscope tuần: Mặt Trời sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thú vị dành cho 12 cung hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Bất ngờ cho mẹ

Tuần này, Song Ngư rất có thể sẽ bị biến thành “tín đồ shopping” và đánh bay ví tiền của mình vì các món đồ không phù hợp tẹo nào. Tuýtttt, đã đến lúc nên tự phanh lại trước khi hối hận đó Ngư Ngư nhé! Mặt khác, cuối tuần này sẽ là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư quan tâm hơn đến gia đình mình. Nhắc nhỏ một chút cho Cá nè: Chuẩn bị đến ngày lễ của mẹ rồi đó!

Lĩnh vực nổi bật: Gia đình, nhà ở

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm