Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. 12 chòm sao chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Chỉ cần tự tin chào đón tuần mới, bạn nhất định sẽ gặt hái điều mình muốn.

Bạch Dương

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 2

Bạch Dương có sự cởi mở, vui vẻ hơn trong tuần này. Nhờ vậy, bạn đón nhận và làm mọi việc với tinh thần lạc quan, mọi chuyện nhờ thế cũng suôn sẻ hơn. Các bạn độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp trong một bữa tiệc, gặp gỡ. Ban đầu, đối phương có vẻ không mấy ấn tượng về bạn, hãy chủ động tạo cơ hội để cả hai bắt được "tần số" của nhau.

Nếu đã có đôi, đừng nên để những vấn đề rắc rối trong cuộc sống khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên nhàm chán.

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 3

Kim Ngưu cần học cách thích ứng nhanh hơn với mọi thứ xảy ra xung quanh. Các mối quan hệ và công việc trong tuần sẽ có một vài sự xáo trộn, bạn cần nỗ lực để thích nghi với hoàn cảnh.

Công việc của Ngưu Nhi trong tuần không được như ý, lại thêm nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi nên không còn tập trung như trước đây. Các bạn học sinh có sự tự giác trong học tập. Bạn sẽ học được cách suy nghĩ chủ động khi gặp vấn đề.

Song Tử

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 4

Song Tử cần giữ vững niềm tin để có động lực làm việc và yêu những điều mình đang có. Chỉ cần bạn có sự kiên trì, không có việc gì là không làm được. Sự kiên trì cũng hướng bạn tới những kết quả tốt hơn.

Chuyện tiền bạc của Song Tử cũng khá may mắn, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng có những khoản tích lũy đáng kể.

Cự Giải

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 5

Bước sang tuần mới, Cự Giải cần đảm bảo các kế hoạch tích lũy tài chính của mình được diễn ra trơn tru. Tài vận của bạn có chút trì trệ, các khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Các bạn độc thân có thể sẽ nảy sinh cảm xúc đặc biệt với đồng nghiệp hoặc đối tác trong công việc. Nhưng trước đó, hãy chắc chắn rằng đối phương cũng đang “một mình” nhé. Những Cự Giải đã có nửa kia cũng sẽ giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn với đối phương vào tuần này.

Sư Tử

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 6

Sư Tử hãy cố gắng duy trì sự tự tin của mình để tiến về phía trước một cách ổn định. Trong tuần mới, bạn có thể được đánh giá cao nhờ tinh thần nghiêm túc và luôn hết mình. Các hợp đồng nhanh chóng được ký kết trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn dành cho bạn.

Các bạn học sinh có khả năng tiếp thu kiến ​​thức mới trong học tập tương đối vững vàng. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả lý tưởng trong các kỳ thi.

Xử Nữ

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 7

Tuần này, Xử Nữ nên nhìn vào thực tế hơn là để những mộng tưởng che mờ lý trí. Bạn cần có những hành động thiết thực để hoàn thành nhiệm vụ thay vì cứ mãi chìm trong ảo tưởng.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần này rất tốt. Bạn vừa kiếm được mà còn nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, người thân nên các khoản nợ cũ cũng được giải quyết ổn thỏa.

Horoscope tuần mới: Bạch Dương gặp người "tâm đầu ý hợp", Sư Tử tạo bước đột phá lớn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm