Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tết đang gần kề và 12 chòm sao đều có những kế hoạch riêng. Hãy cùng nhau hoàn thành công việc dở dang, sắp xếp lại mọi thứ và đón chờ một tuần mới đầy niềm vui và mong đợi.

Bạch Dương

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 1

Tuần mới của Bạch Dương có khá nhiều điều đáng nhớ. Bạn sẽ có nhiều chuyện vui và kỷ niệm trong giai đoạn nghỉ Tết. Tuy nhiên, nên lưu ý trong các việc làm của bạn vì đôi khi vì chút lơ là mà bạn quên đi một số việc cần làm hay gây ra những sự cố.

Trong tuần này, bạn nên cố gắng dành thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa thay vì sa đà vào việc mua sắm hay vui chơi cùng "year end party" nhé! Không gian sống mới mẻ, sạch đẹp góp phần giúp Bạch Dương có được mùa Tết thoải mái và an tâm.

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 2

Kim Ngưu có khá nhiều những hoạt động tích cực và sôi nổi. Bạn sở hữu nguồn năng lượng tuyệt vời để chuẩn bị cho tuần mới đầy thú vị và xôm tụ. Bạn rất chăm chút lo cho gia đình của mình bằng cách mua sắm và trang trí nhà cửa. Hội Kim Ngưu độc thân nên cố gắng chủ động hơn nếu muốn có "happy ending" trong chuyện tình cảm, hoặc ít nhất là để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương.

Song Tử

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 3

Bạn có thể có nhiều lựa chọn cho vận trình của mình. Bởi tuần mới của bạn không có nhiều công việc phải lo toan. Bạn có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn hoặc tham gia vào các buổi hội ngộ cuối năm.

Tình yêu với Song Tử lại không được như ý khi bạn đang thiếu đi sự quan tâm, đặc biệt là những người yêu xa. Hãy tránh để sự sao lãng trở thành những dấu hiệu tồi tệ trong lòng "người ấy".

Cự Giải

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 4

Với cung Cự Giải, dễ thấy được bạn có các dấu hiệu tốt về tình cảm. Quan trọng hơn hết, bạn biết cách dành sự quan tâm tới người ấy bằng những hành động nhỏ. Vì thế, "chỉ số tình cảm" của hai bạn khá khả quan và tươi sáng.

Trong tuần, bạn có thể quan tâm tới vấn đề tiệc tùng một chút vì đây là cơ hội để thắt chặt tình cảm gia đình, cũng như củng cố các mối quan hệ xã giao, hợp tác trong công việc. Niềm vui sẽ trọn vẹn hơn nếu đi đôi với lợi ích thực tế.

Sư Tử

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 5

Nếu mong muốn có được vận trình tốt hơn, Sư Tử nên học cách chấp nhận thực tế và dành thời gian thư giãn, tham gia những cuộc vui với bạn bè. Đối với tình cảm, đã đến lúc bạn cần có động thái xem trọng đối phương. Đừng để ai đó trở thành người phải luôn đuổi theo cảm xúc của bạn. Sức khỏe cũng là điều đáng để bạn lưu tâm. Bạn nên lựa chọn đồ ăn, thức uống có lợi cho sức khỏe.

Xử Nữ

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 6

Xử Nữ sẽ có một ngày cận tết bận rộn nhưng tinh thần lại thoải mái vô cùng. Bận nhưng không áp lực lại được làm trong trạng thái tốt nên khi nhìn lại kết quả, bạn sẽ thấy vô cùng hưng phấn đấy. Ngoài ra, bạn hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Với những Xử Nữ độc thân, đừng quá ham vui với bạn bè mà quên đi việc xây dựng những mối quan hệ bền chặt, sâu sắc.

Horoscope tuần mới: Cự Giải có tình cảm trọn vẹn, Xử Nữ bình an trong tâm trí ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm