Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thiên Vương bắt đầu xuất hiện ngược dòng vào thứ Năm, qua Kim Ngưu cho đến hết ngày 18/1/2022. Điểm qua sự kiện nổi bật trong tuần của 12 cung hoàng đạo để có thể tận dụng tốt cơ hội lẫn thách thức.

Bạch Dương

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 1

Tuần này là thời điểm Bạch Dương tràn ngập những ý tưởng mới, cũng là lúc biến bản vẽ sang thử nghiệm. Khi bạn cảm thấy không có tâm trạng để làm bất cứ điều gì, hãy dừng lại một chút để nghỉ ngơi. Khả năng tập trung của Bạch Dương khá mạnh, nhờ đó bạn có thể phát hiện ra mâu thuẫn, sai sót để giải quyết tận gốc các vấn đề.

Nhưng hãy làm điều này một mình. Nếu kết hợp cùng người khác khả năng cao sẽ xảy ra tranh cãi gay gắt. Người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận tài chính bất ngờ từ các khoản đầu tư trước đó. Sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè có thể mang lại cho bạn thành công trong sự nghiệp, Bạch Dương nên làm theo gợi ý của họ.

Kim Ngưu

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 2

Tuần này, Kim Ngưu sẽ rất bận rộn, bạn nên duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Vì lịch trình bận rộn, bạn có thể gây ra những thách thức trong các mối quan hệ.

Sự chăm chỉ và quyết tâm sẽ giúp ích cho bạn trong công việc, đừng chỉ phụ thuộc vào may rủi. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe trong tuần này. Những suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý, nên cố gắng duy trì năng lượng tích cực, lạc quan.

Song Tử

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 3

Song Tử có khá nhiều sự thay đổi trong tuần, đặc biệt là sự độc lập trong cuộc sống. Điều quan trọng là học hỏi từ chính vấp ngã, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, các vì sao dự báo một tuần tràn đầy năng lượng sẽ đến bạn.

Công việc của Song Tử có nhiều khởi sắc, tuy nhiên cảnh tham công tiếc việc đang đẩy mọi thứ đi quá xa. Đôi khi bạn cũng cần dừng lại để nghỉ ngơi, lắng nghe bản thân và cân bằng lại từ bên trong.

Cự Giải

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 4

Mọi thứ có thể tiến triển theo hướng tích cực, những trở ngại và thách thức có xu hướn giảm dần. Vì vậy, Cự Giải có thể nhận được những cơ hội tốt hơn để thăng tiến. Bạn nên thận trọng hơn trong cách tiếp cận khi thực hiện bất kỳ động thái hoặc giao dịch tài chính lớn nào trong tuần này.

Các hành tinh có thể xác định lại mối quan hệ của bạn, bạn có thể trở nên thực tế hơn, quan tâm hơn tới mọi người xung quanh. Khả năng sáng tạo chính là "tuyệt chiêu" trong học tập và sự nghiệp. Bạn có thể bị đau đầu và thay đổi tâm trạng, do đó cần chú ý hơn tới sức khỏe, học cách điều tiết cảm xúc.

Sư Tử

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 5

Một số việc sẽ không như mong muốn khiến Sư Tử cảm thấy bất an. Bạn nên xóa bỏ mọi gián đoạn trong các hoạt động thường ngày. Bạn có thể không nhận được phản hồi tốt nhất từ ​​những người thân yêu, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào những ngày cuối tuần.

Đừng ngần ngại khi gặp phải sự chậm trễ và khó khăn trong các dự án. Điều duy nhất Sư Tử cần làm lúc này là giữ cho mình ở trạng thái cân bằng, chân chạm đất rồi mọi thứ sẽ ổn thôi.

Xử Nữ

Horoscope tuần này: Bạch Dương tràn ngập ý tưởng mới, Xử Nữ chào đón cơ hội thăng tiến ảnh 6

Tin vui dành Xử Nữ khi bạn có thể nhận được một số cơ hội thăng tiến trong tuần này. Dù đối mặt với một số gián đoạn nhưng dần dần bạn có thể quản lý công việc hiệu quả hơn và leo lên nấc thang của thành công.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng được cải thiện theo chiều hướng ổn định, đạt được sự tăng trưởng vững chắc. Nó góp phần dẫn bạn đến thành công mà bạn xứng đáng.

(còn tiếp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm