Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thiên Vương bắt đầu xuất hiện ngược dòng vào thứ Năm, qua Kim Ngưu cho đến hết ngày 18/1/2022. Điểm qua sự kiện nổi bật trong tuần của 12 cung hoàng đạo để có thể tận dụng tốt cơ hội lẫn thách thức.

Thiên Bình

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 2

Việc tiếp xúc với những người có cá tính xuất sắc sẽ giúp Thiên Bình loại bỏ một số đặc điểm tiêu cực gây ảnh hưởng đến bạn trong thời gian dài. Tuần này không phải là thời điểm tốt để bắt đầu kế hoạch mới bởi nó sẽ không mang lại cho bạn lợi ích như mong đợi.

Tài năng giúp Thiên Bình nhận được sự hướng dẫn thích hợp để chứng tỏ bản thân là người độc lập, tham vọng và có định hướng mục tiêu cao. Trí thông minh và sự nhanh trí mà Thiên Bình sở hữu cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình mà không cần nỗ lực quá nhiều. Những rắc rối từ những hiểu lầm trong đời sống tình cảm có thể khiến bạn rơi vào tình huống khó khăn.

Bọ Cạp

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 3

Sẽ là khôn ngoan nếu Bọ Cạp hòa nhập nhiều hơn với những người xung quanh. Bạn nên đề phòng sự đơn điệu, hãy tự tin kết thêm những người bạn chân thành. Trong tuần có thể xảy ra xích mích và cãi vã nhưng hãy gạt bỏ nó sang một bên và tiếp tục hành trình của mình.

Bọ Cạp nên tìm một thứ gì đó mới mẻ để làm “trẻ” lại tâm trí của mình vì cuộc sống có thể trở nên nhàm chán nếu bạn chỉ mải mê với công việc. Cái tôi và niềm kiêu hãnh có thể trở thành gông cùm, cản trở sự tiến bộ của bạn.

Nhân Mã

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 4

Nếu bạn đã nộp đơn xin nhập học vào các trường danh tiếng, bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra hoặc kỳ thi rất sớm và được nhận vào học ở đó. Khác với tuần trước, lần này tình cảm của Nhân Mã được cải thiện khá nhiều. Mong rằng chú ngựa sẽ mãi giữa được phong thái lạc quan và yêu đời như hiện tại.

Các dấu hiệu tình yêu của Nhân Mã đang tỏa sáng rực rỡ và bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tuần này. Nhiều thành tựu mới sẽ đến ngay cả khi bạn không ngờ nhất.

Ma Kết

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 5

Đây có thể là một tuần đầy thử thách với Ma Kết vì bạn có thể phải đối mặt với thăng trầm trong cuộc sống. Sự phát triển về chuyên môn và tài chính của bạn có thể bị cản trở do ảnh hưởng của sao Thổ trong ngôi nhà đầu tiên trong tử vi của bạn.

Bạn hãy nỗ lực để đạt được lợi ích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Một số nhiệm vụ chưa hoàn thành có thể khiến bạn bị áp lực. Bạn nên kiểm tra thường xuyên các hoạt động hàng ngày, phát triển sự tự chủ, tự tin vì nó có thể giúp bạn thay đổi đáng kể trong thái độ của mình. Sự hiện diện của sao Kim mang lại sức mạnh chống lại mọi vấn đề xấu, tạo ra cơ hội tốt.

Bảo Bình

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 6

Đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong cuộc sống khi chưa suy xét thật kỹ vấn đề. Dành thời gian để đọc sách, nâng cao vốn hiểu biết của bản thân, học thêm kỹ năng mới sẽ là lựa chọn không tồi dành cho Bảo Bình.

Tuân thủ những suy nghĩ tích cực và tránh xa mọi cuộc tranh cãi trong tuần này là những gì Bảo Bình cần ghi nhớ. Thái độ tích cực có thể giúp bạn đạt được thành công ở nơi làm việc.

Song Ngư

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 7

Song Ngư nên lưu tâm đến​​ các khoản chi phí ngoài kế hoạch cho các hoạt động như tôn giáo, sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình để tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Đây có thể nói là một tuần bận rộn của Song Ngư, bạn có thể có một khối lượng công việc lớn. Tuần này, bạn có thể mất ngủ nhiều đêm khiến sức khỏe giảm sút.

Horoscope tuần này: Bọ Cạp cần "trẻ hóa" tâm trí, Nhân Mã tỏa sáng rực rỡ trong tình yêu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm