Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn không thể thay đổi những sự việc đã xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc cho hiện tại. Hãy buông bỏ quá khứ để chào đón tuần mới rạng rỡ.

Bạch Dương

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 2

Tuần mới này, Bạch Dương đừng trông mong ở người khác quá nhiều. Hãy chủ động thay vì tìm kiếm sự trợ giúp từ người khác. Trong tuần này, bạn cũng có thể trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Hãy giữ thái độ tích cực và bỏ qua những lời phán xét. Điều này sẽ khiến 7 ngày trong tuần của bạn trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Kim Ngưu

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 3

Đây là một tuần mà Kim Ngưu có thể gặt hái được rất nhiều thành tựu nếu như bạn chăm chỉ và kiên trì với những gì đã bắt đầu từ trước. Đây là thời điểm mà "quả ngọt" sẽ đến. Nhưng đồng thời thử thách cũng sẽ xuất hiện nên Kim Ngưu không nên vội tự mãn. Trong tuần, nếu ai đó khiến bạn cáu kỉnh, hãy thể hiện rõ quan điểm và cảm xúc của mình.

Song Tử

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 4

Những vấn đề hay những vướng mắc trong mối quan hệ của Song Tử sẽ được giải quyết trong tuần mới. Đây là một tuần mà bạn cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm, cảm giác này có vẻ như đã rất lâu rồi bạn không trải qua. Trong tuần, Song Tử có thể sẽ bắt đầu lại một dự án đã tạm ngừng thời điểm trước. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân hay nhận được một nguồn tiền để ổn định cuộc sống.

Cự Giải

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 5

Tuần này là thời điểm mà Cự Giải cần chứng tỏ bản thân chững chạc, trưởng thành ra sao. Bạn sẽ được quan sát vì thế hãy thể hiện bản thân thật tốt. Đây chính là cơ hội để Cự Giải có thể phát triển được sự nghiệp trong tương lai. Người ấy của Cự Giải sẽ rất cảm động nếu như bạn chủ động tạo ra một điều gì đó ngọt ngào cho họ.

Sư Tử

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 6

Sư Tử cần cho bản thân thời gian để suy nghĩ về những gì mà bạn muốn làm tiếp theo. Đừng vội nghe những lời dụ dỗ từ người khác mà "đâm lao" khi chưa có bất cứ thông tin nào rõ ràng. Một bước ngoặt mới sẽ đến trong mối quan hệ tình cảm của Sư Tử. Những mâu thuẫn trước đó giữa Sư Tử và người ấy sẽ được giải quyết. Cả hai nên đặt nền tảng vững chắc cho mối quan hệ này.

Xử Nữ

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 7

Môi trường làm việc hiện tại của bạn có tính cạnh tranh rất cao, đây chính là thử thách không nhỏ với bạn. Đôi lúc chòm sao này còn cảm thấy có chút sợ hãi. Nếu khả năng thích nghi không được phát huy, Xử Nữ có thể rơi vào tình trạng căng thẳng.

Xử Nữ không nên tiếp tục nghi ngờ khả năng của bản thân. Chòm sao này hãy tự tin lên. Bởi vì bạn có thể hoàn thành rất tốt mọi nhiệm vụ được giao bằng chính năng lực và khả năng giải quyết vấn đề của mình.

Horoscope tuần này: Cự Giải có cơ hội phát triển sự nghiệp, Kim Ngưu gặt hái "quả ngọt" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm